Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (24/04/2019)

Cập nhật lúc 24-04-2019 03:53:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu không thận trọng, hôm nay bạn rất dễ bỏ lỡ những cơ hội quan trọng. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải chú ý khi đưa ra những lời hứa hẹn, bởi vì ai đó có thể sẽ tổn thương khi bạn nói mà không thực hiện lời nói ấy. Đây cũng là ngày mà bạn nên quan tâm chăm sóc cho sức khỏe của bản thân, bởi vì khi cơ thể khỏe mạnh, bạn mới có thể làm việc hiệu quả được, đúng không nào?


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự ngạo mạn, kiêu căng sẽ chỉ khiến cho bạn rước thêm rắc rối vào mình mà thôi. Hẳn nhiên bạn có thể tự hào về những thành quả của mình, nhưng dù gì đi nữa, hãy gỡ bỏ chiếc vương miện tưởng tượng trên đầu ra và đối xử với mọi người công bằng, bình đẳng. Ngày hôm nay cũng thực sự hiệu quả nếu như bạn dành thời gian lập kế hoạch và nỗ lực, quyết tâm thực hiện theo đúng những gì mình đã tính toán.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng gây mâu thuẫn với bất cứ ai ngày hôm nay. Hãy học cách sống hoà bình, bỏ qua những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm để tìm tiếng nói chung. Nhờ thế, bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng trong tinh thần và sự thoải mái khi đối diện với những tình huống khó khăn. Nên tránh việc mạo hiểm, nhất là tham gia các chuyến đi dài có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Tập trung chăm sóc gia đình, chữa những thiết bị, đồ đạc hỏng hóc trong nhà thì hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Giao tiếp trở thành một thử thách của bạn ngày hôm nay, dường như bạn khó có thể chia sẻ rõ ràng những suy nghĩ, tâm tư của mình với mọi người. Thậm chí, đối phương có thể hiểu nhầm và gây cho bạn những tổn thương không đáng có. Ngày này cũng cho bạn cơ hội để đón nhận một vài thông tin rất giá trị liên quan đến công việc, sự nghiệp đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sức khỏe là vấn đề cần được quan tâm nhất ngày hôm nay. Hãy lắng nghe những mách bảo của cơ thể, đồng thời tìm đến bác sĩ nếu cần thiết, cơ thể bạn đang rất cần được chăm sóc đấy. Ngày hôm nay cũng hoàn toàn không phù hợp với việc trao đổi, giao dịch tài chính, bất động sản, bạn dễ mắc phải sai lầm, thất thoát không đáng có. Chờ đợi đến một thời điểm khác thì hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự vội vàng, hấp tấp có thể sẽ khiến cho bạn phải trả giá đắt, nhất là trong những công việc quan trọng và đòi hỏi tính chi tiết. Ngược lại, những công việc mang tính sáng tạo sẽ đem lại nhiều hiệu quả cao hơn là bạn nghĩ, vì thế, hãy dành thời gian để xem xét và xử lý chúng thì hơn. Đây này cũng sẽ đem lại nhiều ý nghĩa nếu bạn gặp mặt trong các hoạt động từ thiện, mang tính tập thể cao.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng trách móc, làm bản thân tổn thương vì chính yêu cầu, đòi hỏi quá cao của bạn. Hãy công bằng với chính mình và cư xử với mình tử tế hơn. Nếu có thể, hãy quan tâm nhiều hơn đến ngoại hình, chăm sóc cho sức khỏe của bản thân, đó là cách để tinh thần bạn được lên dây cót. Đây cũng là ngày của những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào, đem lại cho bạn niềm hạnh phúc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu không thận trọng, hôm nay bạn rất dễ bỏ lỡ những cơ hội quan trọng. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải chú ý khi đưa ra những lời hứa hẹn, bởi vì ai đó có thể sẽ tổn thương khi bạn nói mà không thực hiện lời nói ấy. Đây cũng là ngày mà bạn nên quan tâm chăm sóc cho sức khỏe của bản thân, bởi vì khi cơ thể khỏe mạnh, bạn mới có thể làm việc hiệu quả được, đúng không nào?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự thận trọng đem lại hiệu quả ngày hôm nay, nó giúp bạn tránh được những vấn đề rắc rối tiềm tàng mà bản thân không ngờ tới trong công việc. Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, bạn không nên quá đề phòng với một nửa yêu thương, bởi vì như thế bạn vô tình làm cho người ấy tổn thương. Điều quan trọng là thành thật với chính mình và thành thật với tình cảm của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày tốt đẹp và cho bạn nhiều cơ hội để nắm bắt những vận may trong sự nghiệp, cuộc sống. Đây cũng là ngày để lắng nghe những ý tưởng, cảm nhận của mình, tuy nhiên đừng vội vàng chia sẻ chung với bất cứ ai nếu như bạn chưa thực sự chắc chắn. Trong giao tiếp, kín kẽ, chậm rãi một chút thì vẫn tốt hơn là sự vội vàng, hấp tấp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những thể hiện của Ma Kết giúp bạn thu hút nhiều sự chú ý, đánh giá cao ngày hôm nay. Ai đó sẽ chủ động tiếp cận, thậm chí đề nghị trở thành bạn bè với bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội xây dựng những mối quan hệ mới nhé, chúng sẽ góp phần quan trọng cho tương lai của bạn. Ngày này cũng hứa hẹn đem đến những phút giây thư giãn, thoải mái cho bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng tự mình dằn vặt vì những chuyện không đáng, bởi vì như thế bạn sẽ càng mệt mỏi thêm mà thôi. Chia sẻ những ưu tư của mình với đám đông, lắng nghe sự khuyên bảo của những người có kinh nghiệm, từ đó bạn sẽ có hướng đi cho riêng mình. Những phút giây thư giãn thoải mái sẽ góp phần cho tinh thần bạn được xoa dịu đáng kể trong ngày này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Rất nhiều những vấn đề rắc rối xảy ra đồng thời ngày hôm nay có thể khiến cho bạn không khỏi đau đầu. Thay vì tự mình ôm gánh lo, tại sao không nhờ cậy đến sự hỗ trợ của mọi người xung quanh bạn? Đây cũng là ngày mà bạn nên quan tâm về chăm sóc cho bản thân nhiều hơn, thay vì chỉ chạy theo những mục tiêu công việc mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo