Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (25/09/2019)

Cập nhật lúc 25-09-2019 03:57:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Có thể nhất thời Nhân Mã rơi vào một mớ cảm xúc thiếu rõ ràng nào đó, liên quan đến người mà bạn vốn gần gũi, thân thiết, tuy nhiên nên thoát khỏi những phút thế này để tỉnh táo nhìn lại chính mình. Bạn biết rằng khi những cảm xúc nhất thời đi qua, tình cảm còn là một câu chuyện dài hơi hơn thế.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dù Dương Cưu luôn là người chủ động, nhiệt thành trong tình yêu nhưng hôm nay bạn lại không muốn vội vã chạy theo những cảm xúc nhất thời của mình. Dường như bạn cảm thấy đối phương đã đưa ra cho bạn những yêu cầu, đòi hỏi không thích hợp, vì thế bạn không sẵn sàng sẵn tay vào thực hiện theo mong muốn của họ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Điều gì đó mà ai đó làm gây ra cho Kim Ngưu những cảm xúc không tích cực cho lắm, dường như bạn thấy rằng chúng mâu thuẫn với niềm tin, những kỳ vọng nơi con người bạn. Có lẽ bạn sẽ cần phải có thời gian để điều chỉnh những cảm xúc của mình trước thì biết bản thân cần phải làm gì tiếp theo.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh giống như con chim sợ cành cong vậy, bạn không háo hức bước chân vào mối quan hệ mới dù đã một mình bao lâu. Thậm chí, bạn dành cho ai đó sự hồ nghi, thiếu tin tưởng. Tuy nhiên, hãy tỉnh táo và công tâm hơn khi buộc tội ai đó, trong khi đó có thể đơn thuần chỉ là hiểu lầm mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Mối quan hệ của Cự Giải và một người nào đó thân thiết, gần gũi đang trong giai đoạn căng thẳng, tuy nhiên đây là ngày thích hợp để cả hai cùng ngồi lại với nhau và chia sẻ những suy nghĩ một cách cởi mở. Có thể bạn thấy rằng mọi thứ chưa thực sự rõ ràng, nhưng đừng quên rằng mọi hành động đều có giá trị hơn là lời nói, và rồi tất cả sẽ sớm hiểu ra sự việc mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ai đó đưa ra cho Sư Tử một lời mời, và bạn cũng rất hứng thú, tuy nhiên trước khi gật đầu đồng ý thì nên có sự cân nhắc một cách cụ thể. Bạn còn rất nhiều công việc quan trọng cần phải làm, vậy thì đừng cảm thấy áy náy và tiếc nuối vì đã từ chối đối phương nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong khi Xử Nữ chỉ muốn giữ quan hệ bạn bè thì ai đó lại muốn đưa tình cảm lên một mức cao hơn, và đây là lúc mà cả hai phía nên làm rõ ràng mối quan hệ này. Đừng để cả bạn lẫn người ấy rơi vào những cảm giác thiếu thoải mái khi tiếp xúc với nhau nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiếu lưỡng lự, đặc biệt trong chuyện tình cảm có thể trở thành vấn đề cho Thiên Bình vào ngày hôm nay. Hãy thẳng thắn đưa ra những lựa chọn của mình và cho ai đó thấy thiện chí của bạn. Đây cũng là ngày mà bạn còn nhiều việc khác cần phải quan tâm, lưu ý, đừng dồn tất cả cho chuyện tình cảm và rồi có một ngày thiếu hiệu quả.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp cảm thấy một cuộc trò chuyện nào đó hoàn toàn không thoải mái, dễ chịu chút nào và chỉ muốn bước ra khỏi đó thì hãy thẳng thắn nói lời từ chối. Đây là lúc mà bạn nên cho mình được một mình để xác định lý do vì sao lại rơi vào những cảm xúc tiêu cực đến vậy. Khi bạn biết rõ được mình cần phải làm gì thì bạn cũng sẽ giải quyết mọi vấn đề tốt thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có thể nhất thời Nhân Mã rơi vào một mớ cảm xúc thiếu rõ ràng nào đó, liên quan đến người mà bạn vốn gần gũi, thân thiết, tuy nhiên nên thoát khỏi những phút thế này để tỉnh táo nhìn lại chính mình. Bạn biết rằng khi những cảm xúc nhất thời đi qua, tình cảm còn là một câu chuyện dài hơi hơn thế.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay rất háo hức bước vào một mối quan hệ nào đó mới mẻ, tuy nhiên, vội vàng không bao giờ là tốt cả. Chậm rãi từng bước mà thôi. Bạn sẽ cần một chút thời gian để xử lý những cảm xúc của mình, trong khi những người mà bạn chưa hiểu rõ có thể không giúp bạn tiếp cận được với chính khoảng lặng riêng tư của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì dồn quá như tâm sức, thời gian cho công việc, tốt nhất là nên chú ý đến gia đình nhiều hơn một chút nhé Bảo Bình. Bạn cũng nên tách mình ra khỏi ồn ào của đám đông để cho bản thân những khoảng lặng riêng tư. Điều này có thể đem đến một chút cảm giác cô đơn, tuy nhiên, vượt lên tất cả thì bạn sẽ có những phút giây giá trị cho riêng mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay sẽ có rất nhiều việc cần phải làm và phải dành thời gian cho người thân trong gia đình, bạn bè, người yêu thương. Tuy nhiên, cũng cần phải cho moi người hiểu bạn rất cần không gian, thời gian riêng. Bạn cũng cần lưu ý nghiêm túc với công việc, bởi vì thái độ thiếu thực tế của bạn có thể khiến cho nhiều vấn đề rắc rối nảy sinh đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo