Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (13/01/2021)

Cập nhật lúc 13-01-2021 01:54:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay là một ngày thật vui vẻ, với rất nhiều các hoạt động tương tác, đem lại cho bạn sự vui vẻ, thư giãn giữa tuần. Dù công việc bận rộn đến mấy thì hãy cho mình thời gian để gặp gỡ, trò chuyện với mọi người và chia sẻ với họ những tâm tư của bạn nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu có cảm giác như thể bạn đang di chuyển tốc độ của một con ốc sên, tuy nhiên thực tế thì mọi thứ vẫn đang diễn ra đúng quỹ đạo của nó. Có thể là bạn đang quá suốt ruột mà thôi, hãy chậm mà chắc chứ đừng vội vàng mà mắc sai lầm.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng để cảm xúc xen vào công việc ngày hôm nay, Kim Ngưu, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối vì khó kiểm soát và giải quyết mọi việc bằng lý trí. Tốt nhất là nên dành thời gian khác, khi bạn đủ tỉnh táo để biết mình cần phải làm gì.

Song Sinh (21/5-20/6)

Ai đó có thể không lập tức trả lời những câu hỏi của Song Sinh và khiến cho bạn cảm thấy có chút không hài lòng, thậm chí sốt ruột. Thực tế là mọi người chưa có đáp án mà bạn muốn nên chưa sẵn sàng trả lời bạn mà thôi. Đừng đặt quá nhiều hồ nghi và rồi khiến mọi việc trở nên tệ hơn, vì chính suy nghĩ tiêu cực của bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải nỗ lực để thực hiện những mục tiêu mà mình đã đề ra, bạn có rất nhiều áp lực trong việc phải hoàn thành những kế hoạch và định hướng mới cho bản thân, thay vì quá luyến lưu với những gì đã làm được trong quá khứ. Vậy thì hãy lấy đó làm động lực để khẳng định mình nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho Sư Tử trải nghiệm hoạt động thú vị nào đó. Đó có thể là một chuyến du ngoạn cùng mọi người, hay đơn thuần là trải nghiệm về mặt cảm xúc, cho bạn hiểu về mình và những niềm đam mê của bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là một ngày thật vui vẻ, với rất nhiều các hoạt động tương tác, đem lại cho bạn sự vui vẻ, thư giãn giữa tuần. Dù công việc bận rộn đến mấy thì hãy cho mình thời gian để gặp gỡ, trò chuyện với mọi người và chia sẻ với họ những tâm tư của bạn nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là một ngày đem lại cho bạn những phần thưởng nho nhỏ, sau những nỗ lực đóng góp cho công việc, giúp bạn được ghi nhận trong mắt tập thể hay bạn bè, đồng nghiệp. Chia sẻ niềm vui với mọi người trong gia đình nhé Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dường như Bò Cạp có một chút ám ảnh với điều gì đó mà bạn đã bỏ lỡ trong quá khứ. May mắn thay, ngày hôm nay sẽ đem đến cho bạn cơ hội để chuộc lại những điều đó, và nắm bắt lấy vận may của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội của chính bạn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay sẽ lưu dấu cho Nhân Mã những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ và cho bạn bước tiếp những chặng đường mới với tâm thế tích cực, vui vẻ hơn. Hãy sẵn sàng năng lượng và chuẩn bị cho những bước đi tiếp theo trong cuộc sống nhé

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay cho Ma Kết cơ hội để gần gũi hơn với người yêu thương, mối quan hệ tình cảm giữa bạn và một nửa sẽ trở nên tích cực hơn bao giờ hết. Đây chính là cơ hội để hai người hiểu nhau, yêu nhau hơn, đừng bỏ lỡ dịp này nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy yên tâm rằng đây sẽ không thể là một ngày buồn tẻ của bạn, Bảo Bình. Tất cả các hoạt động bạn tham gia, những chương trình bạn đóng góp công sức... đều mang lại năng lượng tinh thần tích cực, cho bạn cảm giác thật vui vẻ đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày của sự lãng mạn, của những cảm xúc bay bổng như thơ. Hãy lắng nghe những xúc cảm tích cực ấy và tìm kiếm năng lượng cho tinh thần của bạn nhé, Song Ngư, nhờ thế bạn mới có thể xoa dịu bản thân sau những ngày hối hả.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo