Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (15/11/2017)

Cập nhật lúc 15-11-2017 03:31:47 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Song Ngư hôm nay thận trọng với mọi công việc, bởi vì bạn cảm thấy rằng có điều gì đó đang diễn ra sau lưng mình.


Dương Cưu (21/3-19/4)

 Một vài hoạt động sẽ diễn ra nơi công sở ngày hôm nay sẽ khuyến khích sự sáng tạo và thúc đẩy tham vọng của bạn. Thông qua ngày bận rộn này, bạn cũng sẽ có thêm được những lời khuyên rất giá trị trong chặng đường tiếp tới đấy.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

 Chẳng có gì ngạc nhiên nếu như Kim Ngưu hôm nay hào hứng với các hoạt động thể dục, thể thao, bởi vì bạn khỏe khoắn và đầy nhiệt huyết, đúng không nào? Tuy nhiên, hãy điều chỉnh lịch cho phù hợp, bởi vì bạn cũng cần phải nghỉ ngơi, thư giãn đủ để nạp năng lượng sau một ngày tích cực vận động nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

 Song Sinh hôm nay bị thu hút bởi vật chất, quan điểm của bạn chính là: càng đắt tiền càng tốt. Tuy nhiên, thật may mắn là thành viên nào đó trong gia đình sẽ giúp đỡ nhắc nhở bạn nên (không nên) làm gì. Hãy nghe họ, để không phải dốc túi đến xu cuối cùng nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

 Đừng sợ ngày hôm nay buồn tẻ khi bạn không có bất cứ kế hoạch cụ thể nào, bởi vì có nhiều điều thú vị chờ đợi bạn phía trước. Đương nhiên là nếu bạn trông đợi phép màu, bạn sẽ phải thất vọng, nhưng những ý tưởng nảy ra bất chợt trong đầu sẽ giúp ích đáng kể đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Bất cứ thành quả nào mà Sư Tử nhận được ngày hôm nay đều sẽ được "trả giá" sau này. Đây không phải là lời cảnh báo, bởi vì nó giống một lời khuyên hơn, thế nên đừng suy nghĩ theo hướng tiêu cực nhé. Đơn giản là bạn cần phải thể hiện rằng mình xứng đáng với những gì mà bạn có được, vậy thôi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Xử Nữ hôm nay được mọi người tin cậy, bạn chính là chỗ dựa để họ tìm lời khuyên. Ban đầu bạn không phiền lòng gì, nhưng sau đó, liên tiếp những ngắt quãng trong công việc sẽ khiến bạn bực mình. Dù gì, bạn cũng sẽ luôn cư xử một cách khéo léo, phải không nào? 

Thiên Bình (23/9-22/10)

 Ngày hôm nay chính là dịp để Thiên Bình thể hiện sự sáng tạo của mình. Khi bạn có thể linh hoạt tiếp nhận vị trí mình được đặt vào và thoải mái với những việc đang diễn ra, bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Bò Cạp dành cả ngày để loay hoay với việc mua một sản phẩm nào đó với giá ổn nhất, chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, đừng cố tìm kiếm sự hoàn hảo, nếu không bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và thất vọng vào cuối ngày đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

 Nhân Mã cố gắng để làm việc hiệu quả ngày hôm nay, tuy nhiên sau đó bạn sẽ phát hiện rằng có những chuyện mình không thể nào kiểm soát trong tầm tay. Bài học quan trọng chính là: bạn không thể quản lý mọi thứ theo ý mình, thế nên, đừng dồn áp lực lên bản thân nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

 Bận rộn đến mấy, Ma Kết cũng đừng quên dành thời gian ngồi lại với thành viên trong gia đình - người vừa gây ra rắc rối và cần đến những luật lệ, lời khuyên. Điều này có vẻ không dễ chịu cho lắm, nhưng hiệu quả nó mang lại sẽ khiến cho bạn cảm thấy thực sự xứng đáng. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

 Những lời buộc tội mà ai đó thân thiết dành cho Bảo Bình sẽ khiến cho bạn buồn. Dường như bạn không đủ cởi mở, thế nên mọi người sẽ kết luận rằng bạn kém thành thật. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho một cuộc trò chuyện thẳng thắn, hãy cho mình một thời điểm khác thích hợp hơn nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Song Ngư hôm nay rất thận trọng với mọi công việc, bởi vì bạn cảm thấy rằng có điều gì đó đang diễn ra sau lưng mình. Mọi người sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì hành xử của bạn, thế nên, hãy giải thích lý do thay vì im lặng nhé. 

Minh Hà.st

 

 

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo