Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (10/05/2023)

Cập nhật lúc 09-05-2023 16:19:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu ai đó đã nhận ra lỗi sai của mình và hứa sẽ sửa, bạn hãy cho họ một cơ hội nữa nhé. Mọi chuyện sẽ sớm tốt đẹp, chứ không tệ như bạn nghĩ đâu. Về tài lộc, tình hình đầu tư của bạn có vẻ không ổn lắm, nguồn tiền đang ngày càng cạn kiệt.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Bạn cần chủ động hơn nữa trong công việc, nếu không bạn rất dễ bị người khác nói những điều không hay, đưa ra nhận xét không thực sự đúng về bạn. Về tình cảm, bạn dễ dính thị phi vì trót buông lời ong bướm trong hôm nay. Ngưng "thả thính" đong đưa nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những sai lầm Kim Ngưu từng mắc phải thực sự đã trở thành cứu cánh cho bạn hôm nay. Bạn đã rút ra được cho mình những kinh nghiệm xương máu và không bao giờ sợ bị vấp phải lần nữa.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn có sự phối hợp tuyệt vời với đồng nghiệp. Giữa các bạn có không gian phát triển rất lớn, có nhiều cơ hội để tìm hiểu nhau. Về tình cảm, không nên mù quáng theo đuổi những điều viển vông, hoặc bạn sẽ bị sa vào lưới tình không thoát ra được.

Cự Giải (21/6-22/7)

Gia đình Cự Giải xảy ra một vài chuyện không vui, khiến bạn phiền lòng. Về tài lộc, bạn càng căng thẳng, sốt sắng, tiền tài sẽ càng rời xa bạn. Dù thế nào, bạn cần tìm lại cảm giác thoải mái, thư thái trong tâm hồn, tự tin đối diện với mọi khó khăn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cách làm việc của Sư Tử chưa hiệu quả. Bạn nhận ra điều này, nhưng không biết làm sao để thay đổi cho tốt hơn. Suy nghĩ này khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng không ít, đặc biệt khi não phải làm việc căng thẳng quá độ. Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn nhé!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không nên làm quá mọi chuyện, khiến nó trở nên rắc rối, phức tạp thêm. Về tình cảm, khi đã yêu sâu sắc một ai đó, bạn sẽ không dễ dàng buông bỏ vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ nếu có ý định chấm dứt mối quan hệ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đang có rất nhiều việc chờ Thiên Bình xử lý, thành ra bạn có chút căng thẳng. Về tình cảm, bạn đang cảm thấy bị tổn thương nặng nề vì những lời nói vô tâm của nửa kia. Dù sao bạn không nên nhẹ dạ cả tin quá, cần mạnh mẽ hơn, có chính kiến riêng của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu ai đó đã nhận ra lỗi sai của mình và hứa sẽ sửa, bạn hãy cho họ một cơ hội nữa nhé. Mọi chuyện sẽ sớm tốt đẹp, chứ không tệ như bạn nghĩ đâu. Về tài lộc, tình hình đầu tư của bạn có vẻ không ổn lắm, nguồn tiền đang ngày càng cạn kiệt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Về cơ bản, hôm nay Nhân Mã sẽ nghe được nhiều tin tốt lành, may mắn, từ chuyện gia đình, tình yêu cho tới công việc. Có thể nói, may mắn đang ở rất gần bạn, nên bạn hãy tranh thủ cơ hội này làm những gì mình muốn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Môi trường xung quanh tốt, ổn định nên tâm trạng Ma Kết cũng thấy thoải mái, dễ chịu theo. Trong chuyện tình cảm, rất nhiều việc xảy ra không như hình dung ban đầu của bạn, bạn có chút hối hận nhưng mọi chuyện cũng đã đi quá xa để có thể quay đầu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay hành xử có phần bồng bột, chưa chín chắn, trưởng thành. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng, vì mọi người đều hiểu và thông cảm cho bạn. Về tài lộc, bạn có thể hao hụt tiền bạc do bị ai đó hỏi vay quá đà.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thiếu nhiệt huyết trong công việc. Chuyện tình cảm của bạn cũng không như ý, khi bạn liên tục gặp phải vận đào hoa xấu, khiến đường tình duyên cứ trắc trở, lận đận. Về tài lộc, ai đó thân thiết trong gia đình tiêu mất của bạn một khoản tiền không nhỏ.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo