Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (18/04/2018)

Cập nhật lúc 17-04-2018 18:26:22 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ở thời điểm mà Xử Nữ ít chờ đợi nhất, ai đó lại đến gõ cửa nhà bạn - dù cho bạn không mấy hào hứng với những điều bất ngờ. Tuy nhiên, với tính cách của mình, bạn sẽ luôn có sự thể hiện tốt nhất trước mặt mọi người, đúng không nào? 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày mà Dương Cưu khát khao được kết nối với những người mà bạn yêu mến sau một thời gian dài "đứt quãng". Bạn cảm nhận được sự háo hức của chính mình, và tuyệt vời hơn là mọi người đều chào đón bạn. Sẵn sàng cho những phút giây thật thú vị nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đôi khi những vấn đề rắc rối không thực sự tệ hại như bạn nghĩ đâu Kim Ngưu, điều cốt yếu nằm ở cách nhìn nhận của bạn mà thôi. Hơn thế nữa, sự thận trọng chính là chìa khóa giúp bạn giải quyết mọi việc một cách ổn thỏa ngay từ đầu đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Linh cảm đã không đánh lừa Song Sinh, ngày này sẽ đem đến cho bạn một vài công việc mà bạn đang rất lưu tâm. Vậy thì chờ gì nữa nhỉ? Nắm bắt lấy trọng trách và tự tin thể hiện những gì mà mình có thể, vậy thôi! 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc nhà đã xong xuôi cả rồi, và đây là lúc để Cự Giải "xổ lồng" để đuổi theo những đam mê của mình mà thôi. Quẳng lo lắng sang một bên và tích cực tận hưởng mọi thứ theo cách mà bạn muốn, đừng quên tìm kiếm thêm "bạn đồng hành" nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sau chuỗi thời gian bận rộn đáp ứng mong muốn của mọi người, hôm nay là ngày mà bạn tìm kiếm niềm vui cho mình. Đương nhiên bạn sẽ chẳng thiếu chọn lựa, cũng không thiếu "cạ" để có một ngày vui vẻ đâu, đúng không nào? 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ở thời điểm mà Xử Nữ ít chờ đợi nhất, ai đó lại đến gõ cửa nhà bạn - dù cho bạn không mấy hào hứng với những điều bất ngờ. Tuy nhiên, với tính cách của mình, bạn sẽ luôn có sự thể hiện tốt nhất trước mặt mọi người, đúng không nào? 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đây thực sự là một ngày đáng nhớ của Thiên Bình, dù cho lý do là gì đi chăng nữa. Những cảm xúc lãng mạn, nhẹ nhàng sẽ gõ cửa nhà bạn, khiến tâm trạng bạn cũng trở nên bay bổng hơn lệ thường. Đừng để những phút giây như vậy trôi qua lãng phí nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Việc khiến Bò Cạp đau đầu hôm nay chính là chọn người đồng hành để cùng chia sẻ những phút giây thư giãn. Có vẻ như các lựa chọn đều khiến bạn có đôi chút lúng túng, băn khoăn? Ít nhất thì hãy cho đầu óc mình tỉnh táo lại, trước khi quyết định cần phải làm gì nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng cảm thấy day dứt nếu bạn muốn dành thời gian cho riêng mình ngày hôm nay nhé Nhân Mã. Chẳng phải bạn đã dồn quá nhiều tâm sức cho việc lắng nghe, chia sẻ, cảm thông... rồi hay sao? Đã đến lúc cho mọi người biết bạn cũng có những mong đợi của riêng mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Sẵn sàng cho những phút thả lỏng, thư giãn rồi chứ Ma Kết? Đừng ngại ngần gật đầu đồng ý nếu ai đó mời bạn tới tiệc tùng hoặc đề nghị bạn một buổi hẹn hò riêng tư, bởi vì chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thật sự thư giãn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lời đề nghị thú vị nào đó sẽ khiến cho Bảo Bình "lăn tăn" một chút ngày hôm nay. Sao bạn có thể từ chối được, bởi vì bạn cảm thấy rất thích thú với nó kia mà. Vậy thì hãy chuẩn bị những kiến thức cần thiết để thể hiện mình đi nào!

Song Ngư (19/2-20/3)

Quá khứ đã đi qua, và hẳn nhiên nó sẽ không bao giờ quay trở lại nữa đâu Song Ngư. Đừng băn khoăn vì nó quá nhiều, trong khi bạn còn phải bận tâm về tương lai phía trước. Vận động sẽ tốt hơn nhiều so với việc ngồi một chỗ và chỉ nghĩ ngợi vẩn vơ đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo