Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (15/05/2019)

Cập nhật lúc 15-05-2019 09:15:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây thực sự là một ngày hiệu quả của Thiên Bình, bởi vì bạn sẽ có cơ hội hoàn tất các công việc dang dở và bắt tay và những dự án mới mẻ, thú vị. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đừng nên quá tin tưởng và những người mà bạn chỉ mới quen biết, họ có thể làm tổn hại đến bạn đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Quên đi quá khứ, đây là ngày để bạn hướng đến tương lai với những điều tốt đẹp hơn đấy Dương Cưu. Hãy xem xét mọi khía cạnh của đời sống, thực hiện việc lên kế hoạch và thay đổi theo hướng mới mẻ, nếu bạn muốn con đường đi phía trước có những chuyển biến tích cực. Đặc biệt với tài chính, cần lập ngân sách cụ thể cho từng công việc của mình nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có một ngày thực sự thoải mái, vui vẻ, bởi tâm trạng bạn tích cực. Hãy coi đây là cơ hội tốt để xóa bỏ những bất hòa với gia đình, người thân. Ngày này cũng là cơ hội tuyệt vời để xây dựng các mối quan hệ mới mẻ, xích lại gần hơn với người yêu thương. Tình yêu sẽ lại nảy nở từ tình bạn, điều mà bạn không ngờ tới đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cần phải nghiêm túc thực hiện một kế hoạch nào đó, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ một hoạt động rất quan trọng đã được lên lịch từ trước đó. Đây cũng là một ngày mà bạn cần tinh tế hơn để cảm nhận cảm xúc, ưu tư của ai đó, dường như họ e sợ bạn quá bận rộn, không có thời gian cho họ, nên đã giấu kín những suy tư, cảm xúc của mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay không phải ngày thích hợp để lên bắt tay thực hiện công việc nào đó đâu Cự Giải, bởi vì những rắc rối có thể bất ngờ xảy ra và làm cho bạn phải thay đổi lịch trình. Tuy nhiên đây lại là ngày thích hợp để lập kế hoạch và xem xét ngân sách tài chính. Cẩn trọng với mọi sự liều lĩnh, mạo hiểm, quan sát mọi việc một cách thật thấu đáo nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cần tập trung quan sát những điều nhỏ nhặt, chúng tưởng chừng như đơn giản, nhỏ bé nhưng lại có tác động lớn đến tương lai của bạn đấy Sư Tử. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải thực sự tự tin khi đứng trước mọi người và chia sẻ các kế hoạch, ý tưởng của mình, nếu như bạn muốn có được sự đón nhận. Đương nhiên đây thực sự là một công việc áp lực, nhưng bạn sẽ làm tốt thôi

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sống thực tế hơn là lời khuyên dành cho Xử Nữ ngày hôm nay, bởi vì dường như bạn đang sa đà quá nhiều vào mạng xã hội và dành ít thời gian cho cuộc sống thực, cũng như các tương tác với mọi người xung quanh mình. Gia đình, bạn bè đang rất cần đến sự quan tâm, chia sẻ, lắng nghe những ý kiến của bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây thực sự là một ngày hiệu quả của Thiên Bình, bởi vì bạn sẽ có cơ hội hoàn tất các công việc dang dở và bắt tay và những dự án mới mẻ, thú vị. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đừng nên quá tin tưởng và những người mà bạn chỉ mới quen biết, họ có thể làm tổn hại đến bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Điều gì đó xảy ra trong công việc sẽ yêu cầu Bò Cạp cần phải thay đổi kế hoạch của mình để thích nghi với hoàn cảnh. Chuyện tình cảm cũng có một chút khúc mắc nho nhỏ, đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian, quan tâm để xử lý. May mắn của bạn ngày hôm nay nằm ở vấn đề tài chính đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng để những vấn đề chưa được giải quyết khiến cho bạn mất đi niềm tin vào chính mình nhé Nhân Mã. Chỉ cần bạn đầu tư thời gian, tâm sức, mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp, không giống như những điều mà mọi người xung quanh đánh giá về kĩ năng giải quyết vấn đề của bạn. Buổi tối là thời gian cho những cuộc gặp gỡ, hẹn hò, tuy nhiên nên chú ý một chút đến vấn đề tài chính, đừng chi tiêu phóng tay nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay mang đến cho Ma Kết những bất ngờ hết sức thú vị, liên quan đến một công việc mới, một cơ hội thăng cấp chẳng hạn. Buổi tối là thời gian để ở bên gia đình, những người thương yêu, hoặc tâm sự về những vấn đề mà bạn đang trăn trở với bạn bè.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đừng nên thử thách những giới hạn của tình yêu, bởi vì điều này có thể đem đến kết cục khác với những gì mà bạn mường tượng ban đầu đấy. Đừng nên vội vàng tin tưởng vào lời đề nghị của nhân vật mới mẻ nào đó, có thể bạn cả tin, suy nghĩ đơn giản, nhưng thực tế không hoàn toàn là như vậy đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có một ngày rất may mắn trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Đối tượng mà bạn tưởng chừng như né tránh, thờ ơ với mình cuối cùng lại có sự quan tâm đặc biệt đến bạn. Hơn thế nữa, sếp cũng dành cho bạn những ưu ái đặc biệt, những lời hứa hẹn. Vậy thì đây chính là cơ hội tốt để bạn tiến gần hơn với điều mà mình mong muốn bấy lâu.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo