Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (20/04/2016)

Cập nhật lúc 19-04-2016 21:29:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những mối quan hệ xã giao và môi trường làm việc ganh đua sẽ biến Bò Cạp thành con người ‘giả tạo’ lúc nào không hay.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu vẫn còn cảm giác ngán ngẩm công việc trong ngày hôm nay, nhưng thật không may bạn vẫn phải tiếp tục hoàn thành chúng nếu không muốn bị sa thải. Những ngày nghỉ đã rút cạn niềm đam mê với công việc của bạn rồi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu định thực hiện một mục tiêu ngoài tầm với, bạn sẽ nhận được kết quả cực kỳ thê thảm. Vì thế hãy tỉnh táo và làm điều gì đó trong khả năng của mình. Chính việc suy nghĩ quá nhiều và những cảm xúc bâng quơ sẽ khiến ngày làm việc của bạn không mấy hiệu quả.

Song Sinh (21/5-21/6)

Một ngày với những điều kỳ quặc sẽ diễn ra trong cuộc sống Song Sinh. Dường như bạn không thể biết được điều gì đang xảy ra với mình. Mọi thứ đến quá nhanh. Hãy dành cho chút thời gian để nghỉ ngơi và lấy lại bình tĩnh nếu Song Sinh không muốn lâm vào tình trạng stress nặng nề.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cố gắng hoàn thành công việc trong ngày hôm nay một cách trọn vẹn nhé Cự Giải. Từ khóa cho thứ tư này là: kiên nhẫn và sáng tạo. Nếu không có đủ hai yếu tố đó, tốt nhất bạn nên đi ngủ và để dành năng lượng cho ngày sau.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một ngày thứ tư lười biếng với Sư Tử, bạn thực sự không muốn bước ra khỏi chiếc giường ấm áp. Tuy nhiên cuộc sống không bao giờ dễ dàng đến thế, khởi động ngày mới và bắt tay vào công việc nào. Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn nhưng không có quá nhiều biến cố xảy ra.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay không phải là ngày hoàn hảo cho các cuộc đàm phán hay giao dịch quan trọng, vì thế hãy giải quyết chúng vào thời gian khác nhé Xử Nữ. Bạn có thể vấp phải những lỗi lầm cực kỳ ngớ ngẩn trong ngày hôm nay, vì thế hãy cố gắng tập trung làm việc nha.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những điều bất ngờ sẽ đến vào buổi tối của ngày hôm nay, vì thế Thiên Bình hoàn toàn có lý do để trông đợi những điều kỳ diệu tuyệt vời sẽ đến với mình. Cùng chờ xem nha Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thoải mái thể hiện cá tình và cảm nghĩ của mình, đừng gò bó chúng thêm nữa nhé Bò Cạp. Những mối quan hệ xã giao và môi trường làm việc ganh đua sẽ biến Bò Cạp thành con người ‘giả tạo’ lúc nào không hay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng vì quá nôn nóng mà phá hỏng hết những gì bạn đã kỳ công xây dựng nhé Nhân Mã. Đây là thời gian để bạn chờ đợi kết quả, cho dù bạn có cố gắng thế nào đi chăng nữa cũng không thể thay đổi được cục diện vấn đề.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những lời gièm pha vô căn cứ là nguyên nhân khiến Ma Kết bực bội trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng đối chất với họ để lấy lại công bằng cho mình. Nhưng Ma Kết không cần phải làm thế, hãy ngó lơ chúng và tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Đó mới là cách ‘trả đũa’ hiệu quả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày cực kỳ tuyệt vời để Bảo Bình có thể thực hiện những gì bạn hằng mong muốn. Sao không tụ tập và buôn chuyện với bạn bè trong ngày đẹp trời này nhỉ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hãy để cảm xúc của bạn được lên tiếng nhé Song Ngư, bạn không biết rằng mọi người xung quanh vẫn đang mong chờ những lời tâm sự của bạn. Song Ngư đã là điểm tựa của mọi người từ rất lâu rồi. Đây là lúc họ thể hiện lòng chân thành với bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo