Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (12/08/2020)

Cập nhật lúc 12-08-2020 02:22:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là cơ hội để bạn thực hành khả năng tương tác và cuốn hút những người xung quanh mình, Thiên Bình. Nghệ thuật giao tiếp đóng một vai trò quan trọng nếu bạn muốn chinh phục một ai đó, vậy thì tại sao không thể hiện một chút nhỉ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ai đó đã gạt công việc của họ sang một bên để giúp đỡ bạn, vậy thì hãy dành cho họ thái độ thật trân trọng, tử tế, có trong đó cả sự biết ơn nữa nhé Dương Cưu. Không phải ai cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tại sao bạn không đón nhận những điều ngẫu nhiên, bất ngờ vào cuộc sống của mình nhỉ Kim Ngưu, mỗi phút giây đi qua sẽ thú vị hơn là sự buồn tẻ, đơn điệu nhàm chán hiện tại đấy. Những điều không thể đoán biết trước đôi khi mang lại cho bạn sự phấn khích vô cùng giá trị.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đôi khi để tìm niềm vui cho mình thì cách duy nhất là tạm gác các trách nhiệm công việc lại và nghỉ ngơi, thư giãn trước đã nhé, Song Sinh. Đừng quá ôm đồm những kế hoạch to tát và rồi cảm thấy mệt mỏi ngày hôm nay nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đứng trước những lựa chọn khó khăn, điều quan trọng là luôn luôn có sự tự tin. Mọi người cần phải tin rằng bạn lựa chọn một cách khôn ngoan, thay vì lo sợ cho lối đi tiếp theo của bạn. Nếu bạn muốn người khác tin tưởng mình thì đầu tiên bạn cần phải tin tưởng chính bạn đã, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một tai nạn không lấy gì làm to tát sẽ giúp bạn khám phá ra một sự kết hợp tuyệt vời nào đó ngày hôm nay. Bạn hiểu rằng đó chính là số phận mà bạn luôn luôn nghĩ tới và trông đợi. Vậy thì hôm nay là cơ hội tốt để xây dựng những mối quan hệ mới mẻ đấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thận trọng trước những cơn bốc đồng mua sắm ngày hôm nay, Xử Nữ, thứ bạn nghĩ là thời trang chưa chắc đã thực sự phù hợp và tiện ích cho cuộc sống đời thường của bạn đâu. Hãy tính toán thật kỹ trước khi bỏ tiền ra tậu chúng nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là cơ hội để bạn thực hành khả năng tương tác và cuốn hút những người xung quanh mình, Thiên Bình. Nghệ thuật giao tiếp đóng một vai trò quan trọng nếu bạn muốn chinh phục một ai đó, vậy thì tại sao không thể hiện một chút nhỉ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cố gắng để một người bạn vốn khép kín nào đó trở nên cởi mở lòng mình hoàn toàn không dễ dàng gì ngày hôm nay. Vậy thì hãy cho họ thời gian và không gian họ mong muốn, trước khi có thể sẵn sàng để mở lòng mình ra với bạn nhé, chớ hối thúc họ, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những người bạn chính là nguồn vui, mang lại cho Nhân Mã thật nhiều tiếng cười ngày hôm nay. Vậy thì đừng ngại ngần tiếp cận với bạn bè để có cơ hội tương tác và sẻ chia những phút giây thật vui vẻ bên nhau nhé bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là ngày mà Ma Kết nên lùi bước lại và nhường vị trí nắm quyền, bạn không nên vội vã khởi xướng bất cứ điều gì ngày hôm nay. Hãy suy nghĩ và tính toán thật kỹ trước mọi bước đi của mình, điều đó khôn ngoan hơn cả, so với quyền lực hay địa vị.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dường như ngày hôm nay Bảo Bình đang rất khát khao tìm tòi, khám phá để có thêm trí thức cho chính mình. Lần cuối cùng bạn đọc một cuốn sách, tìm hiểu một chương trình là khi nào? Vậy hôm nay chính là cơ hội để tăng vốn hiểu biết cho bản thân đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu bạn không chịu khó đón nhận, không sẵn sàng để lắng nghe, bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội quan trọng. Đôi khi bạn không biết là mình đã bỏ lỡ điều gì cho đến khi tất cả trở nên quá trễ, Song Ngư. Thế nên ngày hôm nay, hãy tỉnh táo và sáng suốt trước mọi cơ hội của chính bạn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo