Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (08/09/2021)

Cập nhật lúc 08-09-2021 06:01:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bạn nên lập kế hoạch cho mọi việc, bao gồm cách mình làm việc, cách lựa chọn trang phục đến cả lộ trình của mình hôm nay. Tính chi tiết chính là chìa khóa của ngày này, Thiên Bình đừng bỏ qua điều đó.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay cho Dương Cưu hiểu rõ hơn về những tình huống mà mình mắc phải, và nhờ thế, bạn biết cần phải làm gì. Sự tự tin của bạn giúp bạn trở nên đầy sức hấp dẫn ngày hôm nay đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có vẻ như bạn không biết, nhưng sự thật là bạn đang có rất nhiều thứ trong tay. Hãy nhận ra giá trị thực của mình và bằng lòng với những gì mà mình có, thay vì ghen tị, ích kỷ nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Việc đánh giá đúng những thành tích của bản thân là một kỹ năng mà bạn nên học, thay vì chỉ bận so sánh mình với những người khác và không bao giờ biết hài lòng. Niềm hạnh phúc đến từ việc biết thế nào là đủ đấy, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày mà bạn nên tập trung hơn vào gia đình và những người thân yêu, thay vì quá bận rộn với công việc và các mối quan hệ xã hội. Đừng quên ai mới là những người quan trọng nhất với bạn nhé, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi thứ đang thực sự rất tốt đẹp và bạn chính là trọng tâm của vòng quay đó. Hãy tận hưởng những điều giá trị ấy và thể hiện năng lực của bạn một cách tốt nhất có thể nhé, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những dấu hiệu cho thấy sự tiến bộ của Xử Nữ. Hãy mở to mắt để ghi nhận, đánh giá một cách khách quan nhất có thể, thay vì luôn luôn đặt dấu hỏi về năng lực của chính mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Bạn nên lập kế hoạch cho mọi việc, bao gồm cách mình làm việc, cách lựa chọn trang phục đến cả lộ trình của mình hôm nay. Tính chi tiết chính là chìa khóa của ngày này, Thiên Bình đừng bỏ qua điều đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng quên rằng bạn là nhân tố của một điều gì đó quan trọng và to lớn hơn, Bò Cạp. Hãy tập trung vào vai trò của mình với tư cách là thành viên của một nhóm. Ý thức trách nhiệm cần phải được nâng cao trong những ngày này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hẳn nhiên Nhân Mã đã thấy được những điều cần phải làm trong ngày này rồi, phải không nào. Vậy thì đâu là lý do khiến bạn còn chần chờ? Hãy mạnh dạn, tự tin lên với vai trò mà mình được giao phó nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nguồn năng lượng mà Ma Kết có được ngày hôm nay sẽ rất cần thiết, giúp bạn vượt qua mọi trở ngại và đạt được những mục tiêu mà mình đề ra. Hãy cố gắng lên nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng quên rằng cuộc sống luôn luôn có những mặt tốt, mặt xấu riêng. Hãy học cách thích nghi, vượt lên những trở ngại và nắm bắt lấy cơ hội để làm tốt vai trò của mình nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự trưởng thành đem đến cho bạn sự hiểu biết, sự thấu suốt và cách lựa chọn đúng đắn. Thế nên, đây là ngày để bạn thể hiện vốn sống, vốn hiểu biết của mình một cách hiệu quả nhất, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo