Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (08/04/2020)

Cập nhật lúc 07-04-2020 16:08:14 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Chặng đường khó khăn mà Thiên Bình đã trải qua dần dần sẽ trở nên êm ái, dễ chịu hơn. Nhờ thế ngày hôm nay, bạn sẽ tận hưởng những phút giây thật sự yên ổn và thoải mái bên bạn bè, hay người thân trong gia đình. Đừng lãng phí chúng nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự hào phóng đầy bất ngờ của một ai đó giống như là sự che đậy cho lương tâm cắn rứt của họ ngày hôm nay. Thế nên, bạn sẽ bất ngờ với hành xử của họ và tự hỏi lý do đằng sau đó đấy, Dương Cưu. Hãy để thời gian thay bạn trả lời.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mâu thuẫn, cạnh tranh quyền lực sẽ diễn ra ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn không phải người muốn rơi vào những tình huống như thế, con người bạn không màng tranh chấp để đạt được bất cứ điều gì. Thế nên bạn sẽ tìm cách để né tránh điều này, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày để Song Sinh suy nghĩ một cách sâu sắc, thật thấu đáo trước khi có hành động của riêng mình. Bạn không nên vội vã khi chưa có được lựa chọn cụ thể cho bản thân, hãy suy nghĩ kỹ càng và tìm giải pháp trước đã nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cần phải thành thật với những gì mà bạn nghĩ, bởi chỉ nhờ có thế, bạn mới có thể thay đổi cuộc sống của một người nào đó vốn gần gũi, thân thiết với chính bạn ngày hôm nay. Hãy chân thành với chính mình trước đã.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là ngày mà bạn cần phải thích nghi và nỗ lực làm mọi cách có thể để đạt được mục tiêu mà chính mình đã đề ra trước đó. Đừng lười biếng, đừng thoái thác cho số phận, nếu không bạn không thể nào thành công được đâu, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ cảm thấy cuộc sống đã bắt đầu trở thành một lối mòn quen thuộc đến mức nhàm chán, hôm nay là cơ hội để thay đổi một chút đấy. Đừng lười biếng, đừng ngại thay đổi, nếu không cuộc sống của bạn sẽ mãi mãi như vậy mà thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Chặng đường khó khăn mà Thiên Bình đã trải qua dần dần sẽ trở nên êm ái, dễ chịu hơn. Nhờ thế ngày hôm nay, bạn sẽ tận hưởng những phút giây thật sự yên ổn và thoải mái bên bạn bè, hay người thân trong gia đình. Đừng lãng phí chúng nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là thời điểm mà Bò Cạp nên đề cao sự an toàn, ổn định trong cuộc sống thay vì những mạo hiểm, liều lĩnh không cần thiết. Đặc biệt, đừng đưa ra bất cứ quyết định hồ đồ nào, để rồi bản thân phải hối tiếc nhé. Đâu ai thúc giục bạn phải vội vã lúc này? 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tốt nhất là bạn nên kết nối với mọi người thay vì né tránh họ. Đây là ngày mà bạn nên tương tác xã hội nhiều hơn. Hẳn nhiên việc gặp gỡ trực tiếp có phần khó khăn, nhưng bạn có nhiều phương cách khác nhau để giao tiếp mà, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nguồn năng lượng mà Ma Kết có ngày hôm nay thực sự giá trị, tuy nhiên đừng sử dụng chúng một cách phung phí nhé. Hãy biết điều tiết sao cho phù hợp để bạn có thể dùng chúng trong những công việc thực sự giá trị, đem lại hiệu quả cao.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tại sao bạn không làm một điều gì đó bất ngờ, ý nghĩa và dành tặng nó cho người mà mình yêu thương hay bạn bè nhỉ, Bảo Bình. Chắc chắn bạn sẽ đem đến nụ cười thật tươi trên gương mặt họ đấy. Đây là ngày để trao đi yêu thương và nhận lại những giá trị đẹp đẽ. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Sự linh hoạt và khéo léo trong ứng xử thật sự cần thiết ngày hôm nay, Song Ngư. Bạn nên cởi mở lòng mình với những thay đổi của đời sống và sẵn sàng để có thể làm mới bản thân một chút, thay vì quá cứng nhắc như hiện tại nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo