Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (13/06/2018)

Cập nhật lúc 13-06-2018 03:44:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Không thể chọn đồng thời gia đình và công việc, vì thế, Bảo Bình cần có sự điều chỉnh cho hợp lý. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay cho Dương Cưu cơ hội thể hiện sức cuốn hút, khả năng thuyết phục của mình trước mọi người, đặc biệt trong công việc. Nếu bạn muốn có được sự ủng hộ, nên cho họ nghe những điều họ muốn nghe, thay vì bận "quảng cáo" mình nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu không muốn lãng phí thời gian, công sức, bạn cần phải xác định được khối lượng công việc cũng như sức lực, thời gian phù hợp cần đầu tư cho nó. Sự ôm đồm sẽ khiến cho bạn rất mệt mỏi và hoạt động kém hiệu quả đấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh hôm nay thực sự là một người lãng mạn, mơ mộng, bạn gạt mọi việc sang một bên để tận hưởng những phút giây đong đầy yêu thương. Vậy thì sẽ rất tuyệt nếu bạn lên kế hoạch cho một chuyến du lịch hai người đấy. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay cho Cự Giải cơ hội thay đổi về mặt cảm xúc, thông qua những tình huống bất ngờ. Đây cũng là ngày để bạn cho mọi người thấy rằng những ấn tượng ban đầu mà họ nghĩ về bạn hoàn toàn là sai lầm đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Những kế hoạch dịch chuyển, du ngoạn... có thể khiến cho bạn đau đầu, nhất là khi bạn đang nỗ lực xử lý công việc cho những người mà mình không biết rõ lắm. Nếu bạn cảm thấy khó khăn, đừng quên nhờ cậy sự trợ giúp của mọi người nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những điều đã diễn ra sẽ đến lúc phải kết thúc, kể cả nó có khiến bạn vui hay buồn đi nữa. Đây chính là động lực để bạn hoàn thành những công việc của mình, dù trong lòng bạn có đang rối loạn, đầu óc bạn đang nghĩ ngợi hay không. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những thay đổi về tài chính sẽ diễn ra hôm nay, và điều may mắn chính là bạn có thể nắm bắt được chúng. Trực giác chính là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn lúc này, chúng sẽ giúp bạn có được hướng đi sáng suốt cho mình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp dồn đam mê, nhiệt huyết vào công việc, và dù bạn tin tưởng vào kết quả tốt đẹp, không phải ai cũng có ý nghĩ như bạn. Thậm chí, ai đó sẽ phản đối những ý kiến mà bạn đưa ra và cố thuyết phục rằng bạn đã sai lầm đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sau những ngày dồn mọi sức lực cho công việc, Nhân Mã nên cho mình khoảng lặng để nghỉ ngơi, thư giãn một chút, thay vì tiếp tục để đầu óc căng thẳng hoặc dồn năng lượng vào những mục tiêu mới. Sự vội vàng không giúp ích cho bạn đâu. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày tuyệt vời với các hoạt động xã hội, hơn thế nữa, có những điều bất ngờ đang chờ đợi bạn phía trước. Đừng ngạc nhiên nếu "một nửa" chia sẻ với bạn những điều mà họ ấp ủ trong lòng bấy lâu nay nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Không thể chọn đồng thời gia đình và công việc, vì thế, Bảo Bình cần có sự điều chỉnh cho hợp lý. Dường như một vài thay đổi trong gia đình sẽ diễn ra, trong khi bạn chỉ mải mê với những trách nhiệm đang được đặt lên vai mà thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây không phải ngày phù hợp cho sự hoàn thành, dù bạn cố gắng đến mấy đi nữa thì kết quả chưa chắc được ưng ý. Vì thế, cứ kiên nhẫn chờ đợi một thời điểm phù hợp hơn nhé. Đây là lúc tìm kiếm sự tư vấn, thông qua kinh nghiệm thực tế của mọi người đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo