Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (13/04/2016)

Cập nhật lúc 12-04-2016 17:03:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thời gian hôm nay là để Sư Tử quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Điều Dương Cưu cần bay giờ là nâng cao kiến thức chuyên môn trong công việc. Đừng lười biếng thêm nữa, cập nhật những xu hướng mới nhất và đọc thêm nhiều tài liệu sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ tư này dự báo không có quá nhiều thay đổi trong cuộc sống Kim Ngưu. Tuy nhiên bạn cũng nên đề phòng những rắc rối bất ngờ xảy ra hay tai nạn ngoài ý muốn nhé.

Song Sinh (21/5-21/6)

Hôm nay sẽ xảy đến nhiều mâu thuẫn giữa Song Sinh và nửa kia hoặc với gia đình. Gánh nặng tài chính khiến bạn không có thời gian nghĩ gì khác ngoài việc kiếm tiền. Hãy dành thời gian chăm sóc những người thân yêu nữa nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay sẽ là một ngày đầy những thử thách với Cự Giải. Nếu bạn muốn vượt qua bài kiểm tra này, hãy chứng tỏ rằng mình là người kiên nhẫn, chịu được áp lực và có thừa năng lực nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thời gian hôm nay là để Sư Tử quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình. Nếu bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn, hãy lập tức đến gặp bác sĩ. Thiết lập chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học và nói không với chất kích thích nha Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lời nhắc nhở Xử Nữ về việc quan tâm đến gia đình chưa bao giờ là thừa. Bạn hiểu rõ trách nhiệm của mình với mọi người nhưng dường như Xử Nữ đang cố trì hoãn chúng. Đừng tiếc rẻ những cuộc vui với bạn bè, Xử Nữ đang bỏ quên giá trị đích thực trong cuộc sống của mình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay dự báo sẽ là một ngày đầy rẫy những khó khăn với Thiên Bình. Không chỉ trong công việc, cuộc sống mà cả những người tưởng chừng rất thân thiết cũng khiến bạn cảm thấy thất vọng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp quyết định giải quyết những thủ tục pháp lý liên quan đến giấy tờ thì hôm nay sẽ là một ngày khó khăn với bạn. Cũng dễ hiểu vì sao Bò Cạp lại giống ‘quả bom nổ chậm’ trong thời gian này, những thủ tục rườm rà đã khiến bạn thực sự mệt mỏi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đã bắt đầu thấy hậu quả do những lần tiêu xài quá trớn của mình. Hãy thống kê lại tất cả các khoản chi tiêu trong tháng này và bạn sẽ phải hoảng hốt. Đã đến lúc bạn phải làm việc để bù đắp cho sự hao hụt khổng lồ đó rồi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những hành động tưởng chừng ngẫu nhiên nhưng đều có nguyên nhân cụ thể của nó, vì thế Ma Kết cần cẩn thận trong từng hành động, nhất là trong khoảng thời gian đầy những ganh đua này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình thực sự cần ai đó bên cạnh bạn ngay lúc này. Những lo lắng chồng chéo nhau đang làm bạn hao mòn. Đừng giữ cảm xúc cho riêng mình, chỉ cần bạn mở lời thì mọi người luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thiếu hiểu biết về kiến thức chuyên môn sẽ dẫn Song Ngư đến nhiều sai lầm nghiêm trọng. Nếu bạn không thấy tự tin về quyết định của mình, hãy hỏi ý kiến mọi người và tìm cho mình những sự trợ giúp chuyên nghiệp hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo