Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (14/11/2018)

Cập nhật lúc 14-11-2018 02:40:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay, bạn đi đến quyết định sẽ thay đổi một điều gì đó trong cuộc sống, hoặc nơi tổ ấm. Đây là lúc dọn dẹp những món đồ mà bạn thấy không còn thích hợp, cho nó đi và đón nhận những thứ mới mẻ, về cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Tuy nhiên, cũng đừng quá căng thẳng hóa những thay đổi trong đời sống cá nhân hay sự nghiệp nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội nhìn lại những sai lầm của mình trong chuyện tình cảm. Bạn chấp nhận những sai sót mà bản thân đã vấp phải, nhưng đừng để chúng khiến cho mình suy nghĩ bi quan. Đây là lúc để thay đổi, tìm kiếm đối tượng mới, thay vì nghĩ về việc mình đã yêu người nào đó nhiều hơn họ xứng đáng. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, nên dành thời gian trò chuyện với một nửa để hiểu người ấy hơn, cũng như giúp người ấy hiểu mình hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tâm trạng của bạn ngày hôm nay rất tích cực, bạn tìm thấy niềm vui, sự hài lòng từ những điều tưởng chừng như đơn điệu, quen thuộc. Đây cũng là ngày mà bạn hoàn thành được nhiều công việc quan trọng để cải thiện cuộc sống của bản thân từ hành vi tới hình thức, nhờ vậy, bạn có được cái nhìn thiện cảm của tập thể.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội để gặp gỡ rất nhiều nhân vật mới, có thêm những sự trợ giúp cần thiết để giải quyết những vấn đề quan trọng liên quan đến công việc, tài chính...  Ngoài ra, một thành viên nào đó trong gia đình sẽ cùng chia sẻ với bạn rất nhiều niềm vui, tiếng cười, giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cần chuẩn bị tinh thần cho bản thân rằng đây sẽ không phải là ngày với những biến chuyển mà bạn mong muốn. Dù cho cố gắng đến mấy đi nữa, bạn cũng khó lòng có thể tập trung hoàn toàn vào công việc, bởi đầu óc của bạn dễ bị cuốn hút bởi những chuyện xung quanh. Nếu có thể, nên về nhà phải nghỉ ngơi thư giãn để tinh thần được thư thái hơn nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu việc gì đó khiến cho bạn trăn trở đầu óc và không thể tập trung cho những chuyện khác, nên tìm kiếm những người bạn thân thiết để chia sẻ và có được sự hỗ trợ kịp thời. Đừng làm quá mọi thứ lên một cách không cần thiết, bởi thực tế, vấn đề không bi đát như bạn nghĩ. Đây là lúc cần phải xoa dịu bản thân và suy nghĩ một cách thấu suốt mọi vấn đề.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội để thể hiện những thế mạnh của mình và gây ấn tượng trước mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đừng làm quá lên và khiến ai đó cảm thấy khó chịu về sự cường điệu của bạn. Đây cũng là ngày mà bạn nên mạnh dạn trước những thay đổi trong cuộc sống, đặc biệt trong các mối quan hệ tình cảm đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay, bạn đi đến quyết định sẽ thay đổi một điều gì đó trong cuộc sống, hoặc nơi tổ ấm. Đây là lúc dọn dẹp những món đồ mà bạn thấy không còn thích hợp, cho nó đi và đón nhận những thứ mới mẻ, về cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Tuy nhiên, cũng đừng quá căng thẳng hóa những thay đổi trong đời sống cá nhân hay sự nghiệp nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng phung phí thời gian hay những chia sẻ của mình cho những người mà bạn cảm thấy không xứng đáng. Những cuộc trò chuyện trống rỗng, vô bổ sẽ chỉ càng làm bạn thất vọng thêm mà thôi, đặc biệt khi đối phương không hứng thú với điều đó một chút nào. Còn có nhiều việc khác nữa mà bạn cần phải làm, nếu bạn muốn có một cuộc sống dễ chịu hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy đây thực sự là một ngày may mắn của bạn, khi bạn có được những chiến thắng, hay những nguồn thu bất ngờ. Tuy nhiên, thay vì mua bán một cách vô tội vạ, nên lập kế hoạch và danh sách những thứ cần phải sắm sửa, sau đó hãy quyết định chi tiền. Sự vội vàng sẽ khiến cho bạn cảm thấy tiếc nuối sau này đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày này sẽ cho bạn nụ cười tươi tắn, rạng rỡ trên môi. Các vì sao gửi đến bạn những điều bất ngờ, những tín hiệu thú vị, tuy nhiên bạn cần phải tinh tế để có thể nắm bắt và không bỏ qua nó. Hãy cởi mở với những thay đổi và đừng ngại sẵn sàng bước vào những địa hạt mới mẻ, dù có chút bất ngờ. Đừng hồ nghi gì hết, bởi đây là những hướng rẽ tích cực.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay đem lại cho Bảo Bình những điều thú vị, những kết quả tuyệt vời trong công việc cũng như trong đời sống thường nhật. Đây là lúc bạn cần đánh giá lại các kết quả trong công việc và đón nhận sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh. Đừng quên sử dụng những ý tưởng thú vị mà bạn có được để đưa ra những kế hoạch dài hơi cho thời gian tới nữa nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay không có nhiều việc xảy ra, đòi hỏi bạn cần phải gấp rút xử lý. Tuy nhiên, cũng không có lý do gì để bạn suy nghĩ rằng đây là một ngày nhạt nhẽo, với nhiều thứ gây sự chán nản. Trong tình thế cần thiết, nên tạo ra một vài thay đổi cho cuộc sống, bắt đầu từ chính những sở thích của bạn cũng là một gợi ý thú vị.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo