Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (10/06/2020)

Cập nhật lúc 09-06-2020 16:25:36 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình có vô khối các câu hỏi, băn khoăn nảy sinh trong đầu ngày hôm nay, thế nên đây chính là cơ hội tốt để tư duy, động não và tìm kiếm kiến thức phù hợp cho chính mình. Đừng quên rằng bạn có nhiều nguồn để tìm kiếm thông tin nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tốt nhất là hãy nói thẳng, nói thật những suy nghĩ của mình, thay vì vòng vo, chọn lựa ngôn từ quá kỹ lưỡng. Đừng quên rằng sự thật dù đôi khi khó nghe nhưng vẫn là những lời giá trị nhất, đáng để nhận lấy nhất, Dương Cưu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hãy để những cảm xúc làm chủ bạn, thay vì sống quá lý trí ngày hôm nay, Kim Ngưu. Sự khô cứng, máy móc sẽ làm cho bạn mỏi mệt mà đánh mất những cảm xúc chân thực nhất của mình đấy. Trong mọi trường hợp, hãy luôn là chính bạn nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày mà Song Sinh có cơ hội trò chuyện với một nhân vật đầy trí tuệ nào đó, nhờ thế những phút giây đi qua sẽ rất ý nghĩa và mang tính giải trí. Cũng nhờ vậy mà bạn học hỏi được vô khối kiến thức giá trị lẫn kinh nghiệm cho mình ngày hôm nay. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Để có được những thành quả mới trong sự nghiệp thì lời khuyên cho Cự Giải ngày hôm nay chính là cần phải có kế hoạch mới, bước đi mới. Đừng trông chờ, ỷ lại vào bất cứ ai khác, nếu không bạn sẽ mãi mãi tụt hậu lại phía sau mà thôi. Chủ động và tích cực là chìa khóa cho thành công của bạn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Nhờ cậy sự giúp đỡ không có nghĩa rằng bạn trở thành một kẻ yếu đuối, kém cỏi ngày hôm nay, Sư Tử. Đừng quên rằng con người không ai là hoàn hảo, mỗi người có một điểm yếu, và vì thế sự hỗ trợ trở nên vô cùng cần thiết trong cuộc sống này, Sư Tử. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thận trọng trong giao tiếp là lời khuyên dành cho Xử Nữ ngày hôm nay. Cần phải bảo vệ hình ảnh, tiếng tăm của mình, thay vì nghĩ gì nói nấy. Cũng đừng làm tổn thương người khác vì sự nói năng thiếu suy nghĩ của mình nhé. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có vô khối các câu hỏi, băn khoăn nảy sinh trong đầu ngày hôm nay, thế nên đây chính là cơ hội tốt để tư duy, động não và tìm kiếm kiến thức phù hợp cho chính mình. Đừng quên rằng bạn có nhiều nguồn để tìm kiếm thông tin nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cân bằng giữa cảm xúc và lý trí là điều mà Bò Cạp nên làm ngày hôm nay. Có thể cảm xúc thôi thúc bạn làm một điều gì đó, nhưng nên có sự cân nhắc thật kỹ lưỡng xem chúng có thực sự phù hợp hay không, nhất là ở thời điểm này. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cơ hội cho một cuộc trao đổi thẳng thắn, cởi mở đã đến, Nhân Mã, đây là lúc nên yêu cầu người bạn nào đó giao tiếp trực diện với bạn để tìm ra tiếng nói chung cho một vấn đề nào đó mà vì nó, cả hai đang căng thẳng. Sẵn sàng để cởi mở lòng mình nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu bạn cảm thấy rằng mình rất cần một không gian, thời gian riêng thì đây là lúc thích hợp cho điều đó. Hãy lên tiếng thẳng thắn với người bạn của mình để họ hiểu và tôn trọng những mong muốn của bạn. Đừng e ngại, vì đó là quyền lợi của bạn, Ma Kết. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự mâu thuẫn chưa hẳn đã là điều gì đó tồi tệ như bạn nghĩ, đôi khi chúng lại là cánh cửa mở ra điều gì đó thú vị cho tương lai. Điều bạn không nghĩ đến trong một mối quan hệ tình cảm nào đó sẽ xuất hiện ngày hôm nay đấy, Bảo Bình. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây sẽ không phải là một ngày kiệt sức vì vất vả của bạn, hãy yên tâm vì điều đó. Các hoạt động diễn ra sẽ đem đến thật nhiều những niềm vui, tiếng cười và sự thoải mái, thay vì những cuộc đấu trí căng thẳng, mỏi mệt, Song Ngư. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo