Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (14/07/2021)

Cập nhật lúc 14-07-2021 07:34:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Vấn đề rối rắm nào đó dường như đã quay trở lại và khiến cho bạn đau đầu. Giải pháp tốt nhất là hãy hít thở một hơi thật sâu và tìm cách xem xét chúng ở những góc độ khác, biết đâu bạn có thể tìm ra phương án khả thi hơn, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng lo lắng quá nhiều về tiền bạc ngày hôm nay nhé, Dương Cưu. Tiếng tăm, mức độ ảnh hưởng mới là thứ mà bạn nên quan tâm nhiều hơn. Gìn giữ danh dự, hình ảnh của mình thực sự quan trọng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Để tránh lịch trình có sự mâu thuẫn, bạn nên phân bổ ngày tháng sao cho hợp lý và hiệu quả, tránh trường hợp chồng chéo lên nhau và gây rắc rối. Khả năng quan sát, đánh giá tổng thể thực sự cần thiết những lúc này, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những căng thẳng trong gia đình ngày hôm nay sẽ được giải quyết ổn thỏa, giúp cho tinh thần bạn trở nên dễ chịu hơn rất nhiều, Song Sinh. Đừng quên rằng sự tôn trọng lẫn nhau chính là chìa khóa để giúp mọi vướng mắc được tháo gỡ đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Muốn hay không thì ngày hôm nay, Cự Giải cũng buộc phải giải quyết những vấn đề có thể không liên quan đến bạn. Hãy cố gắng nhìn nhận sự việc một cách khách quan và gỡ rối hiệu quả nhất có thể nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sức khỏe vô cùng quan trọng, tiền bạc cũng không mua lại được. Thế nên, nếu bạn muốn có một cơ thể khỏe mạnh thì hãy bắt đầu lên kế hoạch tập luyện từ ngày hôm nay nhé, Sư Tử. Đừng thờ ơ với giá trị quan trọng nhất của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tạm gác công việc lại một chút để nghỉ ngơi và thư giãn nhé, Xử Nữ. Bạn cũng nên chi tiêu một cách tiết kiệm và tích lũy cho những ngày khó khăn, đừng chỉ dùng tiền bạc mua niềm vui.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Vấn đề rối rắm nào đó dường như đã quay trở lại và khiến cho bạn đau đầu. Giải pháp tốt nhất là hãy hít thở một hơi thật sâu và tìm cách xem xét chúng ở những góc độ khác, biết đâu bạn có thể tìm ra phương án khả thi hơn, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nên suy nghĩ mọi việc một cách thấu đáo trước khi hành động nhé, Bò Cạp. Sự cẩn trọng và chu đáo, khôn ngoan sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc của chính mình ngày hôm nay đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trọng tâm của Nhân Mã ngày hôm nay là tiền bạc. Đây là lúc bạn nên thắt chặt chi tiêu và có sự tính toán sao cho phù hợp, thay vì bốc đồng khi mua sắm nhé, bạn sẽ hối hận đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay, khả năng chịu đựng được tăng cường sẽ giúp bạn có thể đáp ứng với một thời hạn chậm trễ nào đó và có hướng xử lý công việc sao cho hiệu quả nhất. Đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình đấy Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như Bảo Bình đã đặt ra những giới hạn cho bản thân trong khi bạn thực sự không cần đến điều đó. Hãy cho mình được thả lỏng một chút nhé, đừng quá khắt khe với chính bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một cơ hội tuyệt vời sẽ đến, giúp cho Song Ngư có cơ hội kết nối với bạn bè, thậm chí có thể được sự hỗ trợ của họ. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tìm thấy vị trí tốt hơn cho mình nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo