Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (15/09/2021)

Cập nhật lúc 14-09-2021 14:26:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đây là ngày để Thiên Bình chia sẻ cuộc sống của mình một cách cởi mở. Đừng giấu kín bản thân, hãy học cách tương tác và chia sẻ những suy nghĩ của mình cũng như đón nhận những điều khác biệt từ mọi người xung quanh. Như thế, bạn sẽ trưởng thành hơn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn cảm thấy điều gì đó đang diễn ra chậm hơn mức bình thường và không đạt được hiệu quả mong muốn thì có lẽ bạn nên thay đổi cách tiếp cận với nhiệm vụ đó, Dương Cưu. Tìm kiếm một chiến lược mới sẽ giúp cho mọi công việc được hiệu quả hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lần cuối cùng bạn làm một điều gì đó chỉ bởi vì nó mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui, tiếng cười là khi nào, Kim Ngưu?. Ngày hôm nay, hãy tìm kiếm cho mình những niềm vui đơn thuần đó nhé, bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua thực sự ý nghĩa hơn rất nhiều.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự nhẫn nại là một kỹ năng khó để học và áp dụng trong đời sống, nhưng khi bạn đã quen thuộc với nó thì mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều đấy, Song Sinh. Hãy học cách để thích nghi dần nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sức hấp dẫn tự nhiên luôn luôn là một thế mạnh của mỗi người, vì thế Cự Giải hãy sử dụng nó như một vũ khí để gây ấn tượng với những người xung quanh bạn nhé. Đừng mất tự tin vào chính mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai đó có thể cứng đầu cứng cổ và khiến cho Sư Tử rất khó chịu, nhưng ở một góc độ khác, sự nỗ lực và cống hiến của họ là điều mà bạn có thể học hỏi được đấy. Đừng phủ nhận mọi điểm tốt của họ chứ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay cho Xử Nữ cơ hội du ngoạn đến những miền đất mới (có thể là theo nghĩa đen, hoặc nghĩa bóng). Chuyến đi - theo các cách khác nhau - có thể thay đổi cuộc đời bạn theo cách đầy bất ngờ. Đừng ngại ngần dấn thân và trải nghiệm nhé, bài học mà bạn có được sẽ thật tuyệt.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là ngày để Thiên Bình chia sẻ cuộc sống của mình một cách cởi mở. Đừng giấu kín bản thân, hãy học cách tương tác và chia sẻ những suy nghĩ của mình cũng như đón nhận những điều khác biệt từ mọi người xung quanh. Như thế, bạn sẽ trưởng thành hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng để sự bội bạc trong quá khứ làm bạn sợ hãi trước những cơ hội tuyệt vời trước mặt, Bò Cạp. Hãy cố gắng cởi mở hơn, mạnh dạn hơn để nắm lấy tương lai nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những trách nhiệm được tăng cường có thể khiến cho bạn cảm thấy có một chút căng thẳng ngày hôm nay, Nhân Mã. Thông tin tốt là bạn hoàn toàn sẵn sàng cho điều đó. Hãy tự tin lên, bạn sẽ làm tốt thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn muốn đi mua sắm thì hôm nay là một ngày thích hợp, bởi vì các chương trình giảm giá có thể đem đến cho bạn cơ hội tậu những món mà mình thích với giá hời. Tuy nhiên, hãy rủ người có cùng sở thích để nghe ý kiến của họ trước đã nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn đang cảm thấy chán, tại sao không tìm một cuốn sách hay và đọc nó nhỉ. Trải nghiệm cuộc sống theo một cách hoàn toàn khác sẽ khiến cho bạn có những suy nghĩ thay đổi rất nhiều đấy, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tự nấu một bữa ăn ngon, kiếm cho mình một bộ phim hay và thư giãn là cách để bạn có một buổi tối dễ chịu sau những ổn ào, mệt mỏi thời gian gần đây, Song Ngư. Sau tất cả, mọi việc sẽ dần tốt thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo