Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (16/05/2018)

Cập nhật lúc 15-05-2018 17:40:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bò Cạp cảm nhận thấy những điều khác lạ trong cách cư xử của một nhân vật nào đó với mình.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu Dương Cưu có thể thuyết phục cấp trên về năng lực của mình, bạn sẽ có cơ hội được thăng tiến hay tăng lương đấy. Tuy nhiên, đây cũng là ngày mà bạn phát hiện ra rằng tiền bạc không phải là chìa khóa giải quyết tốt mọi vấn đề, và một sự thay đổi mang tính triệt để trong cuộc sống sẽ hữu ích hơn rất nhiều đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đời sống gia đình Kim Ngưu sẽ có chút căng thẳng ngày hôm nay, nhưng chẳng có lý do gì để bạn cảm thấy muộn phiền vì điểu đó. Thậm chí, qua những phút đối đầu không mấy dễ chịu, hai phía sẽ dần dần hiểu nhau nhiều hơn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây thực sự là ngày hiệu quả cho việc đầu tư, nhất là khi nó dựa trên cơ sở sự nghiên cứu kỹ lưỡng và sự hỗ trợ của những người có hiểu biết. Ngoài ra, lời khuyên cho bạn chính là không nên quá tin cậy vào trực giác, đặc biệt khi liên quan tới tiền bạc nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải được gặt hái thành quả sau nhiều tháng kiên trì, nỗ lực. Đây cũng là ngày khởi đầu của một hành trình nào đó nhiều thách thức, nhưng cũng rất thú vị và phấn khích, cho bạn cơ hội để thực hành những nguyên tắc cũng như kiến thức mình có được trong quá khứ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như Sư Tử đang dồn lên vai mình quá nhiều áp lực, với mong muốn chứng tỏ bản thân trong mắt một nhân vật nào đó. Đã đến lúc bạn cần phải sắp xếp một cách hợp lý hơn các thứ tự ưu tiên trong cuộc sống, thay vì để bản thân bị stress vì những chuyện không cần thiết. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những tham vọng to lớn của Xử Nữ sẽ là đề tài trong cuộc thảo luận nào đó giữa bạn và một nhân vật quan trọng, và rồi, bạn sẽ có được sự hỗ trợ cần thiết để đạt được mục tiêu của mình. Vì thế, hãy cởi mở và thẳng thắn để đối phương hiểu hơn về bạn nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Dù Thiên Bình không phải là tuýp người thích đối đầu, cãi vã, hôm nay, bạn buộc lòng phải chấp nhận một thách thức không dễ chịu cho lắm. "Chiến lược" của bạn chính là ôn hòa, thay vì thẳng thắn và chia sẻ toàn bộ những thông tin mình đang có với đối phương. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp cảm nhận thấy những điều khác lạ trong cách cư xử của một nhân vật nào đó với mình, và rồi bạn phát hiện ra mọi thứ đều có nguyên nhân của nó. Đừng ngạc nhiên nếu hôm nay, bạn trở thành tâm điểm chú ý của đám đông nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ làm việc hiệu quả nếu như bạn nỗ lực tập trung vào nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, đây sẽ là ngày mà bạn cảm thấy bối rối khi không hiểu nổi phản ứng của những người xung quanh, dù cố gắng để nắm bắt cảm xúc của họ. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi thứ không diễn ra suôn sẻ giống như những gì mà Ma Kết trông đợi, thậm chí bạn lơ đãng cả ngày và không tập trung nổi vào những nhiệm vụ của mình. Lúc này, bạn chỉ muốn thả lỏng và vui vẻ, thậm chí trốn thoát khỏi công việc hiện tại mà thôi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc chiếm trọn thời gian của Bảo Bình hôm nay. Thêm vào đó, những thách thức mà bạn tưởng chừng đã vượt qua, lại quay trở lại và khiến bạn cảm thấy mỏi mệt. Lời khuyên cho bạn là nên cố gắng tập trung để xử lý triệt để những gì còn dang dở nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trở thành chỗ dựa tinh thần đắc lực cho một nhân vật nào đó ngày hôm nay, bạn cảm nhận được những rắc rối đối phương đang nếm trải và sẵn lòng hỗ trợ họ.  Tuy nhiên, đừng vì thế mà quên đi việc chăm sóc cho sức khỏe của bản thân nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo