Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (24/10/2018)

Cập nhật lúc 23-10-2018 15:59:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bò Cạp cần phải khéo léo một chút để tránh việc tiêu tốn tiền bạc cho những thứ không cần thiết. Đừng vội vàng đưa ra quyết định quan trọng, bởi vì không chỉ riêng bạn, điều này còn có liên quan đến các thành viên khác nữa trong gia đình. Đương nhiên, như thế không có nghĩa rằng bạn vội vàng trách cứ một ai đó khi họ không có quan điểm giống như bạn, phải không nào? 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tâm trạng Dương Cưu ngày hôm nay rất dễ xáo trộn, bạn bị ảnh hưởng bởi tốc độ của những người xung quanh và cũng muốn hành động giống như họ. Tuy nhiên, trước khi bạn biến mình thành cái bóng của người khác, nên tìm ra một lý do thích hợp cho bản thân. Cần dành thời gian và suy nghĩ về những mục tiêu của mình trước khi bước vào hành trình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay là cơ hội để bạn chứng tỏ bản thân, bạn tự tin bắt tay vào công việc thay vì nhờ cậy, dựa dẫm bất cứ ai. Sự điềm tĩnh, bản lĩnh khi đứng trước những thay đổi sẽ giúp cho bạn được ghi nhận và đánh giá cao. Buổi chiều, bạn sẽ đối mặt với một câu hỏi khó khăn nào đó, tuy nhiên câu trả lời của bạn sẽ giúp quyết định con đường tương lai mà bạn đi ra sao đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh ngày hôm nay nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người mà bạn âm thầm chú ý. Bạn sẽ cảm nhận thấy sự thu hút rất đặc biệt của nhân vật này, và tùy thuộc vào cảm xúc của mình, bạn sẽ có cách phản hồi tương ứng. Nếu bạn đang độc thân, đây là cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ tốt. Nhưng nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng hoặc đã có đối tượng, ngay từ đầu, nên thẳng thắn và rõ ràng thì hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải đưa ra các quyết định quan trọng có liên quan đến các mối quan hệ bạn bè. Dường như bạn đi đến giải pháp sẽ cắt đứt mối liên hệ với một người nào đó mà mình cho rằng không chân thành, tử tế. Tuy nhiên, trong một số vấn đề, bạn cũng cần phải khách quan hơn một chút thay vì nhìn mọi việc theo góc độ chủ quan. Đây cũng là ngày để bạn suy nghĩ về vấn đề tài chính và tìm hướng giải quyết cho mình sao cho thích hợp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay cho Sư Tử cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ mới, chúng có thể rất đẹp đẽ, lãng mạn, dù đối tượng đến với bạn chưa hẳn đã đúng như những gì mà bạn tưởng tượng ban đầu. Với những người đã kết hôn, đây sẽ là những thời khắc rất đáng nhớ và vui vẻ, lãng mạn, khi một nửa bên và dành cho bạn rất nhiều sự quan tâm chân thành.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay đứng trước một quyết định quan trọng có ảnh hưởng lớn đến tương lai của bạn. Dường như bạn được đặt trước một vấn đề đòi hỏi mình phải cân nhắc giữa quyền lợi cá nhân cũng như những người xung quanh. Đây vốn là một chọn lựa không dễ dàng chút nào, cả hai phía sẽ cùng cần phải cân nhắc, bàn bạc để đưa ra được quyết định phù hợp nhất. Về vấn đề tiền bạc, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ nào đó, hoặc cần đòi một khoản nợ nào đó, nhưng mọi thứ sẽ không đơn giản đâu. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là ngày tuyệt vời để đi mua sắm, bởi vì Thiên Bình sẽ dễ dàng chọn được cho mình một số thứ rất hữu dụng và phù hợp. Trong ngày, thông qua các cuộc thảo luận với những người mà bạn quan tâm, bạn trở nên rụt rè, nhút nhát đến lạ lùng, trái với tính cách quen thuộc. Đương nhiên sau đó bạn sẽ tự hỏi tại sao có những lúc mình lại trở nên như vậy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cần phải khéo léo một chút để tránh việc tiêu tốn tiền bạc cho những thứ không cần thiết. Đừng vội vàng đưa ra quyết định quan trọng, bởi vì không chỉ riêng bạn, điều này còn có liên quan đến các thành viên khác nữa trong gia đình. Đương nhiên, như thế không có nghĩa rằng bạn vội vàng trách cứ một ai đó khi họ không có quan điểm giống như bạn, phải không nào? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cách hành xử cẩu thả của một nhân vật nào đó thân thiết sẽ khiến cho Nhân Mã thất vọng và chán nản, có vẻ như đối phương đã thất hứa, hoặc từ chối giúp đỡ bạn về mặt tài chính. Cần cố gắng vượt lên khỏi sự thất vọng này một cách nhanh chóng nhất có thể và tự bản thân mình nỗ lực để thực hiện những mục tiêu mà bạn đề ra. Đây cũng là ngày mà bạn nên tránh sự hiểu lầm không đáng có trong các mối quan hệ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay sẽ hành xử trái ngược với tính cách quen thuộc của bạn, điều này khiến cho những người xung quanh vô cùng ngạc nhiên. Đây cũng là ngày mà vấn đề tài chính đòi hỏi sự quan tâm đặc biệt của bạn, buộc bạn có hướng giải quyết thực tế nhất có thể. Hẳn nhiên đó là công việc khiến cho bạn mệt mỏi trong suốt một ngày dài đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tỉnh dậy với tâm trạng dễ chịu, thư thái khi tìm thấy sự đồng điệu với thế giới xung quanh mình. Bạn hài lòng với những gì bản thân có và những gì đã đạt được. Thực tế đời sống có thể không được vui vẻ giống như những gì bạn mong muốn, bạn có thể chạm trán những rắc rối, những tai nạn có thể xảy ra, nhưng thái độ lạc quan sẽ giúp bạn vượt qua tất cả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư khởi động ngày mới với tâm trạng không được tốt cho lắm, bạn dễ thất vọng với mọi thứ xung quanh mình: thời tiết, cách cư xử của đám đông... Nếu có thể, nên gần gũi hơn với các thành viên trong gia đình và tận hưởng không khí ấm áp trong các mối quan hệ thân thiết nhất, bạn sẽ sớm đạt bỏ được những ưu tư ra khỏi đầu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo