Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (17/05/2017)

Cập nhật lúc 16-05-2017 18:25:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Những con người lạ lùng sẽ bị cuốn hút về phía bạn hôm nay. Nhưng nếu bạn cảm thấy như thế thật phiền, bạn có quyền quay lưng đi. Đương nhiên việc đó không dễ chút nào, nhưng bạn buộc phải vượt qua nó, nếu không muốn mất thời gian cho những việc chẳng khiến mình vui. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Tâm trí, hoặc có thể là trái tim của Dương Cưu đang bị loạn nhịp bởi những tưởng tượng nào đó, và dù cho điều này chẳng có gì là sai trái, nó có thể khiến bạn xa rời thực tế. Chẳng sao hết, nếu điều này khiến bạn có một ngày bay bổng và lãng mạn, đồng thời giúp bạn tạm quên đi những căng thẳng và mỏi mệt trong đời sống. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đã có sự chuẩn bị sẵn sàng cho hậu quả của việc tiết lộ những bí mật mà bạn cố giấu thời gian qua. Tuy nhiên, trước khi bạn mở lòng, hãy đảm bảo rằng bạn không sớm phản bội lại sự tự tin của mình. Liệu bạn đã thực sự suy nghĩ một cách nghiêm túc về vấn đề của lòng trung thành hay chưa? 

Song Sinh (21/5-21/6)

Bao lâu rồi kể từ khi bạn quyết định tạm gác mọi công việc lại, chỉ vì bản thân muốn như thế? Nếu bạn không nhớ nổi, thế có nghĩa là đã quá lâu rồi! Trong khả năng, hãy sắp xếp cho mình một khoảng lặng để nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng cho tinh thần nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải thích thú với việc "buôn chuyện", thay vì một cuộc thảo luận đúng nghĩa. Thay vì những câu chuyện chẳng mấy liên quan đến bản thân, tại sao bạn không nói một chút về chính mình nhỉ, điều này sẽ hay ho hơn nhiều đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những con người lạ lùng sẽ bị cuốn hút về phía bạn hôm nay. Nhưng nếu bạn cảm thấy như thế thật phiền, bạn có quyền quay lưng đi. Đương nhiên việc đó không dễ chút nào, nhưng bạn buộc phải vượt qua nó, nếu không muốn mất thời gian cho những việc chẳng khiến mình vui. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu như Xử Nữ đang khát khao thứ gì đó mới mẻ, cuốn hút, bạn sẽ được đáp ứng ngày hôm nay. Tuy nhiên, điều bạn cần chính là một chút chủ động. Hãy ra ngoài tìm ai đó mà bạn thấy thật sự "tâm đầu ý hợp", để chia sẻ những ý tưởng của mình nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sự quyết tâm chiến thắng của Thiên Bình lên cao rõ rệt hôm nay, thậm chí bạn muốn thắng bất kể giá nào. Bạn không ngại ngần bộc lộ suy nghĩ của riêng mình với mọi người và khiến cho họ phải ngạc nhiên về con người thực của bạn đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu hôm nay Bò Cạp cảm thấy băn khoăn giữa những lựa chọn của mình, đừng ngại tìm một ai đó để có được lời khuyên. Hơn cả thế, đối phương sẽ truyền thêm cho bạn sự tự tin khi đứng trước bất cứ chọn lựa nào. Hãy tìm cho mình một đối tác thích hợp nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một con người táo bạo như Nhân Mã sẽ không bỏ qua bất cứ cơ hội hay lợi thế nào được dành cho mình hôm nay. Vậy thì hôm nay, nếu ai đó đem đến cho bạn một điều thú vị nào đó, hãy nắm bắt nó và hành động ngay khi sự nhiệt tình còn trọn vẹn nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết thể hiện những cảm xúc rất riêng biệt hôm nay: nỗi luyến nhớ, khao khát quay về quá khứ. Đừng để sự hoài cổ của bạn khiến người thân yêu cảm thấy lo lắng nhé. Hãy sớm lấy lại sự tập trung vào thực tế và hiện tại thì hơn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình trở nên nổi loạn ngày hôm nay, bạn thậm chí cười vào mặt ai đó khi họ đưa ra những yêu cầu cho bạn. Nhưng hãy cố gắng khéo léo hơn trong cư xử, đừng khiến đối phương cảm thấy "nóng mặt" nhé. Hãy đơn giản là chia sẻ thẳng thắn những cảm xúc của mình, vậy thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu bạn cảm thấy rằng những trải nghiệm quen thuộc đã khiến bản thân thấy nhàm chán, hôm nay là một cơ hội để thay đổi. Đến một nơi mới, thử những món ăn mới... là cách cho tinh thần bạn trở nên vui vẻ và phấn khích hơn đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo