Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (19/06/2019)

Cập nhật lúc 19-06-2019 04:39:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tinh thần của Thiên Bình có chút xáo trộn, bạn dễ bị tác động, lung lay tâm lý. Mọi thứ sẽ được giải quyết nếu như bạn học cách dựa vào những người khác để tìm sự giúp đỡ, hỗ trợ, thay vì khăng khăng quyết định mọi việc theo cảm tính của chính mình. Với vấn đề sức khỏe, hôm nay bạn nên đặc biệt chú trọng đến cơ thể mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Với những Dương Cưu đang độc thân hoặc đang tìm kiếm một nửa, đây chính là những thời khắc tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Chủ động tấn công, gây ấn tượng tốt với mọi người, tuy nhiên hãy tránh xa những người đã có gia đình, nếu không bạn sẽ vướng vào một mối quan hệ nhiều rắc rối. Đây cũng là một ngày với nhiều may mắn trong công việc, giúp bạn giải quyết những nhiệm vụ còn dang dở.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Quá nhiều những luồng suy nghĩ, ưu tư trong đầu sẽ khiến cho Kim Ngưu có một ngày không khỏi mệt mỏi. Trước khi bạn bắt đầu một công việc nào đó, hãy cố gắng dẹp yên tư tưởng, bởi vì sự thiếu tĩnh lặng trong tâm hồn sẽ khiến cho bạn trở nên khó tập trung, thậm chí huỷ hoại những nỗ lực của bạn đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Tránh mọi sự mạo hiểm là lời khuyên dành cho Song Sinh ngày hôm nay, liều lĩnh có thể đem lại những hậu quả ngoài tưởng tượng, trong khi sự an toàn giúp đem lại những kết quả giá trị nhất. Hôm nay hoàn toàn không thích hợp cho những cam kết tài chính, thương thảo công việc, tìm kiếm đối tác... đâu nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay hứa hẹn diễn ra tốt đẹp, khi những căng thẳng, mệt mỏi, mâu thuẫn trong quá khứ đều sẽ được hóa giải và đem đến cho Cự Giải sự thư giãn. Đây cũng là ngày mà những trải nghiệm trong chuyện tình cảm đem lại cho bạn nhiều điều thú vị, đừng bỏ lỡ. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là hãy thận trọng khi trêu đùa, mọi thứ đều có giới hạn và chừng mực thôi. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay có thể làm nổ ra những căng thẳng với chính bản thân Sư Tử hoặc với các đồng nghiệp nơi công sở, và lời khuyên cho bạn là hãy đứng vai trò trung gian, thay vì là mở rộng thêm những mâu thuẫn vì thái độ của mình. Đây cũng là ngày một thành viên nào đó trong gia đình xảy ra một vài rắc rối và cần đến sự quan tâm của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng cho phép những hờn ghen xuất hiện, chúng sẽ chỉ phá hỏng một ngày dễ chịu của Xử Nữ, hãy học cách đón nhận những thành quả của người khác và chúc mừng họ. Bạn cũng nên dành thời gian cho riêng mình thì hơn. Đây cũng là ngày của các hoạt động sáng tạo, đem đến cho bạn những phút giây thư giãn vui vẻ. Trong ngày, trước khi bạn bắt tay vào một hành trình mạo hiểm, phiêu lưu nào đấy, hãy nghĩ đến những hậu quả của nó đã nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tinh thần của Thiên Bình có chút xáo trộn, bạn dễ bị tác động, lung lay tâm lý. Mọi thứ sẽ được giải quyết nếu như bạn học cách dựa vào những người khác để tìm sự giúp đỡ, hỗ trợ, thay vì khăng khăng quyết định mọi việc theo cảm tính của chính mình. Với vấn đề sức khỏe, hôm nay bạn nên đặc biệt chú trọng đến cơ thể mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những kế hoạch của ngày hôm nay có thể bị thay đổi nhiều lần, có thể xuất phát từ quyết định của một nhân vật nào đó trong số những người thân thiết với Bò Cạp. Ngoài ra, trước khi bạn thỏa hiệp và đồng ý với đề nghị của ai đó, hãy nghĩ về những hậu quả của nó, tuyệt đối đừng cho phép sự thiếu thành thật, dối trá nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày mà nếu không quyết tâm, Nhân Mã sẽ quay lại với những thói quen cũ mà bạn đã cố gắng bỏ, vô tình trở nên thất hứa với bản thân mình. Hãy cố gắng kiên định, vững vàng hơn. Đây cũng là ngày để bạn xây dựng mối quan hệ với các đồng nghiệp, với cấp trên nơi công sở để có được những thuận lợi mới cho công việc.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng ngại ngần nói về những cảm xúc, mơ ước, suy nghĩ của chính mình nhé Ma Kết, hãy chia sẻ chúng với mọi người một cách thẳng thắn thay vì giấu giếm. Điều quan trọng chính là luôn luôn tôn trọng sự thật, tôn trọng chính mình. Chính nhờ thế, bạn có được sự quan tâm và chú ý từ những nhân vật đặc biệt đấy. Với những người đang yêu, đây là ngày nên học cách lắng nghe những lời khuyên từ mọi người để có được những giải pháp gỡ rối cho vấn đề của mình hiện tại.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây thực sự là một ngày không dễ chịu cho lắm, khi những mâu thuẫn có thể nảy sinh giữa bạn và những người đồng nghiệp xung quanh. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại mang đến nhiều tín hiệu vui, khi bạn vào một ai đó xích lại gần nhau hơn và bắt đầu một mối quan hệ thật tích cực. Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng bắt đầu bất cứ một công việc nào đó chỉ dựa trên may mắn, bạn sẽ chỉ thất vọng mà thôi Song Ngư. Đây cũng là ngày của những điều bất ngờ, của những phép nhiệm màu mà đôi khi bạn không nghĩ tới, nhưng dựa vào sức mình vẫn là một yếu tố tiên quyết. Ngoài ra, đây không phải ngày thích hợp cho những sự liều lĩnh với sức khỏe đâu nhé

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo