Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (16/08/2017)

Cập nhật lúc 15-08-2017 18:39:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ma Kết thể hiện một phần tính cách rất mới mẻ trong con người bạn, nhưng thế không có nghĩa là bạn đánh mất "bản lĩnh" quen thuộc: sự vững vàng, điềm tĩnh vốn có. Đây cũng là ngày mà bạn sẵn sàng lên tiếng phản hồi nếu như có điều gì đó làm ảnh hưởng đến những kế hoạch quan trọng mình đã lập ra.  


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dù hôm nay đã là giữa tuần nhưng Dương Cưu đừng ngại việc lập kế hoạch. Những thông tin từ phương xa sẽ hữu ích rất nhiều cho nhiệm vụ này, thế nên, bạn hãy sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất có thể. Nhờ lịch trình có sẵn, những ngày tiếp theo của bạn sẽ thực sự thoải mái.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay mang lại cho Kim Ngưu nhiều cơ hội tốt liên quan tới tiền bạc, nhất là khi bạn kiên trì đeo đuổi những mục tiêu mà mình mơ ước bấy lâu nay. Cuối ngày, bạn sẽ rất hào hứng chia sẻ về những trải nghiệm của mình với bạn bè thân thiết đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Cơ hội đi du lịch sẽ tìm đến với bạn ngày hôm nay, tuy nhiên, việc không được chuẩn bị tâm lý từ trước đó sẽ khiến bạn đưa ra những quyết định khiến bạn cảm thấy hối tiếc sau này. Đây cũng là ngày mà bạn hồ nghi việc làm của ai đó và không biết phải cư xử ra sao cho thích hợp, dù thực tế bạn không có lý do nào để làm như vậy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải khó có thể giữ được sự điềm tĩnh ngày hôm nay, khi tham gia cuộc thảo luận trong gia đình. Phản ứng của bạn có thể là quay lưng chạy trốn, nhưng đó không phải giải pháp hay. Tốt nhất là đối diện với những việc cần phải xử lý và giải quyết chúng cho ổn thỏa nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hành động và cả lời nói của Sư Tử hôm nay rất rạch ròi, dứt khoát, có vẻ như bạn có mục đích của riêng mình. Điều bạn không tưởng tượng ra chính là những gì bạn làm sẽ giúp ích đáng kể cho một người nào đó đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những cuộc gặp gỡ ngày hôm nay sẽ đem lại cho Xử Nữ cảm giác hạnh phúc, vui vẻ khi hội ngộ gia đình, người thân. Những kỷ niệm đẹp trong quá khứ sẽ được đánh thức, mang đến cho bạn những hồi ức ngọt ngào và ý nghĩa. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đây thực sự là một ngày bận rộn của Thiên Bình, đặc biệt nơi công sở, bởi vì bạn sẽ có rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành. Dù cố gắng hết sức mình nhưng vào buổi chiều, bạn vẫn phải thốt lên rằng giá mình có thêm sức lực, thời gian nữa đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cố gắng để thử thách sự linh hoạt của mình trong các vấn đề cá nhân, tuy nhiên mọi thứ không đơn giản như bạn nghĩ. Điều này làm tổn thương đến lòng tin, khiến bạn phải làm việc gì đó mà bạn không mong muốn. Cuộc thảo luận diễn ra vào cuối ngày sẽ phần nào giúp tháo gỡ những căng thẳng này.  

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mải mê đuổi theo những niềm vui lặt vặt, Nhân Mã sẽ gác lại mọi công việc sang buổi chiều, sau đó hối tiếc vì đã phí phạm quá nhiều thời gian. Thế thì, tốt hơn cả là tập trung vào những nhiệm vụ được giao và hoàn thành chúng trước đã nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết thể hiện một phần tính cách rất mới mẻ trong con người bạn, nhưng thế không có nghĩa là bạn đánh mất "bản lĩnh" quen thuộc: sự vững vàng, điềm tĩnh vốn có. Đây cũng là ngày mà bạn sẵn sàng lên tiếng phản hồi nếu như có điều gì đó làm ảnh hưởng đến những kế hoạch quan trọng mình đã lập ra.  

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình chỉ quan tâm đến những cảm xúc, mong muốn cá nhân, bạn không màng đến điều những người thân trong gia đình đang chờ đợi. Thế nên không có gì khó hiểu khi mọi thứ trở nên khó khăn hơn với bạn, lý do là bạn đang trở nên ích kỷ quá mức đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự chú tâm của Song Ngư sẽ được chuyển hướng tới vấn đề nào đó mà bạn từng cho rằng không quá quan trọng, nhưng cuối cùng lại có tác động to lớn. Cuối ngày, bạn thậm chí thay đổi quyết định nào đó mà mình từng nghĩ rằng hết sức giá trị, nhưng hiện tại không còn thích hợp nữa.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo