Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (14/3/2012)

Cập nhật lúc 14-03-2012 05:56:40 (GMT+1)

 

Những sai lầm đã thuộc về quá khứ, đây là lúc hướng đến tương lai. Đừng quay đầu nhìn lại nữa Xử Nữ.


Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đừng cam kết với bản thân sẽ làm điều gì đó nếu Dương Cưu thực sự không muốn. Trong ngày, bạn sẽ có cơ hội khám phá những điều mới mẻ, sẽ thật ngốc nếu bỏ qua chúng đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có thể Kim Ngưu chẳng hào hứng chút nào với việc xử lý các vướng mắc tài chính trong ngày thứ tư này, nhưng đó là việc bạn không thể tránh khỏi. Tốt nhất là nên dành thời gian giải quyết chúng đâu vào đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh cần mạnh dạn hành động thay vì rụt rè, e sợ. Nếu bạn không biết mọi người đang mong mỏi gì ở mình, hãy tự tin đặt câu hỏi cho họ, hoặc tìm kiếm câu trả lời từ những thông tin bạn có được.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày hôm nay có thể rất bận rộn, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn không thể bỏ chút thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Trong ngày, hãy tự tin là chính mình dù ai đó muốn bạn thay đổi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự sôi nổi, nhiệt tình của Sư Tử khiến bạn tỏa sáng, dường như bạn mang lại cảm hứng cho mọi người xung quanh đấy. Cùng tập thể làm điều gì đó thật ý nghĩa và thú vị nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những sai lầm đã thuộc về quá khứ, đây là lúc hướng đến tương lai. Đừng quay đầu nhìn lại nữa Xử Nữ. Gạt bỏ nỗi sợ hãi sang một bên, bạn sẽ có những mục tiêu mới cho cuộc sống.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự chuyển hướng đang diễn ra trong một mối quan hệ nào đó, và may mắn là nó mang lại kết quả tốt. Đây cũng là ngày tuyệt vời để bạn khám phá những điều mới mẻ từ cuộc sống xung quanh: những con người mới, địa điểm mới...

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp sẽ tậu một món đồ gì đó mà tương lai có thể không hữu dụng, nhưng ở thời điểm hiện tại, chúng mang lại cho bạn sự hài lòng. Nếu thứ đó không quá xa xỉ thì cũng chẳng sao, phải không nào?

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tâm trạng Nhân Mã vui vẻ, hứng khởi lạ lùng, bạn muốn chia sẻ niềm vui với những người mình yêu quý. Đừng bỏ lỡ những giây phút tuyệt vời này nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự tập trung, kỷ luật sẽ là yếu tố bắt buộc nếu Ma Kết muốn có được thành công trong ngày thứ tư này. Vậy thì hãy tạm gác các mối quan tâm khác sang một bên và dành thời gian cho công việc đi nào.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mở rộng cánh cửa tâm hồn để khám phá những điều mới mẻ nhé Bảo Bình, đừng bó mình trong cuộc sống lối mòn. Một chút liều lĩnh, táo bạo sẽ mang lại may mắn cho bạn đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy không khí đang nóng dần lên, dường như sắp có một cuộc chiến nổ ra vậy. Hãy là người sắp xếp mọi thứ đâu vào đấy nhé.

Khánh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo