Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư của bạn (04/08/2021)

Cập nhật lúc 04-08-2021 10:56:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thay vì lặn lội trong mớ vốn kiến thức nông cạn của đời sống, hãy đi sâu vào để khám phá và tìm hiểu mọi góc độ, cách thức nào đó mà bạn chưa từng trải qua, bạn sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa như thế nào ngày hôm nay, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những cảm xúc đều rất giá trị ngày hôm nay, Dương Cưu, hãy sử dụng chúng để nói lên những tâm tư của bạn và cho người khác thấu hiểu bạn hơn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Con quái vật ghen tỵ có thể thôi thúc bạn hành động bốc đồng và gây tổn thương cho bản thân lẫn những người xung quanh. Thế nên hãy thận trọng và ứng xử bản lĩnh một chút, đừng để bất cứ ai tác động đến bạn nhé, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Thời gian dành cho việc quan sát quả thực rất giá trị ngày hôm nay, chúng sẽ giúp cho bạn nắm bắt được nhiều điều ý nghĩa. Thế nên đây là ngày để quan sát chứ chưa phải thời cơ để hành động, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trước khi bạn đồng ý với bất cứ điều gì, hãy đảm bảo rằng bạn toàn hoàn toàn hài lòng và thoải mái với điều đó. Đừng để cảm giác ấm ức xuất hiện sau này, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như Sư Tử có những cảm nhận trực giác về một vấn đề tiềm ẩn nào đó, nhưng đừng hành động cho đến khi bạn thực sự chắc chắn về nó, dựa trên các thông tin thực tế ngày hôm nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy sử dụng những cảm giác của mình nhiều hơn nữa, chúng có thể dẫn bạn đến với thành công mà bạn mong đợi ngày hôm nay, Xử Nữ. Đừng chỉ hoàn toàn tin tưởng vào lí trí, chưa hẳn chúng đã đúng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay vì lặn lội trong mớ vốn kiến thức nông cạn của đời sống, hãy đi sâu vào để khám phá và tìm hiểu mọi góc độ, cách thức nào đó mà bạn chưa từng trải qua, bạn sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa như thế nào ngày hôm nay, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nguồn năng lượng đầy sức mạnh giữa Bò Cạp và một người nào đó sẽ trở thành động lực, khiến cho bạn có thêm sức mạnh ngày hôm nay. Hãy cho mình cơ hội được thử thách bản thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Việc giải quyết một vấn đề nào đó và xem xét chúng dưới góc độ thực tế sẽ giúp ích cho bạn đáng kể ngày hôm nay. Điều đó sẽ có ý nghĩa rất lớn đấy, thử mà xem, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ai đó dường như bắt đầu xa rời tập thể và trở nên lạnh lùng, xa cách. Hãy đến với họ và tìm hiểu tại sao họ lại hành động như thế nhé, câu trả lời sẽ khiến bạn đầy bất ngờ đấy, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó đang cần đến bạn, họ muốn bạn chia sẻ với họ những cảm xúc sâu kín nhất trong lúc này, Bảo Bình. Thế nên hãy tiếp cận với họ, bày tỏ những cảm xúc của mình với họ, bạn chính là chỗ dựa cho họ lúc này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những cơ hội đang tìm đến, nhưng đừng vội vàng trước những vấn đề mà bạn thực sự chưa thấu rõ ngày hôm nay nhé, nếu không bạn sẽ mệt mỏi đấy, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo