Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (30/03/2016)

Cập nhật lúc 30-03-2016 06:06:34 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Cự Giải sẽ trải qua một ngày giữa tuần với những cuộc điện thoại và email liên tục, khiến bạn không thể ngơi tay dù chỉ một phút. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Công việc bộn bề và hàng tá thứ lỉnh kỉnh khác sẽ khiến Dương cưu bận bịu suốt cả ngày hôm nay. Tuy chúng không phải vấn đề gì quá lớn lao nhưng để giải quyết được tất cả cũng khiến Dương Cưu mệt bở hơi tai đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày giữa tuần đầy sôi động với Kim Ngưu, hãy chuẩn bị kỹ càng bởi hôm nay sẽ phát sinh một vài vấn đề mà bạn không thể lường trước được, nhất là về tiền bạc. Tuy nhiên, mọi chi phí sẽ nhanh chóng được bù đắp, bởi hôm nay báo hiệu là một ngày kinh doanh đầy thành công với Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-21/6)

Hôm nay Song Sinh sẽ phải hết sức khó khăn để xoay sở quỹ thời gian của mình sao cho hợp lý, thật khó khăn mới có thể tách ra khỏi bàn làm việc nhưng những cuộc gặp gỡ gia đình cũng sẽ khiến bạn bận bịu không kém.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ trải qua một ngày giữa tuần với những cuộc điện thoại và email liên tục, khiến bạn không thể ngơi tay dù chỉ một phút. Cho dù bạn có cố gắng cỡ nào đi nữa cũng không thể hoàn thành mọi thứ, vì thế, làm việc trong khoảng thời gian cho phép và nhớ nghỉ ngơi thật hợp lý nha.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi kế hoạch của Sư Tử diễn ra với tiến độ khá chậm, cộng thêm việc chúng không như dự đoán khiến Sư Tử càng nóng lòng muốn đẩy nhanh tốc độ. Tuy nhiên điều bạn cần bây giờ là sự tỉnh táo và bình tĩnh xem xét tình hình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ bận bịu với trách nhiệm gia đình và công việc, bạn vẫn chưa thể cân bằng được các yếu tố trong cuộc sống của mình. Một sự kiện diễn ra bất ngờ có thể phá vỡ toàn bộ lịch trình trong ngày của bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Cố gắng đừng đẩy những mâu thuẫn lên đến cao trào nhé Thiên Bình, hãy nhẫn nhịn một chút. Dù sao đi nữa, việc gạt bỏ bớt hiềm khích cũng tốt cho bạn hơn là ‘gieo thù chuốc oán’ khắp nơi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những cuộc hẹn bất ngờ hay những chuyến đi dài sẽ là liều thuốc hữu hiệu lúc này với Bò Cạp. Bạn đã phát chán không gian chật chội và những cuộc họp triền miên rồi. Vì thế, nhanh chóng hoàn thành công việc và thỏa mãn đam mê của mình đi nha.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những đối thủ của Nhân Mã đang có tác động không nhỏ đến công việc và đời sống cá nhân của bạn. Dù gì đi nữa, đừng vội nổi nóng, hãy linh hoạt ứng phó theo hoàn cảnh. Chỉ như thế mới họ mới thấy được bản lĩnh của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày khá bận rộn với Ma Kết, tuy nhiên điều đó lại không hề làm bạn cảm thấy mệt mỏi. Dường như tinh thần làm việc của bạn đang dâng cao hơn bao giờ hết. Một số tin vui bất ngờ sẽ là điểm nhấn cho ngày hôm nay của Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-28/2)

Một ngày tràn ngập niềm vui và những phút giây hạnh phúc với Bảo Bình, mọi thứ diễn ra hết sức suôn sẻ. Đôi lúc những phút giây vui vẻ bên người thân và đồng nghiệp là liều thuốc khiến tâm trạng của bạn phấn chấn hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những sự kiện diễn ra dạo gần đây khiến Song Ngư cảm thấy yêu tổ ấm nhỏ bé của mình hơn bao giờ hết. Thật may mắn cho Song Ngư khi những người thân yêu luôn là chỗ dựa vững chắc cho bạn trong mọi hoàn cảnh.

Bình Minh St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo