Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (27/01/2021)

Cập nhật lúc 27-01-2021 02:12:36 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những mẫu thuẫn, căng thẳng có thể nảy sinh trong gia đình, hoặc làm nóng lên một mối quan hệ giữa bạn và người nào đó. Trong mọi tình huống, hãy cố gắng khéo léo và học cách bỏ qua, bởi vì không phải lúc nào làm căng thẳng vấn đề lên cũng mang lại hiệu quả.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Trong khi Dương Cưu khao khát được tập trung cho công việc thì dường như năng lượng của bạn ngày hôm nay không được tích cực cho lắm, khiến bạn khó lòng có thể toàn tâm toàn ý với nhiệm vụ. Hình như bạn cần phải nghỉ ngơi và nạp năng lượng hơn đấy, bởi vì hôm nay bạn có phần thiếu sức lực.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong khi những vấn đề dài hạn xem chừng có vẻ lạc quan thì các vấn đề mang tính ngắn hạn, trước mắt lại mang cho bạn không ít nỗi đau đầu hôm nay, Kim Ngưu. Tin vui là chỉ cần nỗ lực một chút là bạn có thể giải quyết chúng ổn thỏa mà thôi, vậy thì đừng căng thẳng thái quá.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mong muốn lớn nhất của bạn ngày hôm nay là được đi du ngoạn đâu đấy để thả lỏng tinh thần và có những phút giây thật thoải mái. Tùy vào điều kiện thực tế mà bạn có thể bố trí cho mình một chuyến nghỉ ngơi, thư giãn nhé, đừng quá bận lòng vì công việc.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay là một ngày làm việc rất hiệu quả của Cự Giải, khi bạn hoàn thành hết công việc này đến công việc khác. Hẳn nhiên bạn là người đam mê công việc, nhưng cũng đừng vì thế mà quên dành thời gian cho những người thân yêu trong gia đình, hay những người mà bạn yêu quý nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những mẫu thuẫn, căng thẳng có thể nảy sinh trong gia đình, hoặc làm nóng lên một mối quan hệ giữa bạn và người nào đó. Trong mọi tình huống, hãy cố gắng khéo léo và học cách bỏ qua, bởi vì không phải lúc nào làm căng thẳng vấn đề lên cũng mang lại hiệu quả.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày mà Xử Nữ đối lập quan điểm với một người nào đó trong gia đình, một nhóm làm việc. Nếu bạn làm điều này chỉ đi bướng bỉnh thì nên xem xét lại. Tuy nhiên nếu bạn có ý tưởng, kế hoạch của riêng mình thì đừng ngại bảo vệ những kế hoạch đó nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng ngây thơ đến mức tin rằng mọi người đều có thiện chí, có ý định tốt với bạn ngày hôm nay, Thiên Bình. Cần phải học cách hồ nghi, học cách đặt dấu hỏi trước mọi vấn đề và chớ nên quá vội vàng tin cậy một ai đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp gặp khó khăn trong một việc gì đó thì hãy làm như lời khuyên của những người lớn tuổi, họ có trình độ, có hiểu biết và có thể tư vấn được cho bạn những điều khá quan trọng ngày hôm nay đấy. Hãy gạt cái tôi của mình sang một bên và học cách lắng nghe nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Vấn đề sức khỏe có thể trở thành một nỗi lo của Nhân Mã ngày hôm nay, khi tính hiếu kỳ dắt bạn đến việc tìm hiểu và sau đó nhận thấy một vài tín hiệu khá quan trọng. Hãy lắng nghe những biểu hiện của cơ thể để biết mình cần phải làm gì nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày tương đối bận rộn với khá nhiều hoạt động của Ma Kết, khiến cho bản thân bạn thậm chí không có phút nghỉ ngơi. Chắc chắn đây sẽ là một ngày hiệu quả với rất nhiều thành tích, đem lại cho bạn sự hài lòng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những khám phá mới mẻ về một người nào đó mà bạn mới gặp sẽ làm tươi sáng ngày hôm nay, Bảo Bình. Hãy cởi mở lòng mình và tiếp nhận sự khác biệt, đó là cách để bạn có thể thấy cuộc sống tươi mới và giá trị hơn rất nhiều đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư đang sống với một chế độ tinh thần ngột ngạt, căng thẳng, đã đến lúc dành thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng rồi. Đừng tự gây sức ép cho bản thân và làm mình mệt mỏi nhé, bạn cần phải được nghỉ ngơi và xoa dịu tinh thần đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo