Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (2/5/2012)

Cập nhật lúc 02-05-2012 04:31:24 (GMT+1)

 

Đừng chờ đợi để có những phút vui vẻ nhé Song Sinh, hãy tự mình tạo ra sự hứng khởi cho bản thân.


Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu có thể sử dụng "nhan sắc" để đạt được thứ bạn muốn, nhưng đây là lúc để bạn chứng tỏ rằng trí tuệ bạn cũng "nặng" như hình thức. Ngày thứ tư này là cơ hội giúp bạn khẳng định với mọi người rằng tình cảm bạn dành cho họ như thế nào, hãy bày tỏ điều đó bằng tất cả tấm lòng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày hôm nay thực sự không buồn tẻ như Kim Ngưu nghĩ đâu. Hãy để những cảm xúc lái bạn đến những miền đất mới nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Đừng chờ đợi để có những phút vui vẻ nhé Song Sinh, hãy tự mình tạo ra sự hứng khởi cho bản thân. Ngày hôm nay, nếu bạn muốn tập trung cho công việc, tốt hơn hết là tránh xa sự ồn ào có thể khiến bạn bị xao lãng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong gia đình, mọi thứ không diễn ra trôi chảy như Cự Giải muốn, hãy cho mình thời gian để xử lý tất cả cho êm thấm. Mọi việc hoàn toàn tùy thuộc vào bạn đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vấn đề tài chính chẳng bao giờ có thể khiến bạn thoải mái đầu óc, nhưng tốt hơn hết là dành thời gian xem xét và xử lý chúng, thay vì tạm gác qua một bên.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày hôm nay mang đến cho Xử Nữ những cơ hội vàng để giúp đỡ mọi người, và bạn sẽ thể hiện điều này một cách hoàn hảo. Ai đó sẽ rất ấn tượng với bạn đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Các chi tiết nhỏ nhặt là trọng tâm công việc của Thiên Bình ngày hôm nay và khiến bạn đau đầu. Nếu bạn cảm thấy mọi thứ đang rối tung lên, tốt hơn hết là tìm kiếm sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Người bạn thân của Bò Cạp đang cần đến sự giúp đỡ, hãy làm tất cả những gì có thể để cứu nguy cho họ. Chắc chắn đây là cơ hội để thắt chặt tình cảm giữa hai người đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tốc độ quá nhanh chưa chắc đã là tốt đâu Nhân Mã, hãy chậm lại một chút thì hơn. Lúc này, bạn dường như đang lạc nhịp so với những người xung quanh, nhưng đừng vì thế mà nản lòng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mọi người sẽ mang đến cho Ma Kết những lời khuyên giá trị, khôn ngoan nhất là im lặng lắng nghe. Ngày hôm nay, bạn cũng cần phải lập kế hoạch trước khi tiến hành công việc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Giải quyết công việc thật sự không dễ dàng như Bảo Bình muốn trong ngày thứ tư này, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ nếu có thể. Sẽ không lâu để bạn quay trở lại đường đua.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng lo lắng tìm hiểu nguyên nhân của mọi thứ, hãy mạnh dạn tiến bước về phía trước, bạn sẽ sớm nhận diện ra mọi thứ trong thời gian gần nhất.

 Khánh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo