Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (17/04/2019)

Cập nhật lúc 16-04-2019 15:14:09 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thay vì khăng khăng áp đặt quan điểm của mình lên mọi người xung quanh, điều bạn cần làm chính là học cách dàn xếp, thỏa hiệp. Đây cũng là ngày để bạn trao dồi kiến thức, học hỏi thêm những điều mới mẻ và nỗ lực nhiều hơn để tập trung cho công việc. Cuối ngày là thời gian để thư giãn và nạp năng lượng sau một ngày làm việc vất vả.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp nếu như bạn dành thời gian tính toán, cân nhắc mọi việc thật kỹ ngày hôm nay. Đừng quên rằng sức hút tự nhiên chính là vũ khí mạnh giúp bạn chinh phục mọi người và tạo được dấu ấn trong mọi công việc. Hôm nay đặc biệt không phù hợp để mua sắm đồ đắt tiền, tốn kém, có thể khiến cho bạn chi tiêu "phóng tay" nếu không có sự tính toán kỹ lưỡng. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay là một ngày đặc biệt may mắn trong sự nghiệp, giúp bạn có cơ hội bước nhưng nấc thang mới trong hành trình của mình. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, bạn phải đối mặt với một chút khó khăn, thế nên đây không phải là thời điểm phù hợp để đưa ra những cam kết, ràng buộc tình cảm sâu sắc. Cũng đừng tin tưởng vào những lời hứa hẹn, những tin đồn mà bạn chưa kiểm chứng nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh hôm nay hào hứng với những trải nghiệm mới mẻ, những mạo hiểm bất ngờ. Tuy nhiên, dù bạn có làm gì đi nữa, đừng bỏ qua cảm xúc của người yêu thương. Bất cứ mạo hiểm nào trong chuyện tình cảm đều không được khuyến khích ngày hôm nay, bởi vì sự vô tâm của bạn có thể khiến cho người ấy bị tổn thương rất nhiều. Ngày này phù hợp cho việc tập luyện, sinh hoạt điều độ và giành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nhiều đề nghị, lựa chọn sẽ được dành cho bạn ngày hôm nay, tuy nhiên nên cân nhắc thật kỹ lưỡng, thay vì vội vàng, hồ đồ và tự mình đánh mất những điều tốt đẹp đang hiện diện trong cuộc sống của chính bạn. Khiêm tốn, thận trọng là những điều mà bạn sẽ rất cần. Đây cũng là thời điểm mà bạn nên tự tìm tòi, học hỏi để tăng cường hiểu biết cho mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là một ngày dễ chịu, hài hoà, nhất là khi bạn có được sự hỗ trợ từ những người xung quanh mình. Tuy nhiên, để đọc được những cảm xúc của chính bạn thì đây là một nhiệm vụ không dễ dàng gì, có lẽ do bạn quá bận rộn chăng?. Nhưng đừng vì bất cứ lý do nào mà bỏ qua những cảm xúc lãng mạn và ngọt ngào trong tình yêu ngày hôm nay nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình yêu là chủ đề chính ngày hôm nay, dường như bạn đang bị hấp dẫn bởi một nhân vật đặc biệt nào đó và không thể rời mắt khỏi họ. Vậy thì đây chính là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một mối quan hệ mới, đưa ra những công bố công khai tình cảm. Điều quan trọng chính là thành thật với chính mình và những người yêu thương. Có lẽ vì bận tâm quá nhiều đến chuyện tình cảm nên bạn chẳng có chút hào hứng cho các vấn đề về công việc, tài chính chăng?

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thay vì khăng khăng áp đặt quan điểm của mình lên mọi người xung quanh, điều bạn cần làm chính là học cách dàn xếp, thỏa hiệp. Đây cũng là ngày để bạn trao dồi kiến thức, học hỏi thêm những điều mới mẻ và nỗ lực nhiều hơn để tập trung cho công việc. Cuối ngày là thời gian để thư giãn và nạp năng lượng sau một ngày làm việc vất vả.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày để bạn xốc lại tinh thần, từ bỏ những cảm xúc tiêu cực và bắt đầu một hành trình mới với thật nhiều niềm vui và nỗ lực. Có thể bạn sẽ có một quyết định quan trọng nào đó với công việc, hoặc cắt đứt một mối quan hệ không mang lại cho bạn niềm vui, hạnh phúc mà mình mong đợi. Đừng từ chối đón nhận sự giúp đỡ, hỗ trợ về cả tinh thần lẫn vật chất của mọi người xung quanh mình nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là cơ hội để Nhân Mã nghỉ ngơi, thư giãn, vậy thì đừng ôm đồm thêm những trọng trách, công việc quan trọng, nếu như bạn cảm thấy mình không đủ sức. Đây cũng là ngày mà bạn nên giữ cho mình quan điểm trung lập, nhìn nhận mọi thứ một cách tĩnh lặng thay vì xoay chuyển tình thế một cách vội vàng, hấp tấp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Không nên có những quyết định quan trọng về tài chính ngày hôm nay, bởi mọi thứ đều có thể không hiệu quả giống như mình mong đợi ban đầu. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn ngăn cấm mình khỏi những trải nghiệm mới mẻ, nhưng với điều kiện nên có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng và tính toán tiền bạc sao cho phù hợp nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đón nhận những món quà vô giá từ cuộc sống, có thể là những may mắn trong công việc, chuyện tình cảm... Bất kể đó là gì đi nữa, hãy cố gắng để giữ gìn nó bằng cách san sẻ với mọi người xung quanh mình. Đây cũng là ngày để mở lòng, đón nhận những điều mới mẻ, đem đến những cảm xúc tích cực nhất cho mọi người xung quanh bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày để lãng mạn, mộng mơ và nghĩ về những điều tốt đẹp của đời sống, những giấc mơ mà bạn đang ấp ủ. Nhưng hãy đảm bảo rằng chúng không ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, những vấn đề mà bạn đang phải đối mặt. Đây cũng là ngày mà vấn đề sức khỏe đóng vai trò trọng tâm, đừng bỏ qua những tín hiệu mà cơ thể mách bảo cho bạn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo