Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (28/08/2019)

Cập nhật lúc 28-08-2019 04:54:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình hôm nay chỉ muốn lánh xa mọi ồn ào, xô bồ của đời sống để có thể dành thời gian cho bản thân mình. Bạn muốn né tránh tất cả các cuộc gọi, những đề nghị cần được giúp đỡ để tìm cho mình khoảng lặng riêng. Với những người đang phát triển công việc, bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của những người chuyên gia có kinh nghiệm, thay vì quá tin tưởng và những người mới quen biết mà thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay mang lại cho Dương Cưu những thành quả giá trị, tuy nhiên một điều duy nhất mà bạn cần phải nỗ lực đạt được chính là đặt niềm tin vào bản thân mình và tin tưởng các giác quan của bạn. Một điều cực kỳ nguy hiểm trong ngày hôm nay là bạn hoàn toàn tin tưởng vào lời khuyên của những người mà bạn vốn thân thiết, gần gũi, bởi vì khả năng họ sai lầm là cao. Trong ngày, bạn có thể nhận được một món quà giá trị từ người thân, họ hàng nào đó đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Không nên sử dụng những lời quá hoa mĩ, hoặc quá phức tạp trong các tương tác của mình ngày hôm nay, bởi vì người khác khó có thể hiểu chính xác điều bạn nói, Kim Ngưu. Nếu bạn không rõ ràng, thẳng thắn ngay từ ban đầu, bạn có thể sẽ lãng phí thời gian một cách không cần thiết.

Ngày hôm nay cũng đem lại cho bạn sự thoải mái, thành công về mặt tài chính lẫn tinh thần, thông qua một cuộc gặp đầy thú vị nào đó. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là không nên mua sắm bừa bãi, bốc đồng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày để Song Sinh định hình mình giữa tập thể, thay vì chìm nghỉm giữa số đông. Hãy luôn luôn làm rõ các kế hoạch, mục tiêu của mình và nỗ lực để thực hiện được nó, đó là cách để bạn nhận diện bản thân. Nếu cần, bạn cũng có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người mà bạn tin tưởng hoặc đã từng trải qua những tình huống giống như bạn. Trong các mối quan hệ cá nhân, đừng để sự ích kỷ và làm cho đối phương của bạn tức giận.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một chút hài hước sẽ giúp xóa tan sự căng thẳng, mâu thuẫn trong các mối quan hệ ngày hôm nay và đem lại thật nhiều tiếng cười cho Cự Giải lẫn mọi người. Đây cũng là ngày mà bạn tìm thấy may mắn, thành công thông qua các cuộc gặp gỡ, hay việc giải quyết các vấn đề liên quan đến nợ nần. Buổi chiều là thời gian để tập luyện, chăm sóc bản thân.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên lưu tâm hơn một chút để nhận diện những kẻ luôn lợi dụng người khác. Họ có thể đề nghị bạn giúp đỡ, tuy nhiên hãy thẳng thắn nói lời từ chối, đừng phí thời gian cho những câu chuyện của họ hay mất tiền cho họ. Đây là ngày để bạn tập trung vào cải thiện các kỹ năng công việc, hoặc học hỏi những kiến thức mới để bồi đắp cho bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay đánh dấu bằng những thành công giá trị với Xử Nữ, những người mà bạn trông đợi sự hỗ trợ sẽ xắn tay áo lên giúp bạn. Với những người đang hẹn hò thì đây có lẽ là một ngày không hoàn hảo cho lắm, tuy nhiên, bạn chính là người giải quyết mọi vấn đề và giúp đưa tất cả quay trở lại với guồng quay tốt đẹp ban đầu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình hôm nay chỉ muốn lánh xa mọi ồn ào, xô bồ của đời sống để có thể dành thời gian cho bản thân mình. Bạn muốn né tránh tất cả các cuộc gọi, những đề nghị cần được giúp đỡ để tìm cho mình khoảng lặng riêng. Với những người đang phát triển công việc, bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của những người chuyên gia có kinh nghiệm, thay vì quá tin tưởng và những người mới quen biết mà thôi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng phát tán những tin đồn sai sự thật, bởi vì những thông tin mà Bò Cạp đưa ra có thể không chính xác và gây tổn thương cho những người xung quanh bạn. Đây là ngày để dành thời gian cho các ý tưởng mới, hoặc gần gũi hơn với các thành viên trong gia đình để cùng nhau chia sẻ những phút vui vẻ, hạnh phúc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể tìm ai đó để có thể bày tỏ những ưu tư, trăn trở của mình, tuy nhiên, tốt nhất là bạn không nên đề cập đến những người gây phiền hà cho mình với thái độ thiếu tôn trọng, xúc phạm. Hôm nay không phải thời điểm thích hợp cho những chuyến đi dài, hãy thận trọng khi tham gia giao thông và dành nhiều thời gian cho tổ ấm, nếu có thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay không nên dành quá nhiều thời gian giúp đỡ mọi người, bởi vì bạn còn có công việc cá nhân khác cần phải xử lý. Đừng quên rằng thời gian là tiền bạc, hãy sử dụng thời gian một cách khôn ngoan. Hôm nay cũng là ngày để đầu tư và phát triển các kế hoạch, dự án mới nhằm tăng cường sức mạnh cá nhân.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay của Bảo Bình có thể bao gồm những cuộc gặp gỡ thú vị, liên quan đến ai đó mà đã lâu bạn không tương tác. Bạn cũng cần ưu tiên các mối quan hệ cá nhân, hoặc suy nghĩ một cách chín chắn về hôn nhân, nếu bạn đang có ý định cho những dấu mốc quan trọng trong cuộc đời.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư  hôm nay tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi, vậy thì đây chính là thời điểm tốt để bắt tay vào những công việc quan trọng. Tuy nhiên ngày này không thích hợp cho những cuộc gặp gỡ, hẹn hò lãng mạn, hãy gác điều này sang một thời điểm khác thì hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo