Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (30/05/2018)

Cập nhật lúc 29-05-2018 18:38:48 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Công việc cũng như chuyện gia đình khiến tinh thần Nhân Mã hôm nay không tốt chút nào.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Bận rộn với các hoạt động xã hội, Dương Cưu dễ xao nhãng những công việc mà bạn đã được giao phó, để rồi vào buổi tối, bạn sẽ phải đau đầu xử lý chúng. Ngoài ra, những cuộc trao đổi trong gia đình cũng sẽ diễn ra trong không khí khá căng thẳng đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lòng trung thành sẽ là cụm từ tâm điểm với Kim Ngưu ngày hôm nay, chúng buộc bạn cân nhắc về mọi hành động, quyết định của mình thật kỹ lưỡng. Đây cũng là ngày bạn khám phá ra nhiều điều bất ngờ về đối tác của mình đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh đi tìm câu trả lời cho vấn đề nào đó vốn không dễ dàng tháo gỡ, nhưng như thế không có nghĩa là bạn buông xuôi. Đây thực sự là một ngày nhiều thách thức, đòi hỏi bạn nỗ lực tập trung cho công việc nhiều hơn đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải buộc phải đối diện với một tình huống nào đó, để rồi bạn nhìn nhận ra nhiều vấn đề về nhân vật mà bấy lâu nay bạn bỏ qua. Tuy nhiên, nên xem xét mọi việc dưới góc độ tích cực, thay vì trở nên cả nghĩ và làm tất cả rối rắm hơn nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay cho Sư Tử cơ hội được du ngoạn và khám phá thế giới xung quanh mình, hoặc đơn giản là dành thời gian cho những việc mà bạn trì hoãn suốt thời gian qua. Buổi chiều, bạn sẽ cảm thấy tinh thần tụt dốc đôi chút, nhưng hãy nỗ lực vượt qua thay vì chìm đắm trong ý nghĩ tiêu cực nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đứng trước những chọn lựa khác nhau, thật sự không dễ dàng chút nào để chọn cho mình một lối đi thích hợp với tình hình hiện tại. Nếu bạn cảm thấy bối rối, đừng quên tìm tới ai đó đủ tin cậy để được giúp sức nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Trong Thiên Bình đang rất mâu thuẫn: một nửa muốn tuân thủ theo các quy định, luật lệ, nhưng chiều ngược lại, bạn muốn làm mọi thứ theo ý mình. Dù đây là một ngày khá bận rộn, nhưng nếu không có thái độ dứt khoát, bạn không thể có một ngày hiệu quả. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sức khỏe chính là mối bận tâm lớn nhất của Bò Cạp ngày hôm nay. Công việc trở thành rào cản, khiến cho tâm trạng bạn không được tích cực cho lắm. Buổi chiều, cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc cũng như chuyện gia đình khiến tinh thần Nhân Mã hôm nay không tốt chút nào. May mắn thay, sự trợ giúp của "một nửa" sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Đây cũng là ngày mà bạn không nên hứa hẹn những việc mà khả năng không cho phép nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc học hành, bổ sung kiến thức đem lại hiệu quả cho Ma Kết hôm nay. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp để xem xét những khoản nợ nần và giải quyết chúng cho triệt để. Đừng quên càng có thái độ dây dưa, bạn sẽ càng mệt mỏi mà thôi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình mong muốn hướng tới những thay đổi tích cực cho đời sống, đặc biệt trong ngày này. Buổi sáng, bạn có vẻ mâu thuẫn trong chính những chọn lựa của bản thân, nhưng buổi chiều, bạn sẽ hài lòng với những quyết định mà mình đưa ra. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi việc không tệ hại như những gì mà Song Ngư vốn nghĩ, dường như bạn đang quá khắt khe với bản thân mà thôi. Thay vì ôm đồm, nên thả lỏng để thư giãn và tận hưởng những gì bạn có trong hiện tại thì hơn. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo