Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (24/07/2019)

Cập nhật lúc 24-07-2019 05:22:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay mang đến những rắc rối công việc, ví dụ như một kế hoạch nào đó mà Thiên Bình đã bàn bạc từ trước cuối cùng là bị thay đổi ở phút chót, khiến cho bạn phải bận tâm. Buổi chiều là thời gian cho những sở thích cá nhân, ví dụ như gặp gỡ bạn bè, những người thân thiết và cùng nhau có những phút giây trò chuyện vui vẻ chẳng hạn.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một nhân vật mới mẻ nào đó Dương Cưu gặp sẽ có ảnh hưởng quan trọng đến đời sống của bạn trong tương lai. Đây cũng là ngày mà bạn nên tôn trọng và tuân thủ theo luật, để nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, bạn có thể bảo vệ được bản thân và sự trong sạch của mình. Nên dành một phần thời gian của ngày này cho việc dọn dẹp, chăm sóc và làm mới phòng ốc, nhà cửa nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng chỉ đánh giá, nhìn nhận mọi thứ qua vẻ bề ngoài nhé Kim Ngưu, bởi vì như thế, bạn có thể dễ dàng đánh mất một người bạn tốt, một mối quan hệ tốt đẹp chỉ vì sự thiển cận của chính mình. Buổi chiều, nên thận trọng trong tham gia giao thông, lưu thông, nếu không bạn có thể gặp rắc rối đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay là ngày mà Song Sinh cảm thấy vô cùng bối rối bởi vô số công việc mà bạn cần phải hoàn thành, trong khi bạn chẳng có chút cảm hứng nào để hoàn tất chúng. Bạn cũng sẽ buộc phải đứng trước những lựa chọn khác nhau mà bản thân không dễ dàng để có thể đưa ra quyết định. Hãy lắng nghe chính cảm xúc của mình để biết bạn cần phải làm gì nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Kiểm soát tốc độ của mình là điều hết sức quan trọng ngày hôm nay, nếu như Cự Giải muốn mọi công việc hoàn thành theo đúng kế hoạch. Đừng vội vàng, nóng nảy, điều đó không giúp ích cho bạn về lâu dài. Cũng đừng phí phạm thời gian cho những công việc vô bổ như buôn chuyện phiếm chẳng hạn. Buổi tối là thời gian để chăm sóc sức khỏe của bản thân. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày may mắn và nhiều thành công dành cho Sư Tử, kể cả trong chuyện tình cảm lẫn công việc. Nếu bạn còn đang độc thân, đây là cơ hội để gặp gỡ một người nào đó mà bạn khó có thể rời mắt. Nhưng với những người đã có gia đình, người yêu, nên quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của đối phương thay vì thờ ơ, vô tâm và làm cho họ cảm thấy tổn thương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những lời khuyên chưa hẳn đã mang lại tác dụng tích cực như Xử Nữ mong đợi, nhất là khi bạn không có tâm trạng nào để đón nhận những chia sẻ ấy, nhằm thoát khỏi những mâu thuẫn, căng thẳng của chính mình. Vậy thì hôm nay chính là thời gian để dành cho bản thân, quan tâm đến cảm xúc của cá nhân thay vì những người xung quanh bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay mang đến những rắc rối công việc, ví dụ như một kế hoạch nào đó mà Thiên Bình đã bàn bạc từ trước cuối cùng là bị thay đổi ở phút chót, khiến cho bạn phải bận tâm. Buổi chiều là thời gian cho những sở thích cá nhân, ví dụ như gặp gỡ bạn bè, những người thân thiết và cùng nhau có những phút giây trò chuyện vui vẻ chẳng hạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tập trung vào những vấn đề của cá nhân và tìm cách khắc phục chúng, thay vì mất quá nhiều thời gian cho việc của người khác nhé Bò Cạp. Trước khi sẵn tay áo lên giúp đỡ mọi người, hãy tự hỏi xem họ thực sự có cần đến bạn hay không đã chứ? Nếu bạn đang có bất cứ khúc mắc nào trong mối quan hệ thì đây nên là thời điểm để tháo gỡ đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay là cơ hội để Nhân Mã học hỏi từ kinh nghiệm, sai lầm của những người xung quanh và khắc phục chúng, thông qua việc làm mới mối quan hệ đang gặp trục trặc của chính mình. Đừng để những gánh nặng của quá khứ, những phiền lo mà bạn không thể nào giải quyết được tiếp tục làm phiền bạn nữa, tốt nhất là hãy gạt bỏ chúng và hướng về tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự hội ngộ hoặc sự kết nối của một người bạn nào đó sẽ đem lại cho Ma Kết những cảm xúc đặc biệt ngày hôm nay, cùng những mối liên hệ với quá khứ. Vậy thì hôm nay chính là cơ hội rất đặc biệt để có thể gần gũi với những người bạn, những người thân thiết. Cũng là ngày mà cấp trên dõi theo những công việc của bạn và đánh giá chúng, vì thế hãy thể hiện thật tốt khả năng của mình nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình cảm thấy bất đồng ý kiến về một việc gì đó thì đừng ngại ngần lên tiếng chia sẻ quan điểm sống của riêng mình, điều đó thực sự rất quan trọng. Ai cũng cần có tiếng nói của bản thân và sống đúng như những gì mà mình muốn, thay vì phải lựa theo người khác. Buổi chiều tối là thời gian để làm những việc mà mình thích, với điều kiện an toàn và có tính toán kỹ lưỡng về tiền bạc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Duy trì một nhịp độ ổn định với công việc là yêu cầu bắt buộc dành cho Song Ngư ngày hôm nay, đừng vội vàng quá mức để tránh những sai sót không đáng có. Trong chuyện tình cảm, hãy thẳng thắn chia sẻ những cảm nhận, ưu tư của mình thay vì sống nương theo cảm xúc của bất cứ ai khác.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo