Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (14/06/2017)

Cập nhật lúc 13-06-2017 20:19:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nhân Mã sẽ trở thành bờ vai dịu dàng cho ai đó, lời bạn nói như một liều thuốc, xoa dịu tâm trạng của mọi người. Thế nên, không có gì ngạc nhiên nếu như ai đó tìm đến bạn để được chia sẻ đấy. Cuối ngày, bạn sẽ đón nhận một điều ngạc nhiên đầy bất ngờ nào đó tới với mình. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Viễn cảnh thất bại không phải là điều mà Dương Cưu nghĩ đến, người khác có thể cho đó là một mối nguy hiểm, bạn lại coi đó là cơ hội và muốn nắm bắt. Điều này chính là chìa khóa cho thành công của bạn ngày hôm nay. Mọi người có thể thắc mắc vì sao bạn luôn dốc lòng dốc sức cho mọi mục tiêu của mình, và họ đã có câu trả lời rồi đấy.   

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu có bất cứ cuộc trao đổi nào với những nhân vật bạn gặp lần đầu, hãy tạo ấn tượng tốt bằng sự khiêm tốn thay vì tự tin thái quá. Bạn cần cho họ thấy sự ham hiểu biết, tìm tòi của bạn, thay vì sự tự cao tự đại và luôn chứng tỏ bạn biết mọi thứ. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh cảm giác như thể rắc rối nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm làm ảnh hưởng tới những khía cạnh khác nữa của đời sống. Tuy nhiên, hãy nhắc nhở bản thân rằng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát chúng, bạn được làm chủ để quyết định mọi việc sẽ thế nào. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đôi khi giải quyết những rắc rối của người khác lại dễ dàng hơn xử lý việc của bản thân. Hôm nay, hãy quên đi mong muốn, chờ đợi của mọi người và tập trung vào việc của mình, bạn đâu sinh ra để trở thành "thùng rác" cho họ trút nỗi muộn phiền! Vấn đề chỉ là, có phải bạn đang thiếu hứng thú xử lý những rắc rối của riêng bạn hay không?

Sư Tử (23/7-22/8)

Hãy đảm bảo mọi người có những chủ đề thật vui để trò chuyện với nhau hôm nay nhé Sư Tử. Con người hài hước, thân thiện như bạn chắc chắn sẽ thu hút được mọi người, giúp cho tất cả có những phút giây thật sự thư thái bên nhau đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trách nhiệm công việc, bổn phận gia đình khiến Xử Nữ buộc lòng phải bỏ qua một sự kiện thú vị nào đó hôm nay. Trong khi mọi người tán dương bạn vì tinh thần trách nhiệm, bạn lại tức giận và muốn quẳng bỏ tấm áo nặng nề ấy trên vai. Thay vì nóng nảy, hãy tìm cách thu xếp lịch trình cho linh hoạt hơn nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đây đã là lúc để đánh giá lại những nỗ lực của bạn trong công việc thời gian qua. Hướng đi tiếp theo của bạn là gì? Bạn muốn mở rộng hoạt động hoặc tham gia một tổ chức nào đó? Hãy tham khảo ý kiến của mọi người trước khi bạn có quyết định của mình nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Người bạn nào đó sẽ thuyết phục Bò Cạp bỏ tiền ra cho một món đồ giá trị nào đó, tuy nhiên trước khi để mình bị cuốn theo những xu hướng mới, hãy xem lại hầu bao đi đã nhé. Đừng chạy theo đám đông, bạn sẽ phải hối hận vì đã vung tay quá đà đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ trở thành bờ vai dịu dàng cho ai đó, lời bạn nói như một liều thuốc, xoa dịu tâm trạng của mọi người. Thế nên, không có gì ngạc nhiên nếu như ai đó tìm đến bạn để được chia sẻ đấy. Cuối ngày, bạn sẽ đón nhận một điều ngạc nhiên đầy bất ngờ nào đó tới với mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng quá quan trọng về quãng thời gian bạn phải bỏ ra, hãy tận hưởng hành trình mà bạn đi với tất cả nhiệt huyết, nỗ lực và quyết tâm. Dồn năng lượng cho mọi mục tiêu mà bạn vạch ra, dù cuối hành trình bạn có kiệt sức, thành quả đạt được cũng thực sự xứng đáng để tự hào. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây chính là cơ hội tuyệt vời để tham gia các hoạt động tập thể, bởi thông qua đó bạn có thật nhiều những cơ hội gặp gỡ, giao lưu và tìm kiếm những người bạn đồng điệu. Không chừng, bạn có thể có những phút giây lãng mạn bên một nhân vật đặc biệt nào đó đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng đưa ra lời khuyên, trừ phi ai đó đặt câu hỏi với bạn. Sự kín tiếng là điều cần thiết hôm nay, dù nó không dễ dàng chút nào, bởi vì bạn trong tâm trạng muốn lên tiếng trước những điều mà bạn cho rằng "không nên không phải". Ai cũng có việc của mình, đừng quên điều đó. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo