Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (14/10/2020)

Cập nhật lúc 14-10-2020 07:37:53 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Phân bổ thời gian hợp lý là một trong những bí quyết để bạn có một tuần hiệu quả, Bò Cạp. Nếu bạn cứ mải mê rong chơi mà không có sự phân bổ thời gian phù hợp cho công việc thì bạn sẽ chỉ khiến bản thân thêm kiệt sức, uể oải vào ngày cuối tuần mà thôi.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn đang mong đợi một cơ hội nào đó cho sự nghiệp, hoặc tìm kiếm một công việc mới thì hôm nay đúng là một thời điểm thích hợp cho bạn rồi đấy, Dương Cưu. Hãy tự tin thể hiện bản thân mình trong các cuộc phỏng vấn, thuyết trình, may mắn sẽ mỉm cười với bạn. Đừng quên rằng sự nhẫn nại và tự tin chính là chìa khóa cho thành công của bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn muốn hoàn thành được khối lượng công việc đồ sộ ngày hôm nay thì giải pháp chính là hãy cố gắng để chia nhỏ chúng ra thành từng phần một và xử lý dần dần chúng. Đừng ôm đồm, tham lam quá mức rồi bạn sẽ gặp khó khăn đấy. Biết lượng sức mình là một trong những bước quan trọng để đi đến thành công nhé Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay phù hợp cho các hoạt động vận động, di chuyển hơn là ngồi một chỗ, Song Sinh. Bạn có cơ hội để đến một vài điểm mới, gặp gỡ với những người bạn mới, từ đó mở rộng mối quan hệ của mình và có những phút giây thật thú vị.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay là cơ hội để Cự Giải gặp gỡ mọi người, đặc biệt là những người thân trong gia đình. Có vẻ như sau những thời gian bận rộn thì điều bạn mong muốn lúc này được trở về bên những người yêu thương và lắng nghe những cảm xúc, chia sẻ của họ đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cần phải hết sức thận trọng ngày hôm nay, Sư Tử, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến luật pháp, nếu không bạn có thể gặp rắc rối. Nên kiểm tra thật kỹ mọi giấy tờ, văn bản mà bạn ký kết, bởi vì chúng tiềm ẩn những nguy cơ mà bạn không thể nào kiểm soát được đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hẳn nhiên ai cũng có quyền mơ ước, nhưng đôi khi hãy thiết lập giấc mơ của mình dựa trên những cơ sở thực tế, nếu bạn muốn chúng có khả năng trở thành hiện thực. Ước mơ quá xa vời, phi thực tế sẽ chỉ làm bạn vỡ mộng khi đối diện với hiện tại mà thôi Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình ngày hôm nay rất dễ bị kích động và hành xử thiếu trưởng thành. Đừng quên rằng những hành động bộc phát sẽ chỉ làm cho bạn chóng kiệt sức, trong khi không được đánh giá cao từ mọi người xung quanh ngày hôm nay. Thận trọng một chút thì hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Phân bổ thời gian hợp lý là một trong những bí quyết để bạn có một tuần hiệu quả, Bò Cạp. Nếu bạn cứ mải mê rong chơi mà không có sự phân bổ thời gian phù hợp cho công việc thì bạn sẽ chỉ khiến bản thân thêm kiệt sức, uể oải vào ngày cuối tuần mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nên hoãn các kế hoạch hiện tại của bạn, liên quan đến tài chính, Nhân Mã. Dường như mọi việc không diễn ra tốt đẹp giống như bạn kỳ vọng, và vì thế những mối lo của bạn có thể tăng lên trong thời gian tới, nếu như bạn không biết hoạch định một kế hoạch chi tiêu phù hợp hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nên thực tế một chút trong công việc của mình ngày hôm nay, Ma Kết. Dường như bạn đang vắt kiệt cơ thể mình và làm cho bản thân bị xuống sức. Hãy cố gắng để tỉnh táo lại và lập ra một kế hoạch thực tế hơn, rồi dần dần xử lý công việc nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự mất tập trung của Bảo Bình chính là lý do lớn nhất khiến cho bạn không thể có một ngày làm việc hiệu quả như mong đợi. Dường như bạn đang bị rất nhiều yếu tố khác nhau chi phối, dẫn đến sự mất tập trung như vậy. Hãy hướng tới mục tiêu cụ thể và toàn tâm toàn ý cho nó nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày để tương tác, gặp gỡ, mở rộng các mối quan hệ bạn bè. Thông qua đó, bạn hiểu hơn về mọi người và có thêm những lời góp ý, những ý tưởng hay cho công việc của chính mình. Quan trọng chính là bước qua những rào cản mà bạn tự dựng lên lên cho chính mình để tự tin thể hiện bản thân nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo