Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (23/09/2020)

Cập nhật lúc 23-09-2020 04:20:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dường như Thiên Bình đang cố gắng gượng ép bản thân cũng như đối tác của mình vào các quy tắc, ranh giới quá gay gắt ngày hôm nay, liên quan tới tài chính phần nhiều. Hãy cố gắng có sự điều chỉnh linh hoạt nếu bạn muốn bản thân lẫn những người xung quanh mình cảm thấy thoải mái một chút.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những thay đổi của mọi người xung quanh, ví dụ như công việc, môi trường sống... có thể làm cho bạn bị áp lực không nhỏ ngày hôm nay, Dương Cưu. Tuy nhiên, nên nghiên cứu rất kỹ những kế hoạch mà bạn đề ra trước khi thực hiện chúng, đừng để bị tác động bởi bất cứ ai. Mỗi người một cuộc sống mà.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lời nhận xét của một người nào đó, chủ yếu là mang nghĩa tích cực, sẽ khiến cho tâm trạng Kim Ngưu vui vẻ, tích cực cả ngày hôm nay. Bạn sẽ suy nghĩ về những lời họ nói, những hành động mà họ làm và băn khoăn về nó cả một ngày dài đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ phải rất nỗ lực để hoàn thành những công việc ngày hôm nay, hẳn nhiên áp lực dành cho bạn là không nhỏ chút nào. Có thể bạn sẽ stress đến độ dồn bực dọc, nóng nảy nên người khác. Tuy nhiên đừng quên rằng họ cũng đã cố gắng rất nhiều rồi đấy nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những kiến thức mà Cự Giải đã học hỏi và tích lũy được suốt thời gian qua sẽ được bạn đưa ra áp dụng trong thực tế ngày hôm nay. Đây là cơ hội để bạn xem xét mọi việc dưới góc độ thực tế, và từ đó có cái nhìn hoàn thiện hơn đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hẳn nhiên mỗi người đều có ước mơ, lý tưởng, tuy nhiên đừng vì thế mà xa rời thực tế, Sư Tử. Hãy hướng đến những trải nghiệm đời thực và nỗ lực áp dụng những ý tưởng mà bạn có cho đời sống, như thế thì một ngày trôi qua mới thực sự hiệu quả và ý nghĩa, nếu không tất cả chỉ là viển vông mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Càng tự tin bao nhiêu, bạn càng có thể gặp rắc rối bấy nhiêu ngày hôm nay. Vì thế, đừng quá tự tin khi đưa ra những tuyên bố. Hãy khiêm tốn và nhũn nhặn trong mọi lời ăn tiếng nói, cũng như trong hành động, nếu bạn muốn nhận được sự tôn trọng và đánh giá tích cực, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dường như Thiên Bình đang cố gắng gượng ép bản thân cũng như đối tác của mình vào các quy tắc, ranh giới quá gay gắt ngày hôm nay, liên quan tới tài chính phần nhiều. Hãy cố gắng có sự điều chỉnh linh hoạt nếu bạn muốn bản thân lẫn những người xung quanh mình cảm thấy thoải mái một chút.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên xem xét lại bản thân mình, liệu có phải bạn đang hết sức hà khắc với một người nào đó hay không. Hãy cho mình thời gian để nhìn nhận lại, khi bằng tuổi họ, có phải bạn cũng tương tự như thế, hay thậm chí còn thái quá hơn?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong khi Nhân Mã khát khao những khoảng lặng riêng tư, những phút giây thân mật, thì những trách nhiệm công việc dồn dập đổ lên vai bạn, khiến cho bạn có một ngày vô cùng mệt mỏi. Có lẽ bạn sẽ cần phải nỗ lực để xử lý chúng trước khi trở về nhà và có những phút giây thoải mái đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự cân bằng giữa công việc và những phút nghỉ ngơi đem lại cho bạn một ngày thứ tư vô cùng đáng hài lòng. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu tâm đến các tín hiệu mà cơ thể cảnh báo, bồi bổ dinh dưỡng cho cơ thể phù hợp nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé Bảo Bình. Có thể bạn đã giành được lợi thế trong một cuộc đối đầu nào đó, nhưng như thế không có nghĩa là tất cả đã đủ. Hãy cho mình thời gian để có thể tập trung vào công việc và hướng tới những mục tiêu mới nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày khá rối bời với vô số công việc phải giải quyết, vô số người phải tương tác, và cách duy nhất để bạn có thể xử lý tốt tất cả là sự nhẫn nại tối đa. Hãy cố gắng kiểm soát những cảm xúc của mình và tập trung tốt vào công việc mà bạn được giao phó nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo