Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (27/11/2019)

Cập nhật lúc 26-11-2019 14:13:04 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Nếu Nhân Mã muốn có một ngày tích cực thì hãy ở bên những người chủ động, vui vẻ, thay vì những con người u ám, buồn bã. Cuộc sống của bạn đã đủ những căng thẳng, mệt mỏi rồi, vậy thì hãy chọn lựa người đồng hành với mình một cách khôn ngoan. Một vài việc xảy ra trong gia đình sẽ khiến cho bạn đau đầu tìm hướng giải quyết, đã đến lúc ngồi lại với nhau và trò chuyện thẳng thắn rồi đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trong một ngày thời tiết tuyệt vời thế này thì hãy dành thời gian để ở bên một nửa yêu thương nhé Dương Cưu. Hẳn nhiên bạn không cần phải hy sinh tất cả thời gian, tâm sức của mình cho người ấy, nhưng hãy quan tâm tới họ hơn một chút, họ đang rất cần sự chia sẻ, ở bên của bạn. Đôi khi chỉ là một sự ủng hộ trong im lặng cũng thực sự giá trị đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Là một người thực tế, Kim Ngưu không thường đuổi theo những cảm xúc bốc đồng trong đời sống tình cảm mà quan tâm hơn tới những cuộc trao đổi, gặp gỡ trực diện hơn. Tuy nhiên dường như đây sẽ là ngày bạn thay đổi bản thân mình, thậm chí không ngại ngần đeo đuổi những cảm xúc bất chợt đến đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày mà Song Sinh rất háo hức quay trở lại với công việc, bạn muốn dồn toàn bộ sự sáng tạo, nhiệt huyết cho những mục tiêu mới trong đời sống. Sự tích hợp niềm đam mê vào sự nghiệp chính là bước cơ bản để trở thành hình mẫu mà bạn luôn luôn mơ đến đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong khi Cự Giải trông đợi rất nhiều và tình yêu, thì người ấy lại tỏ ra thiếu nhiệt tình với bạn. Việc không đạt được những điều mà bản thân trông đợi có thể đem lại cho bạn cảm giác buồn, thất vọng, tuy nhiên thay vì im lặng bỏ đi, tại sao không ngồi lại và trò chuyện với nhau, bạn sẽ thấy cả hai phía dễ dàng tìm được tiếng nói chung đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày để bạn quan tâm tới những người xung quanh nhiều hơn, Sư Tử. Ai đó đang trong hoàn cảnh khó khăn và cần đến sự hỗ trợ của bạn. Hãy trở thành bờ vai cho họ dựa lúc này. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động ngoài trời, chúng sẽ đem lại cho bạn một tinh thần thư giãn hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hẳn nhiên Xử Nữ là một người nhiệt tình và tốt bụng, nhưng đôi khi bạn cũng cần phải học cách nói lời từ chối để có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình. Đừng hy sinh tất cả cho những người xung quanh. Ai cũng có một cuộc đời, ai cũng cần phải sống trọn vẹn ý nghĩa của nó, đừng quên điều đó. Hãy học cách cân bằng nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình luôn luôn là người yêu bằng cả trái tim, dù ban đầu bạn có chút rụt rè khi bước vào một mối quan hệ nào đó. Dường như đây là ngày mà bạn cần khoảng thời gian, không gian của riêng mình, sau khi bạn không nhận được những tình cảm, những đền đáp mà bạn muốn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Điều gì đó trong đời sống của Bò Cạp đang rất cần tới sự quan tâm, vun đắp của bạn, trong khi bạn lại thờ ơ bỏ qua chúng. Hãy lắng nghe những tín hiệu mách bảo để biết bạn cần phải làm gì trong lúc này. Chỉ sự nhạy cảm và tinh tế mới khiến bạn nắm bắt được mong đợi của bản thân lẫn ai đó, chính là người thực sự yêu thương và quan tâm đến bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã muốn có một ngày tích cực thì hãy ở bên những người chủ động, vui vẻ, thay vì những con người u ám, buồn bã. Cuộc sống của bạn đã đủ những căng thẳng, mệt mỏi rồi, vậy thì hãy chọn lựa người đồng hành với mình một cách khôn ngoan. Một vài việc xảy ra trong gia đình sẽ khiến cho bạn đau đầu tìm hướng giải quyết, đã đến lúc ngồi lại với nhau và trò chuyện thẳng thắn rồi đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Là một người thực tế và nhìn nhận mọi việc ở góc độ khác biệt so với những kẻ mộng mơ khác, đôi khi bạn không được đón nhận. Tuy nhiên không vì thế mà bạn thay đổi suy nghĩ của mình và sống bằng góc nhìn, quan điểm của người khác. Sự thấu đáo và bản lĩnh của bạn sẽ giúp cho bạn giải quyết mọi việc một cách tốt nhất có thể, trong bất cứ tình huống nào phát sinh ngày hôm nay, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình luôn luôn là người độc lập, không thích dựa dẫm vào bất cứ ai trong một hoàn cảnh nào. Trong mọi tình huống, bạn luôn luôn có quy tắc, cách xử lý của riêng mình, và không ai thay đổi điều đó cũng như cố gắng thay đổi điều đó để làm gì cả. Vậy thì hãy xét xử mọi thứ bằng chính cặp mắt của mình nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Để xây dựng một kết nối bền vững thì điều quan trọng là cả hai phía có sự thấu hiểu nhau, có sự tiến, lùi thích hợp khi đứng trước mâu thuẫn. Đây là ngày để đối phương hiểu rõ hơn về những mong đợi, kỳ vọng của bạn, thay vì luôn luôn đặt bạn vào vị trí phải là người đáp ứng và hy sinh.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo