Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Tư (06/11/2019)

Cập nhật lúc 05-11-2019 15:46:31 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ai đó đánh giá Ma Kết là một kẻ máu lạnh, lý trí nhiều hơn là cảm tính, nhưng thực sự không phải là như thế, con người bạn cũng có những lúc cảm tính và yếu đuối, có điều là bạn không thể hiện ra bên ngoài mà thôi. Nếu có thể, hôm nay, hãy mở lòng mình ra một chút nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Cảm giác muốn gắn bó nhiều hơn với gia đình chính là động lực thôi thúc Dương Cưu hướng tới những người thân yêu ngày hôm nay. Đây là cơ hội để bạn trò chuyện với những người đã lâu bạn không tương tác, lắng nghe những cảm xúc của họ, cho họ những lời khuyên, và ngược lại tìm kiếm những lời khuyên mà họ dành cho mình. Đừng để sự bận rộn của cuộc sống khiến bạn lãng quên những gì là quan trọng với mình nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi thứ diễn ra như thể đang thử thách, đang đe dọa từ kiên nhẫn của Kim Ngưu. Đừng trầm trọng hóa vấn đề, hãy giữ cho mình sự điềm tĩnh nhất định trong những tình huống như thế này. Dành thời gian để đón nhận và thưởng thức những điều đẹp đẽ mà cuộc sống ban tặng cho bạn cũng là một phần giá trị của ngày hôm nay đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ nhận được cuộc gọi hết sức quan trọng nào đó ngày hôm nay, có thể liên quan đến gia đình người thân, hoặc ai đó mà đã lâu bạn không biết tin tức. Đây cũng là ngày để bạn tương tác với mọi người, thay vì chỉ cắm cúi vào công việc đời thường bận rộn mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự cố sức cho công việc hẳn nhiên là tốt, nhưng nếu Cự Giải vắt kiệt sức mình, bạn sẽ rơi vào trạng thái dễ khủng hoảng, và lâu dài thì điều này không tốt một chút nào. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi cho đúng nhịp sinh học, như thế bạn mới có đủ năng lượng để giải quyết mọi công việc được giao phó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử rơi vào cảm giác bối rối, chán nản, dường như mọi người xung quanh không hiểu bạn, không biết bạn đang nghĩ gì, muốn gì. Quả thực đây là một điều khó, bởi vì mọi người không thể là bạn để có thể nắm bắt được những cảm xúc của bạn. Đừng để sự u ám trong lòng đeo bám bạn mãi, hãy cởi mở, chia sẻ với ai đó, người mà bạn thực sự tin cậy, và rồi họ sẽ cho bạn sức mạnh và sự lạc quan.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể hạnh phúc, may mắn hơn những người xung quanh bạn, nhưng đây không phải lý do để bạn lôi nỗi buồn của người khác ra làm cho cười, làm cho họ tổn thương, mệt mỏi. Trái lại, đây còn là ngày để bạn giúp đỡ, chia sẻ, đem đến sự xoa dịu cho mọi người xung quanh bạn nữa đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ai đó có thể sẽ trách giận Thiên Bình, bởi vì họ cho rằng bạn thờ ơ với họ, lãng quên họ, do quá bận bịu với cuộc sống riêng tư và những cảm xúc cá nhân. Vậy thì bạn cần một lời giải thích rõ ràng, cụ thể, cho họ thấy bạn trân trọng tình bạn như thế nào nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Có đôi khi Bò Cạp trở nên thật khó hiểu, thật lạnh lùng, xa cách với mọi người và khiến cho họ bối rối. Hẳn nhiên họ hiểu rằng bạn là một người hết lòng với gia đình, nhưng đôi khi, sự thể hiện quan trọng hơn rất nhiều so với việc giữ im lặng đấy. Bằng tình cảm chân thành, hãy cho mọi người biết bạn yêu quý họ thế nào nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trao đổi, trò chuyện về cuộc sống cá nhân vốn không phải điều mà Nhân Mã thích, tuy nhiên như thế không có nghĩa rằng bạn không thể làm tốt công việc này ngày hôm nay. Với sự khéo léo vốn có của mình, không khó khăn để bạn có thể xích lại gần hơn với mọi người, thông qua những chia sẻ thật chân thành và thẳng thắn nhất.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ai đó đánh giá Ma Kết là một kẻ máu lạnh, lý trí nhiều hơn là cảm tính, nhưng thực sự không phải là như thế, con người bạn cũng có những lúc cảm tính và yếu đuối, có điều là bạn không thể hiện ra bên ngoài mà thôi. Nếu có thể, hôm nay, hãy mở lòng mình ra một chút nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình dường như không thể nào kiểm soát được những cảm xúc của mình nữa, nhất là khi mọi việc lại diễn ra theo cách khiến cho bạn không thể nào chịu đựng nổi. Thế thì đừng cố gắng giữ mọi thứ trong lòng cho đến khi bạn bùng nổ, hãy thả lỏng, hãy xoa dịu bản thân thông qua cuộc trò chuyện với ai đó nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu những vấn đề diễn ra trong đời sống làm cho bạn cảm thấy quá mệt mỏi, quá khắc nghiệt, đây là lúc để kết nối với những người yêu thương trong gia đình, ví dụ như mẹ chẳng hạn, bạn sẽ tìm thấy sự xoa dịu, sự bình yên và tĩnh lặng trong tinh thần.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo