Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (17/07/2019)

Cập nhật lúc 17-07-2019 08:24:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Liên quan đến những vấn đề về mặt cảm xúc, Thiên Bình hãy lắng nghe trực giác mách bảo, chúng sẽ giúp bạn giữ gìn mối quan hệ theo cách mà bạn thậm chí đã không nghĩ tới. Đây cũng là ngày để hướng tới sự sáng tạo và tìm kiếm thành quả từ những ý tưởng mà bạn nảy lên trong đầu. Nếu có thời gian, hãy chăm sóc cho mình nhiều hơn bằng các hoạt động vận động, thể dục thể thao, hoặc đến spa để được chăm sóc nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày mà những chuyến đi ngắn có thể mang lại cho Dương Cưu nhiều may mắn cũng như những trải nghiệm thú vị. Giữa tập thể, có lẽ bạn sẽ gặp nào đó một nhân vật đặc biệt nào đó, người mang đến cho bạn nhiều ấn tượng khó quên. Tuy nhiên, liệu bạn đã sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới hay chưa, cần cân nhắc kỹ nhé! 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay dường như từ chối sự thỏa hiệp, tuy nhiên sự cứng đầu cứng cổ thực tế không mang lại những kết quả giống với bạn suy nghĩ đâu. Hãy lắng nghe chia sẻ của mọi người và làm việc vì một mục tiêu chung của nhóm thì hơn. Trong gia đình, những vấn đề nho nhỏ có thể sẽ nảy sinh và đòi hỏi bạn cần phải có sự quan tâm thấu đáo.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu không thận trọng, Song Sinh có thể vướng vào một tình huống khá nhạy cảm liên quan tới chuyện cá nhân. Hãy cố gắng để bản thân đừng vướng vào mối quan hệ với người đã có gia đình và làm nảy sinh sự ghen tuông không mong đợi. Đây cũng là ngày cho những trải nghiệm thú vị trong đời sống về nghệ thuật, ẩm thực đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu không cho mình thời gian nghỉ ngơi đầy đủ, Cự Giải có thể sẽ mệt mỏi và kiệt sức sớm thôi. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể bố trí thời gian để tạm xa rời công việc, hoặc nhanh chóng sắp xếp, giải quyết chúng ổn thỏa và rồi "nạp năng lượng" một chút. Buổi tối là thời gian cho những cuốn phim hay, hoặc là đi ngủ sớm cho cơ thể được khỏe mạnh

Sư Tử (23/7-22/8)

Chuyến thăm đầy bất ngờ của ai đó sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị ngày hôm nay đấy Sư Tử. Nhân vật đó có thể là bạn bè thân thiết, một người bạn cũ, hoặc một người bạn yêu quý nhưng đã lâu không hội ngộ. Ngày hôm nay, nên tránh những đồ ăn nhanh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, nên chú ý tới thực đơn, dinh dưỡng nhiều hơn nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự sáng tạo nơi Xử Nữ đem lại nhiều giá trị lớn cho ngày hôm nay, đặc biệt trong công việc lẫn đời sống tình cảm. Hãy rời bỏ khỏi những khuôn mẫu và thử làm mới mình xem sao. Trong gia đình, bạn có thể nhận được những lời chỉ trích từ những người lớn tuổi hơn, tuy nhiên hãy lắng nghe họ thay vì vội vã phản ứng lại một cách nóng nảy nhé. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Liên quan đến những vấn đề về mặt cảm xúc, Thiên Bình hãy lắng nghe trực giác mách bảo, chúng sẽ giúp bạn giữ gìn mối quan hệ theo cách mà bạn thậm chí đã không nghĩ tới. Đây cũng là ngày để hướng tới sự sáng tạo và tìm kiếm thành quả từ những ý tưởng mà bạn nảy lên trong đầu. Nếu có thời gian, hãy chăm sóc cho mình nhiều hơn bằng các hoạt động vận động, thể dục thể thao, hoặc đến spa để được chăm sóc nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để Bò Cạp xây dựng những mối quan hệ mới, gặp gỡ những người bạn và chia tay với những phút lặng lẽ, cô đơn của riêng mình. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải thận trọng khi ký kết các giấy tờ, văn bản hoặc tham gia bất cứ giao dịch tài chính nào nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nên thận trọng trong cách cư xử của mình, nếu không bạn sẽ bị đánh giá là tự tin quá mức đấy Nhân Mã. Đừng để cái tôi của mình vượt quá mức giới hạn cho phép, hãy lắng nghe cảm xúc, sẻ chia của những người xung quanh, đặc biệt là những người lớn tuổi hơn mình. Với những người đã có gia đình, nên dành nhiều thời gian hơn cho tổ ấm và lắng nghe những chia sẻ của người yêu thương nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay liên quan tới những câu chuyện về cảm xúc, dường như vài thông tin mới mà bạn nhận được sẽ đem đến cho bạn một chút căng thẳng, phiền lo và khiến cho bạn không khởi ưu tư. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể cho mình thời gian, khoảng lặng cần thiết để thư giãn và suy nghĩ về những việc đã đi qua.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay đánh dấu bởi sự thành công của một kế hoạch, chương trình, dự án nào đó, hat đem lại cho Bảo Bình một chuyến đi thú vị, hoặc giúp bạn đạt được thành công giá trị trong công việc. Buổi chiều là thời gian cho những chuyện riêng tư, ví dụ như mối quan hệ của bạn và người mình yêu thương. Hãy chăm chút cho một nửa nhiều hơn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng ngại ngần chia sẻ các kế hoạch công việc, tình cảm của mình với mọi người xung quanh nhé Song Ngư. Hãy cứ bày tỏ quan điểm của bạn một cách tự tin, mạnh mẽ để được đón nhận và lắng nghe. Buổi chiều là thời gian cho những phút riêng tư lãng mạn bên người yêu thương đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo