Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (22/01/2020)

Cập nhật lúc 22-01-2020 02:35:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình cảm thấy hạnh phúc nhất khi có được sự an toàn về tình cảm ngày hôm nay. Bạn cũng dễ có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến những người mà bạn tìm thấy sự yên ổn, xoa dịu về mặt tinh thần. Tuy nhiên điều này vô tình khiến cho bạn quyết định mọi thứ dựa trên cảm tính quá nhiều. Thậm chí bạn đưa ra những lựa chọn thiếu cân nhắc lí trí mà chỉ dựa trên chính những định nghĩa ban đầu của mình mà thôi. Điều này chưa hẳn là một lựa chọn sáng suốt đâu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Những thành quả sau những nỗ lực hết mình của Dương Cưu giúp cho bạn có được sự ghi nhận, cũng như sự đánh giá cao từ cấp trên. Thế nên hôm nay là ngày để bạn đón nhận những phần thưởng cho những nỗ lực đó. Hãy bày tỏ sự cảm kích với thái độ thật khiêm tốn, thay vì ngạo mạn với mọi người nhé. Bạn cũng nên chia sẻ những thành quả mà mình có được với mọi người và đồng hành cùng họ để có những tiến bộ tốt hơn trong tương lai.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay có phần hào hứng khi đón nhận một điều gì đó mới mẻ, dù thâm tâm bạn có một chút lo lắng, hồi hộp. Hãy nhớ rằng thận trọng luôn luôn là giải pháp an toàn khi đứng trước những thử thách hoặc những ẩn số mà bạn chưa khám phá được. Chớ nên hấp tấp, vội vàng, bởi vì điều đó sẽ làm cho bạn dễ mắc sai lầm mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Lòng tốt cho đi mà không tính toán có thể giúp cho bạn mang lại những kết quả hết sức giá trị ngày hôm nay, Song Sinh. Đừng toan tính, đừng đắn đo, chỉ cần bạn có ý muốn giúp đỡ người khác và sẵn sàng xắn tay áo lên hỗ trợ họ thì bạn sẽ thấy niềm vui của mình thật ý nghĩa và trọn vẹn, nhất là trong những ngày ai cũng đều bận rộn, hối hả thế này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Có lẽ vì lịch làm việc bận rộn, hối hả khiến cho Cự Giải đã không còn thời gian để nghĩ đến việc chăm chút cho tình cảm với người yêu thương. Đừng quên rằng trái tim có những đòi hỏi, mong đợi của riêng nó, thế nên đừng chỉ tuân thủ theo những mong muốn của lý trí nhé. Nên dành một chút thời gian để quan tâm tới người mà bạn yêu thương.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thay đổi bất ngờ nào đó của đời sống có thể sẽ khiến cho bạn cảm thấy bối rối không biết nên bước đi tiếp như thế nào ngày hôm nay, Sư Tử. Tuy nhiên nên có sự tính toán thận trọng, chớ nên sống theo bản năng cảm xúc tức thời nhiều quá. Khi bạn tin tưởng vào chính mình và chắc chắn về hướng đi của bạn thì mọi việc sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội để học hỏi, tìm kiếm những ý nghĩa mới mẻ của đời sống, chính là những điều khác biệt so với lối mòn quen thuộc. Tuy nhiên thứ quan trọng nhất để làm nên bạn chính là tạo ra giá trị của riêng mình, xây dựng một hình ảnh hoàn toàn khác biệt so với những người xung quanh. Đừng quên, đó là cách để bạn trưởng thành và lớn mạnh, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình cảm thấy hạnh phúc nhất khi có được sự an toàn về tình cảm ngày hôm nay. Bạn cũng dễ có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến những người mà bạn tìm thấy sự yên ổn, xoa dịu về mặt tinh thần. Tuy nhiên điều này vô tình khiến cho bạn quyết định mọi thứ dựa trên cảm tính quá nhiều. Thậm chí bạn đưa ra những lựa chọn thiếu cân nhắc lí trí mà chỉ dựa trên chính những định nghĩa ban đầu của mình mà thôi. Điều này chưa hẳn là một lựa chọn sáng suốt đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày mà Bò Cạp cảm thấy thật vui vẻ, hào hứng. Có lẽ bạn vừa nhận được một món quà tương xứng với nỗ lực của mình trong một thời gian dài, vì thế nên bạn đang trong tâm trạng muốn chia sẻ những tin vui ấy với mọi người xung quanh mình một chút. Tuy nhiên mọi sự chi tiêu nên hạn chế, trong giới hạn cho phép thôi chứ đừng phung phí quá đà nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã quá bận tâm đến những cảm xúc của mình và đến những lựa chọn của bản thân thay vì quan tâm tới những người xung quanh. Sự ích kỷ, cái tôi được đề cao quá lớn có thể là lý do khiến bạn đánh mất đi sự cân bằng trong việc duy trì các mối quan hệ. Hãy điều chỉnh lại cảm xúc của mình một chút nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chính là một ngôi sao ngày hôm nay, vậy thì đừng ngại ngần thể hiện khả năng của mình trước công chúng để có những tràng vỗ tay nhé. Đây cũng chính là ngày để bạn thể hiện những kiến thức, hiểu biết vốn có và chứng tỏ thực lực trước những người đang dõi theo bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng ở bên những người có thể khiến cho bạn "tăng xông" nhé Bảo Bình. Ngày hôm nay, nên tránh những người quá nhạy cảm. Bạn cũng hãy khéo léo ứng xử một chút, bởi vì mọi người xung quanh dường như đều rất "dễ vỡ", họ dễ tổn thương và cũng có thể khiến bạn tổn thương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Người yêu thương luôn là chỗ dựa tuyệt vời, là nơi Song Ngư tìm thấy niềm vui, sự xoa dịu và chia sẻ. Thế nhưng nếu ngày hôm nay bạn không được đền đáp xứng đáng với những gì mình nhẽ ra cần có, thì có lẽ bạn nên xem xét lại mối quan hệ. Bạn đâu xây dựng mối quan hệ để có thêm những cơn đau đầu, phải không nào?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo