Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (28/11/2018)

Cập nhật lúc 27-11-2018 14:31:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dường như trong bạn đang là nỗi lo lắng, bận tâm không dễ dàng tháo gỡ được, dù bạn cố gắng làm bản thân sao nhãng với những công việc khác nhau. Sẽ tốt hơn nếu bạn hít thở một hơi thật sâu và hướng tới thực tế rằng quan điểm sống cũng như cách bạn kiểm soát mọi việc sẽ quyết định tình thế. Đã đến lúc phải nhìn xung quanh và trả lời câu hỏi quan trọng nhất: nếu mọi thứ không được thực hiện, tình hình sẽ tệ như thế nào?.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đời sống đem đến nhiều đổi thay tích cực cho bạn trong ngày hôm nay. Chỉ có một điều nho nhỏ có thể khiến cho bạn không hài lòng lắm, đó chính là sự ghen tị của ai đó. Không hẳn người bạn nào cũng hào hứng chúc mừng cho những thành công của bạn. Tuy nhiên, đừng bận lòng với họ. Hãy nghĩ về những điều đẹp đang ở phía trước, hay những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lắng nghe những tín hiệu nhỏ nhất mà cơ thể gửi đến bạn ngày hôm nay. Điều này có thể báo hiệu cho những rắc rối không hay nhỏ, nếu bạn thờ ơ với chúng. Nên dành thời gian tới bác sĩ để khám sức khỏe, nhờ thế bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn, nhất là khi có tư vấn phù hợp với bản thân. Trong ngày, bạn cũng cần thận trọng khi giao tiếp, nhất là các cuộc họp, gặp gỡ quan trọng. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay sẽ đem đến cho bạn rất nhiều những cảm hứng giá trị và thú vị, nhiều ý tưởng sẽ có liên quan trực tiếp đến khả năng sáng tạo của bạn. Ngoài ra, bạn cũng cần hết sức tập trung vào công việc, đừng để bản thân bị sao lãng, sau đó buổi tối lại "vắt chân lên cổ" để hoàn thành nhiệm vụ nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những kỳ vọng quá to lớn trong ngày hôm nay có thể khiến cho tâm trạng bạn bị ảnh hưởng đáng kể, nhất là khi mọi thứ không diễn ra đúng như mình mong muốn. Thậm chí, những người xung quanh cũng có thể bị tác động bởi những đòi hỏi cao của bạn. Ngoài ra, bạn cũng không nên so sánh mình với bất cứ ai, bởi mỗi người là một cá tính, một cuộc sống riêng. Cuối ngày, đừng quên thư giãn và chăm sóc nhiều hơn cho bản thân nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày mà bạn cần phải nghiêm túc nhìn lại bản thân mình, đồng thời thừa nhận rằng có những thứ mà bạn cần phải thay đổi, cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đừng quên rằng sự điều chỉnh sẽ giúp cho bản thân bạn có những bước tiến dài hơi hơn, đồng thời, thích nghi dễ dàng hơn với những người xung quanh. Ngoài ra, cần tin tưởng những người thân trong gia đình khi họ dành cho bạn những lời khuyên chân thành, chớ nên tự ái nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây hoàn toàn không phải ngày thích hợp để giải quyết vấn đề về tài chính, bởi vì nhiều khả năng bạn sẽ không tìm thấy hướng đi khi đối mặt với những rắc rối lớn, thậm chí mắc sai lầm có thể gây tổn thất tiền bạc. Tốt nhất là nên dành thời gian cho những công việc đơn giản hơn. Đây cũng là ngày mà chuyện tình cảm có những biến chuyển tích cực, nhất là khi bạn mạnh dạn để bày tỏ lòng mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dường như trong bạn đang là nỗi lo lắng, bận tâm không dễ dàng tháo gỡ được, dù bạn cố gắng làm bản thân sao nhãng với những công việc khác nhau. Sẽ tốt hơn nếu bạn hít thở một hơi thật sâu và hướng tới thực tế rằng quan điểm sống cũng như cách bạn kiểm soát mọi việc sẽ quyết định tình thế. Đã đến lúc phải nhìn xung quanh và trả lời câu hỏi quan trọng nhất: nếu mọi thứ không được thực hiện, tình hình sẽ tệ như thế nào?.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ trở thành mục tiêu của những tin đồn, những lời xầm xì sau lưng. Nhưng, nếu bạn đối diện với mọi việc với thái độ vui vẻ, thậm chí có một chút hài hước, bạn sẽ thấy rằng mọi căng thẳng sẽ đi qua dễ dàng. Hãy cứ để mọi người phung phí thời gian theo cách mà họ muốn, còn bạn, dành thời gian cho công việc của chính mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay cho Nhân Mã cơ hội đón nhận những lời khen ngợi, tán dương. Dường như ai đó hoàn toàn bị thu hút bởi bạn, họ quan tâm đến con người của bạn, tài năng của bạn. Hãy nhũn nhặn dành cho họ lời cảm ơn. Buổi chiều, bạn suy nghĩ một cách sâu sắc hơn về những mục tiêu tiếp theo trong cuộc sống, nhưng trong đời sống cá nhân, không nhất thiết phải thay đổi bất cứ điều gì gấp rút, vội vàng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những mâu thuẫn, cãi vã hoàn toàn có thể được giải quyết thông qua những cuộc trao đổi, dàn xếp. Cuối cùng bạn cần phải chấp nhận rằng tất cả đã kết thúc, dù nó không hoàn toàn đúng như những gì mà bạn nghĩ. Dung thứ cho sự thẳng thắn của những người bạn yêu thương, và rồi bạn sẽ chẳng còn sự bực dọc nữa. Đây cũng là ngày để dọn dẹp nhà cửa phòng ốc, đây cũng chính là cách để dẹp bỏ những ưu tư trong lòng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay đem lại cho bạn một vài niềm vui nho nhỏ, khi bạn có thể kết nối lại với một người bạn nào đó đã lâu không liên hệ, hoặc có cơ hội tham gia một sự kiện thú vị nào đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp may mắn trong việc mua sắm và tậu được những món đồ mà mình thích bấy lâu nhưng chưa có cơ hội làm chủ sở hữu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là một ngày đem lại cho bạn sự thành công trong sự nghiệp, việc tận hưởng một chút chiến thắng sẽ mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui. Đây cũng là cơ hội cho những kết nối tình cảm với người nào đó, sau một thời gian cả hai căng thẳng và không tìm thấy tiếng nói chung. Hoặc cũng có thể bạn sẽ "trúng tiếng sét ái tình" với ai đó từ cái nhìn đầu tiên đấy

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo