Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (21/11/2018)

Cập nhật lúc 21-11-2018 03:58:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đừng quên rằng bạn là người chịu trách nhiệm chính cho nguồn năng lượng của mình ngày hôm nay. Thế nên, nên dồn tâm huyết và những công việc thực sự quan trọng, thay vì mất thời gian cho những thứ vô bổ và có thể khiến bạn tiêu tốn không biết bao nhiêu năng lượng. Ngoài ra, bạn nên lắng nghe lời khuyên của những người thân trong gia đình, họ có thể đưa đến cho bạn những thông điệp giá trị.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày mà bạn không thì bị đe dọa bởi bất cứ áp lực, căng thẳng nào. Tuy nhiên, bên cạnh việc nỗ lực vươn tới những mục tiêu mới, đừng quên cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Sự vội vã không được chào đón ở bất cứ thời điểm nào trong ngày. Buổi chiều, thời gian sẽ trôi quá khá chậm, và sau đó, vào buổi tối, bạn sẽ gặp lại một nhân vật nào đó hết sức thú vị đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn sẽ trải qua một ngày dễ chịu, thay vì tuân thủ theo một lịch trình nghiêm ngặt nào đó. Dường như thay vì để bản thân đối diện với thực tế cuộc sống, bạn tìm cách trốn tránh bằng cách tưởng tượng rằng mình đang đắm mình trong làn nước thư thái, và cảm xúc này đem lại sự an toàn trong bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ cần phải sẵn sàng cho một ngày ồn ào, mâu thuẫn, dường như những cuộc cãi vã sẽ nổi lên giữa bạn và một ai đó khá thân thiết. Nếu bạn đánh giá cao mối quan hệ, nên tìm cách để nhanh chóng giải quyết những khác biệt trong quan điểm giữa hai người. Những vấn đề nhỏ bé có thể phát sinh từ chuyện tiền bạc, vì thế, cần phải có cách nhìn nhận thật khách quan và thực tế hơn. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cần phải duy trì sự điềm tĩnh, vững vàng, đừng cư xử một cách bồng bột và cảm tính trong bất cứ công việc nào. Mọi việc xảy ra đều cần có sự phân tích, nhìn nhận một cách thật khách quan, thay vì đưa ra những quyết định vội vàng. Buổi chiều, nên cân nhắc một cách thật nghiêm túc về việc làm sao để bạn có một cuộc sống lành mạnh và tích cực hơn nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày mà bạn sẽ có tất cả các cơ hội mình cần để hoàn thành những dự án mà mình đang đầu tư công sức, thời gian. Sự kết thúc tốt đẹp này đem lại cho bạn sự thư thái về tinh thần. Tuy nhiên, trước khi lao đầu vào những dự án mới đòi hỏi thật nhiều công sức, thời gian, bạn nên cố gắng nạp năng lượng trước đó đã nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay đem lại cho bạn cơ hội gặp gỡ với một nhân vật đặc biệt nào đó, nhất là khi bạn đang loay hoay cố gắng giải quyết một câu hỏi phức tạp liên quan đến tài chính. Nhờ vậy, bạn sẽ có được những thành công tốt đẹp. Một vài thông tin thú vị khác cũng liên quan đến sức khỏe của bạn, cần để ý nhé.  

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đừng quên rằng bạn là người chịu trách nhiệm chính cho nguồn năng lượng của mình ngày hôm nay. Thế nên, nên dồn tâm huyết và những công việc thực sự quan trọng, thay vì mất thời gian cho những thứ vô bổ và có thể khiến bạn tiêu tốn không biết bao nhiêu năng lượng. Ngoài ra, bạn nên lắng nghe lời khuyên của những người thân trong gia đình, họ có thể đưa đến cho bạn những thông điệp giá trị.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những mục tiêu mà Bò Cạp thiết lập ra cho mình có thể sẽ khó để thực hiện được như bạn mong muốn. Khi bạn cứ nhất định đeo đuổi nó, bạn sẽ càng dễ vấp phải sự thất bại. Trước khi bạn rơi vào trạng thái chán nản như vậy, nên cân nhắc lại những lựa chọn của mình và tính toán sao cho phù hợp, đừng quá đề cao khả năng bản thân nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay có thể khiến cho bạn cảm thấy kiệt sức, dù bạn làm việc khá hiệu quả. Dường như bạn dành không biết bao nhiêu thời gian cho các cuộc gặp gỡ, trao đổi, đàm phán. Buổi chiều, khi trở về nhà, bạn sẽ lại tiếp tục phải trao đổi, trò chuyện với mọi người về các công việc trong gia đình, và điều này sẽ khiến cho bạn phải mệt mỏi. Hãy nghỉ ngơi nhiều hơn nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nên dành thời gian cho công việc cá nhân, thay vì chú ý đến những vấn đề xung quanh mình. Khi bạn quyết định giúp đỡ một ai đó, có thể bạn sẽ không còn thời gian để giải quyết các công việc của mình và rơi vào trạng thái mệt mỏi, thiếu thời gian. Tốt nhất là nên hoàn thành việc nhà trước đã. Ngoài ra, trong một cuộc thảo luận nào đó, bạn cần giữ thái độ bình tĩnh và kiên nhẫn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay dường như không nhìn thấy trước bất cứ vấn đề gì hoặc mối lo ngại nào của bản thân. Bạn chỉ bận tâm đến những vấn đề rắc rối mà ai đó thân thiết đang vướng phải.  Để giải tỏa những thắc mắc trong đầu, tại sao bạn không mời bạn bè, người thân đi đâu đó, cùng nhau trò chuyện một chút nhỉ?.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư từ chối giao tiếp với một người nào đó đang rất quý mến mình. Nếu bạn không muốn xây dựng mối quan hệ tình cảm, đương nhiên bạn có quyền thẳng thắn như vậy. Còn nếu như bạn đang độc thân, đừng cố xây rào cản giữa mình và mọi người, bởi điều này có thể đóng lại những cánh cửa đang mở ra cho bạn đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo