Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (29/01/2020)

Cập nhật lúc 29-01-2020 07:12:15 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Sự thiếu tự tin có thể là một rào cản to lớn, khiến cho Thiên Bình không đủ mạnh dạn tiến những bước dài hơi hơn trong đời sống. Đừng để bất cứ lý do nào níu chân bạn lại. Hãy mạnh dạn và nỗ lực nhiều hơn để tiến tới mục tiêu mà bản thân đã đề ra trước đó. Không ai là kẻ thù đáng sợ của bạn, trừ chính bạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Khi bạn còn trẻ, còn có cơ hội trải nghiệm và khám phá, đừng ngại dấn thân nhé Dương Cưu. Chắc chắn thông qua những trải nghiệm mà bạn có được, bạn sẽ tích thêm thật nhiều những cơ hội, vận may mới cho mình trong đời sống. Thế nên đừng ngại ngần thử sức mình nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn trông đợi sự thay đổi, hoặc nếu bạn trông mong ai đó thay đổi thì hãy mạnh dạn đưa ra những đề xuất với họ. Đừng ngồi thụ động chờ đợi cho đến khi đối phương hiểu được mong muốn của bạn, bạn sẽ chỉ càng mệt mỏi và mất công mà thôi, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu muốn ươm mầm non yếu thành tán cây vững chãi, hãy đầu tư thời gian, chất xám, nỗ lực. Sự hời hợt không thể giúp bạn đổi được kết quả như ý đâu. Chỉ khi bạn dốc toàn bộ sức lực của mình trong một mục tiêu nào đó, bạn mới thấy rằng kết quả xứng đáng với mọi cố gắng của mình, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cuộc sống không phải lúc nào cũng là những ngày nắng ngập tràn, bạn sẽ phải đối diện với những ngày mưa gió, những khó khăn, những rắc rối. Quan trọng là luôn giữ cho mình một tinh thần tích cực. Đây là ngày để bạn thả lỏng, suy nghĩ tốt đẹp hơn về mọi việc, như thế bạn mới có hướng giải quyết mọi rắc rối cho mình, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu Sư Tử có những thói quen xấu cần phải thay đổi thì ngày hôm nay là cơ hội tốt để tính đến việc này. Hãy bắt đầu bằng quyết tâm cao độ, những nỗ lực trọn vẹn, nhờ thế bạn có thể chia tay những quen cũ và bắt tay vào những thói quen mới tích cực hơn rất nhiều cho đời sống.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những tiết lộ đầy thú vị ngày hôm nay của ai đó có thể đem đến cho bạn những ý tưởng vô cùng hay trong đời sống. Nhờ thế bạn sẽ có những gợi ý mới mẻ, giá trị để dấn thân vào những hành trình mà bạn chưa từng thử sức. Đây cũng là một ngày tuyệt vời để lập kế hoạch cho chuyến đi sắp tới đấy Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự thiếu tự tin có thể là một rào cản to lớn, khiến cho Thiên Bình không đủ mạnh dạn tiến những bước dài hơi hơn trong đời sống. Đừng để bất cứ lý do nào níu chân bạn lại. Hãy mạnh dạn và nỗ lực nhiều hơn để tiến tới mục tiêu mà bản thân đã đề ra trước đó. Không ai là kẻ thù đáng sợ của bạn, trừ chính bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đôi mắt nhạy bén, tầm nhìn rất sắc sảo của Bò Cạp chính là một vũ khí giá trị của bạn ngày hôm nay. Hãy sử dụng chúng để bạn có thể có được những chọn lựa sáng suốt. Cũng đừng quên chia sẻ những kiến thức, hiểu biết bạn có với những người xung quanh bạn nhé, họ sẽ cảm ơn bạn nhiều đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lợi thế lớn nhất của Nhân Mã ngày hôm nay chính là khả năng tập trung vào những mục tiêu của chính mình. Hẳn nhiên bạn sẽ không vì bất cứ lý do gì mà trở nên phân tán tư tưởng, nhờ thế bạn có thể hoàn thành được những kế hoạch đã đề ra từ trước đó. Sử dụng "vũ khí sắc bén" ấy chính là cách để bạn đạt đến thành công giá trị trong ngày hôm nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thận trọng một chút trong hành động, không phải chỉ là trong suy nghĩ là lời khuyên dành cho bạn hôm nay. Nắm giữ những thứ bạn có là cách hiệu quả và phương án thích hợp nhất cho ngày này, thay vì "đứng núi này trông núi nọ", Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mọi tình huống có thể đều thay đổi, thế nên chớ vội vàng đưa ra bất cứ quyết định gì khi bạn chưa có được toàn bộ thông tin liên quan đến nó, Bảo Bình. Đây là ngày cho bạn cơ hội được trải nghiệm và đúc kết, thu lại các kinh nghiệm quan trọng trước khi dấn thân vào hành trình mới của chính mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Kể cả khi mọi thứ không giống như những gì mà Song Ngư kỳ vọng thì cũng đừng lấy thể làm buồn. Đừng quên rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng trọn vẹn, quan trọng là cách mà bạn đối diện và tìm hướng giải quyết mà thôi. Sự thiếu tự tin, thậm chí là dễ dàng từ bỏ là sai lầm của bạn đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo