Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (17/09/2014)

Cập nhật lúc 17-09-2014 05:47:27 (GMT+1)

 

Những rắc rối có liên quan tới xe cộ, giao thông... đem lại cho Kim Ngưu một ngày không mấy dễ chịu. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Với một ngày thế này, hãy nghĩ nhiều hơn về gia đình, tổ ấm, những người đã yêu thương bạn vô điều kiện. Ắt hẳn bạn sẽ nhận được một thông điệp nào đó đến từ những người gần gũi nhất, và qua đó, hiểu được thêm nhiều điều về mối liên hệ trong gia đình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những rắc rối có liên quan tới xe cộ, giao thông... đem lại cho Kim Ngưu một ngày không mấy dễ chịu, nhưng đừng để nó làm ảnh hưởng quá nhiều tới cả một khoảng thời gian dài của bạn. Đừng quên một chút sáng tạo trong ý tưởng có thể giúp tình hình thay đổi một cách nhanh chóng đấy. 

Song Sinh (21/5  – 21/6)

Song Sinh của ngày hôm nay đầy tâm trạng, dường như mọi việc diễn ra không theo ý muốn và khiến bạn cảm thấy rất u uất. Tuy nhiên, những rắc rối này sẽ không kéo dài, vì vậy, hãy tươi vui lên thì hơn. Là một con người sẵn sàng hy sinh và chịu thiệt thòi, bạn không bao giờ muốn người xung quanh buồn, vậy thì phải lạc quan, tự tin lên chứ? 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trực giác của Cự Giải mạnh mẽ đến mức ai đó choáng váng vì những phát ngôn của bạn, có vẻ như họ không nghĩ được rằng bạn có "thần giao cách cảm" đến vậy. Đây cũng là ngày mà một mâu thuẫn nào đó trong gia đình nảy sinh, đòi hỏi cần phải có những thay đổi phù hợp trong mối quan hệ giữa các thành viên. Thay vì chống đối lại, hãy mở lòng thì hơn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngay cả khi ai đó đã giơ tay đầu hàng, Sư Tử hãy cứ cố gắng để tiến bước. Có thể bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều sức lực (thậm chí đến kiệt sức) để đạt được tới cái đích đó, nhưng đừng quên, chiến thắng chỉ dành cho người có nỗ lực mà thôi. Đây cũng là ngày mà bạn đứng giữa những băn khoăn riêng trong chuyện tình cảm, nhưng chỉ cần vững vàng, bạn sẽ biết mình phải làm gì. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi thứ diễn ra vào buổi sáng có thể khiến Xử Nữ phát điên lên được, nhưng đừng lo lắng, vì bạn có những công cụ cần thiết để xử lý chúng cho ổn thỏa. Đây cũng là ngày mà dù bạn dối lòng rằng mình không muốn gặp gỡ nữa, tình cảm trong bạn vẫn cứ lớn dần. Hãy để tình cảm được tự nó "đâm chồi", và sống thật lòng với mình thì hơn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu Thiên Bình gặp rắc rối trong sự nghiệp - hãy hướng đến đồng nghiệp (người bạn coi như người thân trong nhà) để có được những lời khuyên hữu ích và thiết thực nhất. Mọi việc diễn ra trong ngày có vẻ rất nhanh chóng và rối rắm, nhưng khi bạn có một chỗ dựa đáng tin cậy, tất cả sẽ ổn thôi. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp tiếp tục chọn giải pháp lao đầu vào công việc và tạm hoãn kế hoạch vui chơi sang một thời điểm khác. Tuy nhiên, ai đó nhắc nhở bạn: đừng chỉ sống như vậy, hãy tạm thả tất cả lại để thư giãn. Đã đến lúc gác lại mọi vấn đề của đời sống, và dành sự quan tâm lớn nhất cho chính bản thân mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đầu óc Nhân Mã vấn vương bởi rất nhiều những câu hỏi khác nhau, và dù bạn không dễ dàng tìm thấy đáp án cho mình, ít nhất bạn cũng cảm thấy có thêm thật nhiều hứng khởi với những gì đang diễn ra xung quanh. Đây chính là ngày để bạn hướng tới địa hạt tình cảm và chăm chút nhiều hơn cho người yêu thương đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đôi khi, sự quan tâm lớn nhất của Ma Kết là những vấn đề lớn, nhưng ngược lại, như ngày hôm nay chẳng hạn, điều bạn chú ý chỉ là những chi tiết nhỏ nhặt mà thôi. Hãy tận hưởng và khám phá đời sống theo cách bạn muốn, và thông qua đó, bạn tìm thấy sự hài lòng sâu sắc đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Một ngày mà Bảo Bình sẵn sàng ở bên những người yêu thương khi họ cần đến bạn, bất kể điều đó khó khăn đến thế nào đi nữa. Điều này dường như là một sự tiện lợi cả hai chiều: đối phương cảm thấy được xoa dịu, trong khi bạn hạnh phúc vì biết được trong mắt họ, bạn có ý nghĩa thế nào. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Để cảm xúc lên ngôi và đưa Song Ngư đến với một ngày thật nhiều ý nghĩa nhé. Đây cũng chính là cơ hội tốt để kết nối với mọi người, bởi dường như tâm hồn bạn lúc này đang tràn ngập sự lãng mạn của âm nhạc, thơ ca... đấy. 

Minh Hà.st

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo