Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (12/05/2021)

Cập nhật lúc 11-05-2021 18:14:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đây không phải là ngày để bắt đầu bất cứ thứ gì, kể cả một dự án mới mẻ hay khởi xướng một cuộc tranh cãi. Hãy tập trung vào việc tạo ra những điều tốt đẹp và tích cực, nếu bạn muốn mọi người đều cảm thấy vui vẻ nhé, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Có vẻ như Dương Cưu đang di chuyển với tốc độ quá nhanh, đến mức những người xung quanh không bắt kịp bạn. Tuy nhiên đừng vì thế mà chậm lại, cũng đừng quay lưng lại, hãy cứ kiên trì với tốc độ của mình cho đến khi về đích nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dành nhiều thời gian hơn cho việc tự nội quan, xem xét những cảm xúc của mình thực sự quan trọng ngày hôm nay, Kim Ngưu. Đừng quên rằng việc lắng nghe những cảm xúc của cơ thể quan trọng hơn bất cứ điều gì khác, chẳng hạn như nghe lời khuyên của ai đó.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hãy lên tiếng ngày hôm nay, Song Sinh. Mọi người sẽ không thể nào giúp đỡ nếu họ không biết được bạn đang cần gì ở họ. Giải pháp tốt nhất chính là hãy lắng nghe cảm xúc của mình và rồi lên tiếng để có được những thông tin chính xác nhất gửi đến mọi người.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng cảm thấy ngạc nhiên, bất ngờ nếu những người xung quanh bạn là những người ngưỡng mộ, yêu mến. Lý do chính là bạn thực sự là một thỏi nam châm cuốn hút họ đến với mình đấy, Cự Giải. Hãy tự tin lên để thể hiện mình nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự đa dạng không đơn giản là gia vị của đời sống, đó còn là chìa khóa để bạn học hỏi những bài học mới, có ích cho cuộc sống của bạn. Thế nên đừng ngại ngần với việc mở lòng mình cho những điều mới mẻ nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Kiên định với con đường mà bạn đã chọn và nỗ lực để chinh phục nó ngày hôm nay, Xử Nữ. Với sự quyết tâm của mình, bạn sẽ có những bước tiến tích cực và chủ động đấy, thế nên đừng chần chờ nữa nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây không phải là ngày để bắt đầu bất cứ thứ gì, kể cả một dự án mới mẻ hay khởi xướng một cuộc tranh cãi. Hãy tập trung vào việc tạo ra những điều tốt đẹp và tích cực, nếu bạn muốn mọi người đều cảm thấy vui vẻ nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sau những ngày bận rộn, vất vả thì hôm nay là thời gian mà bạn nên cho mình được nghỉ ngơi, lười biếng một chút. Bạn có thể thả lỏng, thư giãn hoặc đơn giản là dành thời gian cho những người thân yêu trong gia đình chẳng hạn, điều đó sẽ đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn cảm thấy bối rối và choáng ngợp với những việc đang diễn ra thì hãy hít thở một hơi thật sâu và lấy lại sự bình tĩnh, Nhân Mã. Với năng lượng mà bạn có thì mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy khéo léo trong ngoại giao để có thể có được thứ mà bạn muốn. Đừng quên rằng giúp mọi người cũng là giúp chính mình nhé, Ma Kết. Sự cứng nhắc và bảo thủ không giúp bạn đạt được điều mà mình mong đợi đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây thật sự là một ngày tuyệt vời để hẹn hò, gặp gỡ bạn bè, mọi người thân thiết trong gia đình. Đương nhiên bạn có nhiều cách khác nhau để tương tác, tuỳ từng trường hợp, hoàn cảnh. Quan trọng là mọi người trò chuyện và có những phút giây thật vui vẻ, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay quả thực là một cơ hội tuyệt vời để kết nối giữa những tâm hồn, chia sẻ về những cảm xúc tích cực mà một trong hai phía có. Đừng ngại mở lòng mình để đón nhận được những phần thưởng tuyệt vời, chính là sự thấu hiểu và yêu thương, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo