Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (12/02/2020)

Cập nhật lúc 12-02-2020 09:23:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu Thiên Bình cảm thấy những cảm xúc của mình đang trở nên mâu thuẫn thì tốt nhất là hãy nhờ cậy đến lí trí giúp cho mình đưa ra một quyết định chính xác hơn. Đây là ngày mà chỉ có sự bản lĩnh, vững vàng mới có thể giúp bạn sắp xếp mọi việc một cách ổn thỏa nhất.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự nhẫn nại là cần thiết, nhưng có những thời điểm thì chúng lại không còn quá quan trọng nữa. Hôm nay, hãy cứ quẳng sự nhẫn nại ra khỏi cửa sổ và thể hiện những gì bạn muốn, làm những gì mà bạn cần phải làm thay vì tiếp tục chờ đợi, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng để sự bốc đồng thôi thúc bạn làm những công việc mà có thể khiến cho bạn phải hối hận sau này, Kim Ngưu. Sự vội vàng không giúp bạn đạt được một kết quả nào về mặt lâu dài. Thế nên hãy cứ bình tĩnh khi xử lý mọi việc và để thời gian giúp cho bạn quyết định mọi thứ nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn cứ nghe theo mọi người, làm theo tất cả những lời khuyên mà họ đưa ra thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào có được chính kiến của riêng mình. Thế nên tốt nhất là nâng cao quan điểm cá nhân, mọi lời khuyên chỉ có tính tham khảo thôi, nhất là trong ngày hôm nay, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Nếu bạn muốn để lại ấn tượng tốt cho ai đó thì tốt nhất là hãy hành xử một cách khéo léo, tinh tế hơn. Những cảm nhận ban đầu tưởng chừng chỉ là thoáng qua nhưng lại có một ảnh hưởng, tác động về mặt lâu dài đấy, đừng quên điều đó, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cách tốt nhất để học hỏi điều gì đó mới mẻ về chính mình chính là khám phá sự giới hạn của bản thân, Sư Tử. Ngày hôm nay là cơ hội để bạn trải nghiệm những điều khác biệt trong đời sống và qua đó biết được nhiều hơn về giá trị của chính mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai đó sẽ tiết lộ cho Xử Nữ một điều gì đó thú vị, và từ đó bạn hiểu hơn về họ, cũng như là hiểu hơn về mối quan hệ. Đây chính là ngày để khám phá ý nghĩa đích thực của mối quan hệ tồn tại giữa hai người, khi cả hai cùng đứng trước một mục tiêu nào đó đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu Thiên Bình cảm thấy những cảm xúc của mình đang trở nên mâu thuẫn thì tốt nhất là hãy nhờ cậy đến lí trí giúp cho mình đưa ra một quyết định chính xác hơn. Đây là ngày mà chỉ có sự bản lĩnh, vững vàng mới có thể giúp bạn sắp xếp mọi việc một cách ổn thỏa nhất.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn cảm thấy rằng mình đang có quá nhiều năng lượng, nhưng lại không có công việc gì để làm thì tại sao không giúp đỡ mọi người xung quanh một chút chứ. Dường như họ đang rơi vào thế khó và muốn có được sự hỗ trợ đấy, và bạn chính là đối tượng phù hợp nhất, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày mà dường như Nhân Mã đã đạt đến điểm đích của hành trình. Thế nên hãy cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc thoải mái một chút, thay vì tiếp tục để bản thân vướng bận với quá nhiều những mối bận tâm. Tranh thủ cơ hội để nạp năng lượng nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày để Ma Kết tăng cường vốn hiểu biết của bản thân, thông qua việc khám phá những nền văn hóa mới, những kiến thức mới mà bạn trước nay chưa có cơ hội tiếp xúc. Bạn nghĩ sao về việc đi tới thư viện, hiệu sách, hoặc đơn giản là gặp ai đó, trò chuyện một chút nhỉ?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình cảm thấy không thoải mái với các hoạt động tương tác nơi ồn ào, đông đúc thì tại sao bạn không nói lời từ chối một cách thẳng thắn chứ? Hãy tìm kiếm cho mình một không gian mà bạn cảm thấy thực sự thoải mái, thư giãn, giờ thì bạn có thể nạp năng lượng tối đa trong ngày này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày tuyệt vời để Song Ngư học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới trong mọi môi trường mà bạn tham gia, ví dụ như công sở, trường học... Bất kể là gì đi nữa thì hãy biến mình thành một miếng bọt biển để có thể hấp thụ thật nhiều những hiểu biết giá trị để làm đầy cho bản thân, giúp bạn trở nên trưởng thành hơn nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo