Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (14/08/2019)

Cập nhật lúc 14-08-2019 06:56:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tâm lý của Thiên Bình ngày hôm nay có phần dễ bị xáo trộn, bạn gặp rắc rối khi giải quyết các vấn đề đòi hỏi sự nhẫn nại và thận trọng. Tuy nhiên, bạn lại may mắn với tiền bạc nhiều hơn. Đây cũng là ngày mà bạn nên thành thật với chính mình khi đưa ra những lời khen ngợi cho những người mà bạn đang cố gắng tiếp cận gần gũi. Buổi chiều, nên lắng nghe như tín hiệu mà cơ thể mách bảo và đến bác sĩ nếu cần thiết.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay có thể mang đến nhiều may mắn trong các giao dịch, ký kết hợp đồng, mua sắm bất động sản cho Dương Cưu. Với những người có gia đình, đừng nên tranh cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt và có thể làm căng thẳng mối quan hệ. Sự ghen tuông ích kỷ có thể tác động xấu đến tình cảm giữa bạn và người ấy, hãy cố gắng để dẹp bỏ cảm xúc tiêu cực này nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay không nên im lặng trước những lời nói coi thường, gây ảnh hưởng đến danh dự. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng nơi công sở, đừng ngại ngần lên tiếng để bảo vệ bản thân mình. Tuy nhiên bạn cũng cần phải giữ cho mình sự điềm tĩnh nhất định trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Ngày này đem đến những phút giây gặp gỡ bạn bè vui vẻ, ấm cúng, mang lại cho bạn tiếng cười và niềm vui.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày mà Song Sinh nên cẩn trọng một chút khi tham gia giao thông, bởi vì bạn có thể gặp những rắc rối không mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh việc cố gắng tự mày mò sửa chữa những thiết bị mà bản thân bạn không hiểu biết, tốt nhất là tìm đến những người có kinh nghiệm để họ hỗ trợ bạn thì hơn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những nỗ lực của Cự Giải trong thời gian vừa qua chưa đem lại những kết quả mà bạn mong đợi, vì thế tâm lý bạn hôm nay không được tốt lắm. Tuy nhiên, cần phải cố gắng nhẫn nại một chút, tinh thần chủ động sẽ đem lại may mắn nhiều hơn. Điều quan trọng chính là không mất đi sự nhiệt tình và quyết tâm với công việc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể trải nghiệm một số những khoảnh khắc không vui vẻ, hoặc một số những phiền toái nho nhỏ khi tương tác với bên ngoài ngày hôm nay. Buổi chiều là thời gian cho những cuộc gặp gỡ với người đã lâu bạn không biết thông tin, và đây cũng chính là cơ hội để giải quyết những vấn đề rắc rối trong gia đình hoặc những phiền toái nợ nần đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay mang đến cho Xử Nữ những tin vui nho nhỏ, ví dụ như bạn nhận được lời khen từ cấp trên, sự ghi nhận của tập thể, hoặc có những mối quan hệ mới thú vị. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải giữ cho mình một tinh thần điềm tĩnh, vững vàng, thay vì để bạn thân bị tác động bởi tình huống đó.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tâm lý của Thiên Bình ngày hôm nay có phần dễ bị xáo trộn, bạn gặp rắc rối khi giải quyết các vấn đề đòi hỏi sự nhẫn nại và thận trọng. Tuy nhiên, bạn lại may mắn với tiền bạc nhiều hơn. Đây cũng là ngày mà bạn nên thành thật với chính mình khi đưa ra những lời khen ngợi cho những người mà bạn đang cố gắng tiếp cận gần gũi. Buổi chiều, nên lắng nghe như tín hiệu mà cơ thể mách bảo và đến bác sĩ nếu cần thiết.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hạn chế các chuyến đi xa, những chuyến di chuyển dài hơi, bởi vì bạn có thể gây ra những rắc rối không mong muốn hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe đấy Bò Cạp. Tốt nhất là ở nhà và dành thời gian cho gia đình. Trong công việc, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn khi có sự hậu thuẫn từ những người đáng tin cậy, giúp bạn có được những bước tiến dài hơi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay sẽ cảm thấy không hài lòng với bạn bè hoặc người họ hàng nào đó, có lẽ là vì họ từ chối giúp đỡ bạn chăng?. Một vài nguyên nhân khác có thể nảy sinh liên quan đến việc mua sắm, gây ra sự tiêu tốn không cần thiết. May mắn thay, một niềm vui nho nhỏ sẽ đến vào cuối ngày, mang lại cho bạn tiếng cười và sự thoải mái.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay nên giữ năng lượng của mình ở một mức độ nhất định và làm việc kết hợp với nghỉ ngơi, thay vì để toàn thân kiệt sức. Đừng ôm đồm trách nhiệm của người khác và tự mình vướng vào rắc rối. Với đời sống cá nhân, ngày này mang đến nhiều điều bất ngờ và may mắn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay nên tránh tương tác với những kẻ mà bạn không thực sự tin tưởng, những người hay ghen tị và ích kỉ. Cũng cần phải chi tiêu một cách thận trọng, nhằm tránh việc phung phí và rồi hao hụt hầu bao. Buổi chiều, bạn sẽ có thời gian để học hỏi và có thêm những kiến thức mới hữu dụng cho bản thân.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trở nên thực sự ấn tượng và cuốn hút trong mắt mọi người, nhờ thế bạn có được sự chú ý với những nhân vật đặc biệt. Đây cũng là ngày mà bạn tránh việc chi tiêu quá nhiều tiền để mua sắm những món đồ không hữu dụng với đời sống. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm để có thể vun vén mối quan hệ. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo