Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (30/09/2020)

Cập nhật lúc 29-09-2020 15:47:49 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình đã cố gắng để chọn lựa cho mình một lối đi phù hợp, nhưng như thế không có nghĩa là bạn hoàn toàn an tâm và không còn đặt ra những câu hỏi về chọn lựa của chính mình. Rõ ràng những người khác sẽ có tác động không ít đến bạn hôm nay, khiến bạn hồ nghi chính mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Gác lại công việc và dành ngày cuối cùng của tháng để lắng nghe những cảm xúc của mình một chút nhé, Dương Cưu. Điều đó hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến hiệu quả một ngày làm việc của bạn đâu. Nghỉ ngơi, thư giãn và thấu hiểu mình là một điều vô cùng quan trọng đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sức khỏe là vàng, Kim Ngưu chớ nên quên điều đó nhé. Đừng vì đeo đuổi những mục tiêu, kế hoạch cao vời mà quên mất việc cần phải chăm sóc nhiều hơn cho những cảm xúc tinh thần, thể chất của bạn. Khi bạn thực sự khỏe mạnh thì bạn mới có thể có một ngày hiệu quả.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh buộc phải đối mặt với những vấn đề phức tạp, đòi hỏi bạn nỗ lực tìm hướng xử lý. Tin không được tốt lắm là bạn không dễ dàng tìm ra đáp án cho vấn đề khiến bản thân đau đầu, trăn trở, thậm chí bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được điều mình muốn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay là cơ hội xóa bỏ những hiểu nhầm, trả những khoản nợ đọng lâu năm. Bạn sẽ có một ngày tương đối vất vả, tuy nhiên chỉ cần nỗ lực và chăm chỉ một chút là bạn sẽ thấy mọi thứ sớm ổn mà thôi. Đừng vội bỏ cuộc nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trong khi điều mà bạn mong đợi là những phút nghỉ ngơi, thư giãn thì dường như có quá nhiều công việc đòi hỏi bạn phải vận dụng đầu óc, tư duy tìm hướng xử lý, Sư Tử. Thế nên, đừng để mình bị vướng vào những chuyện không phải của mình, khiến bạn càng mất thời gian nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Càng cố gắng kiểm soát mọi thứ, Xử Nữ sẽ càng mệt mỏi mà thôi. Tốt nhất là học cách chấp nhận rằng có những việc không thể như ý, đồng thời sẵn sàng để xoay chuyển tình thế theo hướng tích cực, bạn sẽ thấy cuối ngày là sự thỏa mãn và hài lòng.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình đã cố gắng để chọn lựa cho mình một lối đi phù hợp, nhưng như thế không có nghĩa là bạn hoàn toàn an tâm và không còn đặt ra những câu hỏi về chọn lựa của chính mình. Rõ ràng những người khác sẽ có tác động không ít đến bạn hôm nay, khiến bạn hồ nghi chính mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng quá khắt khe với bản thân, cũng đừng quá tham vọng, Bò Cạp. Đây là ngày để bạn tận hưởng những giá trị tích cực mà cuộc sống trao tặng, thay vì đeo đuổi những thứ xa vời, có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, thất vọng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ai đó trong gia đình có thể tức giận với Nhân Mã vì bạn đã hứa hẹn mà không thực hiện, và điều này sẽ khiến bạn có một ngày khá mệt mỏi sau khi hoàn tất công việc ở công sở rồi về nhà. Hãy cố gắng giữ lời hứa của mình nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng làm việc quá sức ngày hôm nay, Ma Kết, cần giữ sức khỏe thay vì vắt kiệt sức mình nhé. Ngoài ra, cũng cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình, những người thân yêu đang rất nhớ bạn và muốn bạn quan tâm nhiều hơn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay liên quan nhiều đến những hành xử bản năng của Bảo Bình, dường như bạn trở nên cá nhân hơn, sẵn sàng bày tỏ cái tôi hơn. Bạn cũng không giấu giếm những mong đợi dành cho người mình yêu thương và trông chờ sự đáp ứng nơi họ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây thực sự là một cơ hội tốt để Song Ngư thực hiện những kế hoạch mà mình ấp ủ suốt một thời gian dài. Bạn thực sự đầu tư nhiều thời gian, tâm sức cho các mục tiêu mình đang đeo đuổi, nhờ thế, hẳn bạn có một ngày thực sự hiệu quả.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo