Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (18/10/2017)

Cập nhật lúc 18-10-2017 04:29:45 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Nếu công việc hay bài vở không đạt kết quả cao hay không như mong đợi thì đừng nản lòng và giảm nhiệt huyết nhé Song Tử.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu hôm nay rất có trách nhiệm với công việc, bạn thậm chí coi trọng nó hơn cả những chuyện cá nhân. Tuy nhiên, sự thờ ơ với mọi người xung quanh sẽ khiến bạn phải chịu một cái giá đắt, đó chính là phản ứng tiêu cực của họ dành cho bạn đấy.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu cố gắng giữ quan điểm trung gian trong vấn đề gì đó đang xảy ra trong gia đình mình. Hãy khéo léo trong hành xử và đừng để ai trách giận bạn vì sự "nhất bên trọng, nhất bên khinh" nhé. Sự công bằng sẽ giúp bạn luôn luôn được yêu mến. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Ngày hôm nay cho Song Sinh cơ hội thực hành những kiến thức mà bạn vừa được học, hãy sử dụng nó - nếu không bạn sẽ sớm quên đấy. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra xem nguồn năng lượng mà mình có liệu có đủ giúp bạn xử lý công việc hay không nhé, nếu không bạn sẽ quá sức và mệt mỏi đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay thật mơ mộng, chẳng gì có thể kéo bạn thoát ra khỏi những giấc mơ của mình. Tuy nhiên, nửa cuối ngày, bạn sẽ trở nên sôi nổi hơn và sẵn sàng góp mặt trong các hoạt động với bạn bè. Thậm chí bạn còn có cơ hội đón nhận các thông tin từ phương xa đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay đem đến rất nhiều những thông tin tích cực có liên quan đến gia đình bạn. Tuy nhiên, đừng vì chuyện đó mà xao nhãng những trách nhiệm công việc mà bạn được giao phó nhé. Với khả năng của mình, bạn sẽ kiểm soát tốt mọi việc thôi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay cho Xử Nữ cơ hội được tỏa sáng, mọi người sẽ không ngừng bàn luận về những thành quả của bạn. Hãy đón nhận chúng, và đừng quá bận tâm tới những lời đố kỵ nhé. Điều bạn cần làm là tự tin và thể hiện thật tốt những gì mà bạn muốn, vậy thôi. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình trông đợi rất nhiều sự hỗ trợ từ mọi người trong gia đình, đặc biệt là người lớn tuổi - để thuyết phục ai đó về năng lực/giá trị của bạn. Đừng quá căng thẳng, rồi bạn sẽ sớm nghe được thông tin tốt mà bạn chờ đợi thôi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay sẽ cho Bò Cạp cơ hội thử thách bản thân với những trách nhiệm mới. Nếu bạn giữ cho mình tầm nhìn rộng mở,  chắc chắn bạn sẽ làm tốt công việc được giao phó. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là trước mọi nhiệm vụ, nên xem xét thật kỹ lưỡng và thận trọng nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Trực giác sẽ giúp cho Nhân Mã thoát ra khỏi một tình huống nhạy cảm nào đó ngày này. Hãy nhớ về những trải nghiệm quá khứ, những bài học giá trị mà bạn từng đúc kết ra, và rồi bạn sẽ biết mình nên làm gì cho hoàn cảnh hiện tại. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nhìn nhận mọi người xung quanh ở khía cạnh tích cực nhất, do đó bạn dễ dàng chấp nhận mọi điều về họ. Đây cũng là ngày mà ai đó trông cậy vào bạn và muốn có được sự hỗ trợ của bạn. Hẳn nhiên bạn sẽ hết lòng giúp đỡ, phải không nào? 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đặc biệt chú trọng yếu tố tinh thần ngày hôm nay, thế nên bạn không quá khắt khe với công việc. Đây cũng là một ngày dễ chịu và ngọt ngào, khi những điều mà bạn mong muốn trở nên thực sự giản dị và ý nghĩa. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là ngày hết sức bận rộn của Song Ngư, bởi vì bạn muốn giúp đỡ mọi người. Sức mạnh của sự tập trung lên đến đỉnh cao, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm giải pháp cho mọi vấn đề. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ phiền lòng vì một rắc rối khác: Sức khỏe của bản thân đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo