Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (13/09/2023)

Cập nhật lúc 12-09-2023 16:58:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình nên hạn chế tham gia các buổi tụ tập hay các sự kiện bởi bạn còn có nhiều việc phải làm vào ngày hôm nay. Hãy ưu tiên công việc lên hàng đầu nhé! Ngoài ra, trong quá trình thảo luận và giao tiếp, đừng ngắt lời người khác khi họ đang nói, như thế là bất lịch sự đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tâm trạng của các bạn trở nên rất tệ. Bạn khiến mọi người xung quanh cũng cảm thấy bất an và buồn rầu theo. Cho dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, cũng đừng gây ảnh hưởng đến người khác mà hãy tự tìm cách giải quyết vấn đề nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sẽ có một người lạ xuất hiện và mang đến làn gió mới thay đổi hoàn toàn quan điểm sống từ trước đến nay của Kim Ngưu. Đừng vội thắc mắc người đó là ai bởi bạn có thể tự nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu có thể, hãy mời họ ăn tối và để họ dẫn dắt các cuộc hội thoại.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn cảm thấy không khỏe thì nên đi khám ngay nhé! Thể trạng của bạn gần đây có dấu hiệu mệt mỏi và giảm sút đáng kể. Hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình nếu không muốn có rắc rối về sau liên quan đến bệnh tật.

Cự Giải (21/6-22/7)

Quá trình xử lý dữ liệu trong đầu của Cự Giải diễn ra rất nhanh, nhanh đến nỗi có nhiều lúc miệng bạn không theo kịp những gì bạn đang nghĩ. Dù vậy, đây cũng chỉ là một hiện tượng bình thường, thậm chí khá thú vị, nên bạn không cần lo lắng quá nhiều đâu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Người yêu của bạn đang đặt ra hàng loạt quy tắc cho mối quan hệ giữa hai người. Hành động này ban đầu xuất phát từ ý tốt nhưng ngày càng "biến chất" và trở nên quá đáng hơn. Nếu Sư Tử cảm thấy không thoải mái thì nên trò chuyện ngay với người ấy để có cách giải quyết phù hợp, tránh để mọi chuyện ngày càng trở nên xấu đi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Với năng lượng dồi dào, những gì Xử Nữ luôn mong ước hay còn đang bị bỏ ngỏ sẽ được hoàn thành một cách xuất sắc. Chỉ duy nhất một điều bạn nên ghi nhớ là đừng quá hấp tấp mà hãy từ tốn lên kế hoạch và tiến hành cùng những người khác.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình nên hạn chế tham gia các buổi tụ tập hay các sự kiện bởi bạn còn có nhiều việc phải làm vào ngày hôm nay. Hãy ưu tiên công việc lên hàng đầu nhé! Ngoài ra, trong quá trình thảo luận và giao tiếp, đừng ngắt lời người khác khi họ đang nói, như thế là bất lịch sự đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hôm nay sẽ có cơ hội tận hưởng niềm vui lớn cùng với bạn bè. Đây rất có thể sẽ là lần đầu tiên bạn cảm thấy bản thân thật may mắn và không hề cô đơn chút nào khi xung quanh là những người yêu quý bạn, ủng hộ bạn và sẵn sàng hy sinh vì bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể không biết điều này nhưng hôm nay sẽ mang đến cho bạn một nguồn sức mạnh to lớn. Do đó, đừng ngạc nhiên khi bạn có thể giải quyết mọi rắc rối trong ngày hôm nay một cách bình tĩnh và nhanh gọn đến khó tin. Mọi người sẽ vô cùng ngạc nhiên trước bản lĩnh và năng lực của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dù thiếu thốn tiền bạc đang là áp lực đè nặng, khiến bạn đôi lúc cảm thấy khó thở và chỉ muốn bỏ đi một nơi nào đó cho xong, Ma Kết cũng đừng nên mất hết hy vọng và quá chán nản. Vẫn còn những cách giải quyết khác như kiếm thêm việc, bán bớt đồ dùng không cần thiết hoặc vay bạn bè, người thân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình cứ tiếp tục trì hoãn thực hiện kế hoạch đã định, bạn sẽ chẳng thể đạt được mục tiêu đề ra đâu. Bạn đừng tưởng tài ăn nói và khéo léo của mình có thể giúp bạn đạt được thành công ở những phút cuối cùng. Những đối thủ khác đều giỏi hơn bạn tưởng đấy. Đừng chủ quan!

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ hứng chịu những hiểu lầm lớn mà cả bạn lẫn người khác đều không hiểu tại sao. Vì vậy, để tránh những sự cố đáng tiếc, bạn không nên nói quá nhiều trong ngày hôm nay. Trong trường hợp buộc phải mở lời, hãy dùng từ ngữ rành mạch và rõ ràng nhất có thể.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo