Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (20/03/2019)

Cập nhật lúc 20-03-2019 03:13:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thay vì chỉ giữ tương tác với những mối quan hệ quen thuộc, ngày hôm nay là cơ hội để bạn kết nối với những người bạn mới, tìm kiếm cơ hội từ chính họ. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải hết sức thận trọng khi đón nhận những thông tin đó, hãy có sự chọn lọc nhất định thay vì tin tưởng mù quáng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thay vì huênh hoang về những thành quả của mình và chuốc lấy sự ghen tị từ phía xung quanh, hãy nghĩ đến việc xây dựng những mục tiêu mới cho đời sống từ những nền tảng mà bạn đã đạt được. Đây cũng là ngày để kết nối với bạn bè, người thân, xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp. Cũng không nên quá gay gắt khi đưa ra những quyết định liên quan đến đời sống cá nhân nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dường như nhịp điệu đơn điệu, quen thuộc của đời sống khiến cho bạn cảm thấy cũ mòn, chán nản. Hơn ai hết, bạn chính là người có thể thay đổi tình thế, bắt đầu từ việc tìm những mục tiêu mới mẻ cho riêng mình, xây dựng những kế hoạch mới, khám phá những sở thích, đam mê riêng. Ngoại hình cũng là một yếu tố mà bạn nên nghĩ đến để thay đổi đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày mà các tương tác xã hội không mang lại niềm vui cho bạn, có vẻ như ai đó đã tạo cảm giác cho bạn rằng bạn chỉ là một người ngoài trong một hoạt động tập thể nào đó. Hôm nay cũng là cơ hội để tháo gỡ những vướng mắc trong gia đình, giúp mọi người hiểu và gần gũi với nhau hơn bao giờ hết.

Cự Giải (21/6-22/7)

Khéo léo hơn khi tương tác với các đồng nghiệp nơi công sở, đặc biệt là cấp trên, đừng cư xử lỗ mãng và khiến cho đối phương cảm thấy "nóng mặt". Đây cũng là ngày mà những bí quyết đơn giản giúp bạn giải quyết các rắc rối, vướng mắc một cách hiệu quả nhất, đặc biệt nếu gia đình bạn còn tồn tại những mâu thuẫn, căng thẳng chưa được giải quyết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Trực giác của bạn ngày hôm nay trở nên nhạy cảm lạ thường, vì thế hãy dựa vào chính mình khi đứng trước những khó khăn, những ẩn số bạn chưa có lời giải đáp. Với công việc, cần xử lý với thái độ quyết liệt, thay vì tâm lý muốn dàn xếp, thỏa hiệp, đừng quên rằng thành quả sẽ thêm phần giá trị nếu như bạn nỗ lực và vượt mọi khó khăn bằng chính sự quyết tâm của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Quá khứ như một vết thương, khiến cho tinh thần của bạn không vui vẻ chút nào. Dường như những nỗi buồn trong chuyện tình cảm vẫn chưa vơi và khiến cho bạn day dứt mãi. Nhưng nếu cứ tiếp tục thế này, bạn chỉ làm bản thân thêm tổn thương mà thôi. Hãy bước ra ngoài, đón nhận cuộc sống như nó vốn có, rồi mọi nỗi buồn sẽ đi qua.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay vì chỉ giữ tương tác với những mối quan hệ quen thuộc, ngày hôm nay là cơ hội để bạn kết nối với những người bạn mới, tìm kiếm cơ hội từ chính họ. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải hết sức thận trọng khi đón nhận những thông tin đó, hãy có sự chọn lọc nhất định thay vì tin tưởng mù quáng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì trông chờ một cách thụ động những may mắn, niềm vui đến với bạn, hãy là người chủ động gieo hạt mầm, giúp cuộc sống của bạn mỗi ngày trở nên vui vẻ và ý nghĩa hơn. Đây cũng là ngày để bạn dọn dẹp tủ đồ, phòng ốc nơi công sở, khiến cho cuộc sống dần trở nên tươi mới, sạch sẽ. Một cuộc gọi nào đó vào buổi tối sẽ khiến bạn phải trăn trở, suy nghĩ rất nhiều đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày không lấy gì làm dễ chịu, khi bạn phải đối diện với những rắc rối liên quan đến sức khỏe, công việc, những mâu thuẫn chưa được xử lý. Ngoài ra, bạn cũng không nên ôm đồm những nhiệm vụ ngoài khả năng của mình, bởi chúng sẽ giúp kiệt năng lượng và tinh thần của bạn đấy. Tốt nhất là hoàn tất những công việc được giao phó và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi việc sẽ tốt hơn rất nhiều nếu như Ma Kết chăm sóc cho bản thân mình một cách chu đáo hơn. Gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực, đây là lúc sống chất lượng hơn thông qua việc hướng tới những sở thích, ước mơ cá nhân và nỗ lực để đạt được nó. Buổi tối, gác công việc sang một bên để được nghỉ ngơi, thư giãn tối đa nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chưa biết ý kiến của bạn đúng hay sai, nhưng việc bạn cứ khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình trong một cuộc một thảo luận nào đó, thì rõ ràng bạn đang thiếu tích cực đấy. Hãy suy nghĩ vấn đề đa chiều hơn và học cách lắng nghe quan điểm của đối phương, trước khi đưa ra quyết định chung.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay bứt rứt không yên vì chứng kiến những cảm xúc buồn của ai đó, có vẻ như vướng mắc của đối phương cũng khiến cho bạn khổ sở không kém. Tuy nhiên đừng quên rằng mỗi người một cuộc sống, và bạn còn có vấn đề của riêng mình chưa được giải quyết cho ổn thỏa. Hãy sống tốt cuộc sống của mình đã.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo