Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (09/10/2019)

Cập nhật lúc 08-10-2019 15:15:14 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tìm kiếm sự thư giãn, an toàn là điều mà Nhân Mã đặt lên ưu tiên hàng đầu ngày hôm nay, thế nên công việc sẽ được dẹp sang một bên để giúp bạn có những khoảng lặng thư giãn. Đây chính là ngày để cho mình có cơ hội được trải nghiệm những hành trình thú vị của cảm xúc, giúp bạn thoát ra khỏi những rào cản khô cứng của đời sống.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thay vì chiều theo những đòi hỏi của mọi người xung quanh và tiêu tốn thời gian, tâm sức của bản thân, nên dành thời gian chú tâm tới các hoạt động cá nhân nhiều hơn nhé Dương Cưu. Đây cũng là ngày để bạn quan tâm, chăm sóc nhiều cho sức khỏe của chính mình, đừng quên rằng khi không có một thể trạng tốt thì bạn không thể lo lắng cho bất cứ ai.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc bận rộn đến mấy thì Kim Ngưu cũng đừng quên dành thời gian chăm sóc và quan tâm đến một nửa yêu thương. Có thể bạn vì bận rộn mà bỏ qua những cảm xúc của đối phương, nhưng kỳ thực họ đang rất cần đến bạn đấy. Đây là ngày đi hai phía gần gũi và sẻ chia với nhau những cảm xúc ngọt ngào.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày mà Song Sinh cần phải sử dụng trực giác của mình thay vì tin tưởng vào các mục tiêu đã được lập ra hoặc các quy trình cứng nhắc có thể làm tăng năng suất cá nhân. Hãy tin tưởng vào năng lực của chính bản thân thì hơn, dù điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sẽ không đi theo đúng kế hoạch mà mình đã vạch trước đó.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày để Cự Giải tăng cường vốn hiểu biết cá nhân, thông qua việc không ngừng học hỏi, tích lũy kiến thức, vốn hiểu biết. Chính những gì mà bạn có được sẽ giúp bạn đối mặt dễ dàng hơn với những khoảnh khắc căng thẳng trong đời sống và có những bước tiến tích cực trong công việc lẫn sự nghiệp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tâm trạng của Sư Tử ngày hôm nay có chút luyến nhớ quá khứ hay những kỉ niệm với ai đó mà bạn từng gần gũi, gắn bó. Tuy nhiên, đừng để những nỗi nhớ thương, hoài niệm khiến cho bạn mất đi sự tập trung với thực tế, nhất là bởi những điều đáng tiếc mà bạn từng gây ra. Hãy yêu quý hiện tại, như thế thì hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng dành cho ai đó những gì vượt quá khả năng cung cấp của bạn, nếu không bạn sẽ chỉ làm hại họ lẫn chính mình mà thôi, Xử Nữ. Có thể bạn cảm thương với hoàn cảnh khó khăn của đối phương, tuy nhiên, lòng trắc ẩn của bạn có thể gây cho bạn sự rắc rối. Trân trọng lòng tốt của mình, nhưng trước tiên phải tử tế với chính bạn đã.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là ngày mà thậm chí Thiên Bình trở nên nhạy cảm hơn là bản thân bạn tự cảm nhận thấy, thế nên hãy nhẹ nhàng, tinh tế với mình một chút. Thả lỏng, cho mình những khoảng lặng thư giãn cần thiết, như thế thì bạn sẽ thấy thực sự dễ chịu ngay trong thâm tâm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên hướng tới những hoạt động đem lại cho bạn sự thư giãn tối đa bị tinh thần, thay vì ép mình vào những công việc khô cứng và sau đó đặt ra những câu hỏi hồ nghi về năng lực của bản thân. Đây là ngày để bạn khuyến khích và khơi gợi tài năng của bản thân cũng như những người xung quanh bạn, thiện chí này sẽ giúp tất cả có một ngày thực sự giá trị.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tìm kiếm sự thư giãn, an toàn là điều mà Nhân Mã đặt lên ưu tiên hàng đầu ngày hôm nay, thế nên công việc sẽ được dẹp sang một bên để giúp bạn có những khoảng lặng thư giãn. Đây chính là ngày để cho mình có cơ hội được trải nghiệm những hành trình thú vị của cảm xúc, giúp bạn thoát ra khỏi những rào cản khô cứng của đời sống.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cuộc trò chuyện cởi mở, thân tình với các đồng nghiệp hoặc là láng giềng sẽ giúp khơi gợi tinh thần tập thể, thắt chặt các tương tác xã hội ngày hôm nay. Cả hai phía sẽ đều nhận thấy giá trị của những kết nối tinh thần này và có một ngày thật vui vẻ, thoải mái khi làm việc bên nhau.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay có phần thiếu tính toán, cân nhắc trong chi tiêu, bạn làm mọi thứ theo cảm xúc nhiều hơn là lí trí. Có thể bạn không quan tâm đến việc lập ngân sách hay thực hiện các mục tiêu cụ thể cho đời sống, tuy nhiên nếu bạn cứ chìm vào những đam mê cá nhân này thì bạn sẽ tiêu tốn nhiều hơn là mình nghĩ đấy. Cuộc sống cần có một sự hoạch định cụ thể.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thay vì cố gượng ép mình vào bất cứ một cuộc đấu sức mệt mỏi nào, tốt nhất là hãy hướng đến những hoạt động mà bản thân bạn tìm thấy sự yêu thích, hào hứng đặc biệt, như thế bạn sẽ có một ngày thực sự ý nghĩa và giá trị. Đừng để những chỉ tiêu, những con số làm bạn mệt mỏi nhé Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo